Thư viện ảnh

XEX-COOL Trao Tặng Những Phần Quà Cho Đồng Bào Miền Trung Khó Khăn

Mục lục

  Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện vì Miền trung ruột thịt của XEX-GROUP. Vừa qua ca sĩ Phạm Trưởng – Giám đốc XEX-COOL đã quyết định dành 10% doanh thu của XEX-COOL để làm quỹ từ thiện ủng hộ đồng bào Miền Trung. Và những món quà thay lời động viên đã được anh em XEX-GROUP cùng cơ quan địa phương trao tận tay đồng bào miền trung tại Bình Định.

  Hoạt động từ thiện của XEX-GROUP tại Bình Định
  Hoạt động từ thiện của XEX-GROUP tại Bình Định

  XEX-GROUP với tầm nhìn sứ mệnh mang lại giá trị cho cộng đồng

  Với tâm huyết mang lại giá trị cho cộng đồng Việt, từ những sản phẩm, dịch vụ của XEX-GROUP cung cấp cho đến các hoạt động của mình XEX-GROUP luôn đặt sự chú tâm cho những giá trị cộng đồng.

  Như đã chia sẻ trước đây, Chủ tịch XEX-GROUP đã rất tâm huyết cho dự án Trung Tâm Đào Tạo Nghề Cộng Đồng của mình, anh đã giành hết những cố gắng để thực hiện cho dự án cộng đồng này. Hiện tại XEX-GROUP đã bắt đầu có những khóa học hỗ trợ học viên học nghề như: nghề độ xe, nghề dán phim cách nhiệt, chăm sóc xe,… với sự ưu đãi hỗ trợ nhiệt tình tại 077 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long B, Q.9, Tp.Thủ Đức. Dự án cộng đồng sẽ sớm hoàn thiện với những tâm huyết của người lãnh đạo XEX-GROUP.

  Song hành với những hoạt động kinh doanh của mình XEX-GROUP nói chung và phim cách nhiệt siêu mát XEX-COOL nói riêng vẫn luôn có những hoạt động hỗ trợ cộng đồng, ủng hộ đồng bào khó khăn “lá lành đùm lá rách”.

  Vừa qua, ngày 25-11-2022, Chủ tịch XEX-GROUP ông Nguyễn Văn Cường cùng Ca sĩ Phạm Trưởng – Giám đốc XEX-COOL cùng anh em đã có chuyến đi thăm và tặng quà cho các bà con miền trung tại tỉnh Bình Định.

  Với 170 phần quà đã trao tặng tận tay bà con cùng những lời thăm hỏi động viên công ty mong rằng sẽ góp chút tấm lòng để khích lệ bà con, ủng hộ tinh thần để mang lại niềm vui nho nhỏ vơi bớt nỗi khó khăn mệt nhọc của bà con.

   

  Hoạt động từ thiện của XEX-GROUP tại Bình Định
  Hoạt động từ thiện của XEX-GROUP tại Bình Định

   

  Nhận lại những nụ cười, những chia sẻ chân chất về cuộc sống thường ngày và những lời cám ơn sâu sắc từ các bà con ở đây khiến anh em của đoàn không khỏi xúc động.

  XEX-GROUP sẽ vẫn luôn cố gắng để trao đi thật nhiều món quà tình cảm như thế nữa đến nhiều bà con hơn trong những chuyến đi sắp tới.

  Chuyến đi đã khép lại với những hy vọng, với những niềm tin. Chúc bà con thật nhiều sức khỏe, thuận lợi trong cuộc sống!

   

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  GỌI NGAY CHAT ZALO HỆ THỐNG ĐẠI LÝ