Thư viện ảnh

Tri Ân Khách Hàng XEX-COOL Gửi Gắm Những Yêu Thương

Mục lục

  Khép lại năm 2022, một năm đầy sóng gió của thị trường. XEX-COOL thật sự may mắn khi đã được khách hàng đón nhận nồng nhiệt và ủng hộ rất nhiều. Nhân dịp cuối năm XEX-COOL xin gửi tới quý khách hàng muôn vàn lời tri ân.

  2022 năm cột mốc của XEX-COOL

  XEX-COOL, thương hiệu phim cách nhiệt Việt Nam đầu tiên ra mắt thị trường với sự kiện họp báo ngày 12/10/2022 đã đánh dấu một thời điểm quan trọng, thị trường đón nhận thêm một thương hiệu mới chất lượng cao cấp mà giá thành rất hợp lý cho người dùng Việt.

  Phim cách nhiệt XEX-COOL sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến nhất hiện nay: Nano Ceramic, Titanium Sputted, UV400, những công nghệ Mỹ đạt tiêu chuẩn hàng đầu thế giới. XEX-GROUP là đơn vị duy nhất hiện nay có nhà máy sản xuất riêng sản phẩm độc quyền thương hiệu Việt.

  Sau triển làm Viet Nam Motor Show 2022, XEX-COOL ngày càng được nhiều khách hàng biết đến và ủng hộ sản phẩm, dịch vụ. Với sự phục vụ hết mình và tầm nhìn sứ mệnh vì lợi ích người dùng Việt, nhằm mang lại cơ hội để người Việt có thể sử dụng phim cách nhiệt cao cấp với giá thành rất bình dân. Hiện nay, XEX-COOL đã có hệ thống đại lý phim cách nhiệt trên toàn quốc.

  Để có được sự thành công bước đầu tuyệt vời như thế XEX-COOL rất cám ơn sự ủng hộ của quý khách hàng, sự đóng góp của đội ngũ nhân viên, anh em đại lý, hệ thống XEX-COOL đã luôn nỗ lực hết mình.

  Cuối năm rồi XEX-COOL gửi gắm nhiều yêu thương

  Tất niên XEX-COOL 2022
  Tất niên XEX-COOL 2022

  Bữa tiệc tất niên XEX-COOL ngày 10/1/2023 đã diễn ra sôi nổi với tinh thần yêu thương trân quý. Ban giám đốc XEX-COOL gửi lời cám ơn tới đội ngũ anh em bằng những món quà tinh thần, vật chất dù là lớn nhỏ để ấm lòng cái tết yêu thương.

  XEX-COOL cũng có những chuyến ghé thăm và món quà tinh thần với các anh em đại lý, hệ thống và quý khách hàng thân thiết gần xa.

  Tổng kết 2022 XEX-COOL
  Tổng kết 2022 XEX-COOL
  Tổng kết 2022 XEX-COOL
  Tổng kết 2022 XEX-COOL
  Một vài hình ảnh chuyến thăm của XEX-COOL tới anh em
  Một vài hình ảnh chuyến thăm của XEX-COOL tới anh em

   

  Xin chúc mừng một năm 2022 đã trọn vẹn và đón chào năm 2023 với tinh thần khởi sắc và thành công hơn nữa.

  Chúc tất cả mọi người nhiều sức khỏe, an khang!

   

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  GỌI NGAY CHAT ZALO HỆ THỐNG ĐẠI LÝ