Tin tức

XEX-COOL Khai Giảng Khóa Đào Tạo Dạy Nghề Phim Cách Nhiệt

Mục lục

  Hôm nay 29/9/2022 tại 77 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long B, Q.9, Tp.Thủ Đức, XEXGROUP đã khai mạc thành công khóa giảng dạy, đào tạo nghề phim cách nhiệt cho anh em hệ thống, các đại lý, bạn hàng, đối tác thành công tốt đẹp. Đây là một cột mốc dấu ấn đặc biệt đánh dấu sự bùng nổ và phát triển mạnh mẽ của một thương hiệu phim cách nhiệt chất lượng cao mới cho thị trường.

  Lễ khai mạc Khóa học dán phim cách nhiệt cho hệ thống XEX-COOL

  Với sự góp mặt của đông đảo các anh chị em nhân viên, kỹ thuật viên đang làm việc trong hệ thống XEXGROUP và hệ thống đại lý, cửa hàng, các bạn hàng đối tác thân thiết của XEX trên toàn quốc, cùng toàn thể khách mời. Tới dự buổi lễ có Sếp Nguyễn Văn Cường, Sếp Phạm Trưởng là những người đi đầu dẫn dắt chèo lái hệ thống XEX thành công như hôm nay. Sau buổi lễ thành công sẽ là khóa đào tạo của hệ thống XEX.

   

  XEX-COOL khai mạc khóa đào tạo phim cách nhiệt 29/9/2022

   

  Khóa đào tạo về sản phẩm, kỹ thuật, công nghệ và ứng dụng của Film XEX-COOL

  Nhằm chuẩn bị cho một hành trình phục vụ khách hàng tốt nhất, một sự bùng nổ mạnh mẽ và phát triển tuyệt vời nhất của XEX-COOL, tương xứng với bao nhiêu tâm huyết dày công chuẩn bị về một sản phẩm công nghệ cao, chất lượng vượt trội như Phim cách nhiệt XEX-COOL. Khóa học được trực tiếp các chuyên gia đầu ngành về sản phẩm, công nghệ và ứng dụng của nhà máy sản xuất, của tập đoàn XEXGROUP trực tiếp hướng dẫn.

   

  Khai mạc khóa đào tạo dán phim cách nhiệt

   

  Khóa học trang bị đầy đủ cho học viên, kỹ thuật viên, nhân viên tư vấn, nhân viên chăm sóc khách hàng những kiến thức chính xác và quan trọng về sản phẩm:

  • Công nghệ, vật liệu sản xuất
  • Nguyên lý hoạt động, khả năng đáp ứng
  • Đặc thù sản phẩm
  • Phạm vị ứng dụng và tiêu chuẩn chất lượng
  • Yêu cầu và kỹ thuật cài đặt
  • Bảo dưỡng, bảo trì và bảo vệ sản phẩm tốt nhất
  • Phương pháp sử dụng mang lại hiệu quả nhất 
  • Xu hướng phát triển và phục vụ khách hàng tốt hơn nữa

  Với những kiến thức cốt lõi cùng kỹ năng thực hành nhuần nhuyễn được hướng dẫn và đào tạo từ khóa học dán phim cách nhiệt đảm bảo rằng toàn thể nhân viên, kỹ thuật viên cho đến bộ phận chăm sóc khách hàng đều nắm vững và phục vụ khách hàng tốt nhất.

  Sau khóa đào tạo chúng tôi có sự kiểm tra, kiểm định về chất lượng đầu ra để xây dựng một chuỗi phục vụ sản phẩm XEX-COOL Film tốt nhất, luôn đem lại những hiệu quả tốt nhất tới khách hàng của chúng tôi.

  Chào đón sự kiện ra mắt sản phẩm vào ngày 12/10/2022

  Sau thời gian dài chuẩn bị mọi thứ thì quý khách hàng sẽ bắt đầu được tận hưởng những sản phẩm tuyệt vời từ XEX-COOL sau lễ ra mắt vào ngày 12/10/2022.

  XEX-COOL mang đến thị trường những sản phẩm phim cách nhiệt siêu mát từ công nghệ tiến tiến của Mỹ với sự nghiên cứu tổng hợp những công nghệ tiên tiến nhất. Sản phẩm được đánh giá cao trên toàn trên thế giới giờ đây đã được phân phối tại thì trường Việt Nam độc quyền bởi XEX-COOL. Giờ đây người tiêu dùng Việt sẽ được sử dụng sản phẩm cao cấp với chi phí rất bình dân, như vậy sẽ có nhiều người có thể sử dụng được sản phẩm tốt hơn. Đó cũng là tâm huyết của các nhà lãnh đạo công ty XEX-COOL

  Mục tiêu của XEX-COOL là mang tới khách hàng:

  • Phim cách nhiệt ô tô siêu cách nhiệt bảo vệ tối đa cho con người khi sử dụng xe ô tô dưới điều kiện thời tiết nắng nóng như Việt Nam với những mã phim: X05, X20, X35, X50, X70, XV70, XV60, XV35, XV15, XV05.
  • Phim cách nhiệt nhà kính siêu mát chống nắng nóng, bảo vệ ngôi nhà Việt, bảo vệ gia đình Việt sức khỏe và hạnh phúc với các mã phim: XS35, XS50, XS70, XS80, XN01, XN03, XN06, XN21.
  • Dịch vụ thi công dán phim cách nhiệt chuyên nghiệp, bài bản nhất từ đội ngũ của hệ thống XEX-COOL trên toàn quốc

  Tham khảo sản phẩm phim cách nhiệt của XEX-COOL tại: https://xexcool.vn

  Quý khách hàng quan tâm về XEX-COOL liên hệ tại: 

  • Trụ sở: 18 Nguyễn Thái Học, P.Cầu Ông Lãnh, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh
  • WorkShop: 77 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long B, Q.9, Tp.Thủ Đức.
  • Hotline: 09.1118.1118.

   

  XEX-COOL

  XEX-COOL luôn sẵn sàng phục vụ và đồng hành cùng quý khách!

  Thông tin liên hệ XEX-COOL

  CÔNG TY TNHH X.E.X GROUP

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  GỌI NGAY CHAT ZALO HỆ THỐNG ĐẠI LÝ