Thư viện ảnh

Vinfast Thêm Xịn Xò Với Gói Phim Siêu Cách Nhiệt XEX-COOL

Mục lục

  Việt Nam, vốn thời tiết nắng nóng, thì việc dán phim cách nhiệt cho xe là điều rất cần thiết nếu chủ xe muốn an toàn, bảo vệ sức khỏe. Các hãng xe cũng thường hỗ trợ cho khách hàng một lớp dán phim cách nhiệt theo xe. Tuy nhiên đa phần những lớp phim cách nhiệt khuyến mãi cùng xe đều xuống cấp sau một thời gian và không đáp ứng nhu cầu sử dụng mong muốn của chủ xe.

  Dán phim cách nhiệt xe Vinfast
  Dán phim cách nhiệt xe Vinfast

  Xe Vinfast và lớp phim cách nhiệt hãng tặng kèm

  Anh khách hàng cho biết chiếc Vinfast của anh đã được hãng khuyễn mãi dán phim cách nhiệt trên kính xe. Tuy nhiên khi sử dụng được một thời gian, dưới điều kiện nắng nóng thì anh vẫn cảm thấy chưa thực sự được mát mẻ khi ngồi trong xe.

  Sau khi được kiểm tra với các thiết bị chuyên dụng thì phim cách nhiệt cũ không hoàn toàn ngăn cản được tối đa các loại tia độc hại như UV, IR và vẫn còn cảm giác nóng khi ngồi trong xe.

  Sau khi được tư vấn và thí nghiệm thực tế với sản phẩm phim cách nhiệt XEX-COOL anh đã quyết định lột bỏ lớp phim cũ lên đời ngay phim cách nhiệt mới cho Vinfast của mình.

  Gói phim cách nhiệt XEX-COOL cho xe Vinfast

  Với gói phim siêu cách nhiệt XEX-COOL cho xe Vinfast cho khả năng cách nhiệt tốt, giúp ngăn chặn 100% UV, 99% Hồng ngoại, bảo vệ tối đa cho khách hàng. Phim cũng hỗ trợ xuyên sáng và chống chói lóa rất tốt, hỗ trợ tầm nhìn tốt cho lái xe. Ngồi trong xe bạn sẽ cảm thấy rất mát mẻ, rất thoải mái, lái xe an toàn hơn, tự tin di chuyển hơn.

   

  Gói phim siêu cách nhiệt XEX-COOL

  Gói phim siêu cách nhiệt XEX-COOL

  Dán phim cách nhiệt xe Vinfast tại XEX-COOL 

  Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của XEX-COOL đã hoàn thành dán phim cách nhiệt cho xe Vinfast với sự hài lòng của khách. Khi được dán phim cách nhiệt xe hơi chất lượng cùng dịch vụ bảo hành lên đến 12 năm khách hàng đã thực sự an tâm vô cùng để thoải mái lái xe, chinh phục những chặng đường và chinh phục sự nghiệp.

  Xe Vinfast đã đẹp nay lại trông xịn xò hơn, ngầu hơn và đặc biệt tăng tính riêng tư, bảo vệ chủ nhân và tài sản trong xe, cuộc sống an toàn hơn, đỡ rủi ro hơn.

  Hình ảnh dán phim cách nhiệt xe Vinfast

  Dán phim cách nhiệt xe Vinfast
  Dán phim cách nhiệt xe Vinfast
  Dán phim cách nhiệt xe Vinfast
  Dán phim cách nhiệt xe Vinfast
  Dán phim cách nhiệt xe Vinfast
  Dán phim cách nhiệt xe Vinfast
  Dán phim cách nhiệt xe Vinfast
  Dán phim cách nhiệt xe Vinfast

   

  Vị khách hàng dán phim cách nhiệt xe Vinfast vào đúng dịp tháng 11/2022 đã được áp dụng ưu đãi giảm 15% giá phim cách nhiệt nhà kính và tặng Combo nhớt Voltronic, tặng gói vệ sinh nội thất miễn phí, còn được tặng phiếu tham gia bốc thăm trúng Iphone 14 Promax và xe Wave Honda nữa.

  Trên đây là những thông tin về dán phim cách nhiệt xe Vinfast tại Workshop của XEX-COOL.

  Quý khách hàng đang có nhu cầu dán phim cách nhiệt ô tô hãy ghé thăm Workshop của chúng tôi tại 277-279 Đường số 9A, KDC Trung Sơn, Bình Chánh, Tp.HCM hoặc liên hệ Hotline: 09.1118.1118 để được tư vấn nhé.

  Thông tin liên hệ XEX-COOL:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  GỌI NGAY CHAT ZALO HỆ THỐNG ĐẠI LÝ