Tin tức

So sánh phim cách nhiệt 3M và XEXCOOL

Mục lục

  So sánh phim cách nhiệt 3M và XEXCOOL

  So sánh phim cách nhiệt 3M và XEXCOOL bao gồm nhiều yếu tố như cấu tạo, tính năng, công nghệ, ưu điểm của cả hai dòng sản phẩm. Phim cách nhiệt XEXCOOL là dòng phim cách nhiệt siêu mát được nghiên cứu, sản xuất bởi XEX-GRUOP là 1 công ty phim cách nhiệt uy tín tại Việt Nam.

  Cùng XEX-COOL tìm hiểu sản phẩm phim cách nhiệt sử dụng công nghệ Nano Ceramic + UV400 + Titanium Sputted ngăn chặn chặn 100% tia UV tốt nhất hiện nay.

  So sánh phim cách nhiệt 3M và XEXCOOL
  So sánh phim cách nhiệt 3M và XEXCOOL

  Phim cách nhiệt 3M

  Để so sánh phim cách nhiệt 3m và XEXCOOL chúng ta cùng tìm hiểu cấu tạo, tính năng, phân loại,… của dòng phim 3M. Cụ thể: 

  Cấu tạo của Phim cách nhiệt 3M

  Phim cách nhiệt 3M bao gồm lớp mỏng các tinh thể kim loại hoặc các hạt khoáng phủ lên một lớp màng nhựa polyethylene. Màng nhựa này có nhiều lớp với tính năng cách nhiệt, chống tia tử ngoại và bảo vệ nội thất. Lớp màng nhựa được sử dụng keo đặc biệt, giúp phim dính chặt vào bề mặt kính.

  Cấu tạo phim cách nhiệt 3m
  Cấu tạo phim cách nhiệt 3m

  Nguyên lý hoạt động của phim cách nhiệt 3M

  Phim cách nhiệt 3M ngăn chặn lưu truyền của nhiệt độ và tia tử ngoại từ mặt trời vào bên trong không gian mà nó được áp dụng. Nguyên lý hoạt động chính bao gồm:

  • Tia tử ngoại: Ngăn chặn tia tử ngoại (UV) từ mặt trời. Tia UV gây hại cho sức khỏe và gây phai màu nội thất. Phim phản xạ lại tia UV hoặc hấp thụ chúng, ngăn chúng xâm nhập vào không gian bên trong.
  • Hấp thụ nhiệt độ: Lớp kim loại hoặc khoáng trong phim có khả năng hấp thụ nhiệt độ. Giúp phản xạ hoặc hấp thụ nhiệt độ bên ngoài không xâm nhập vào không gian bên trong, giúp làm mát và điều chỉnh nhiệt độ.

  Phân loại của Phim cách nhiệt 3M

  3M sản xuất và cung cấp nhiều loại phim cách nhiệt dành cho xe hơi, trong đó nổi tiếng nhất vẫn là phim cách nhiệt “3M Crystalline” và “3M Ceramic IR” (Ceramics hồng ngoại).

  Tính năng của phim cách nhiệt 3M:

  • Giảm nhiệt độ bên trong.
  • Bảo vệ khỏi tia tử ngoại và phai màu nội thất.
  • Tạo sự riêng tư (trong trường hợp các loại phim làm mờ).
  • Giảm độ chói từ ánh sáng mặt trời.

  Nhược điểm của phim cách nhiệt 3M

  • Chi phí: Phim cách nhiệt 3M có mức giá khá cao, thuộc phân khúc phim cao cấp.
  • Lắp đặt: Việc lắp đặt phim cách nhiệt cần được thực hiện bởi thợ có tay nghề, kỹ năng để tránh các lỗi như bọt khí hoặc nứt kính.
  • Khả năng thay đổi màu sắc: Một số loại phim cách nhiệt có thể thay đổi màu sắc hoặc tạo một lớp màng mờ trên kính, làm thay đổi góc nhìn và thẩm mỹ của cửa sổ.

  Phim cách nhiệt cao cấp XEXCOOL

  So sánh phim cách nhiệt XEX-COOL và 3M. Phim cách nhiệt XEX-COOL là lựa chọn hoàn hảo giúp bảo vệ ngôi nhà và xe ô tô của bạn. XEX-COOL cung cấp hai dòng phim cách nhiệt chính bao gồm: Phim cách nhiệt nhà kính và phim các nhiệt ô tô. Trong đó các dòng phim cách nhiệt ô tô XEX-COOL mang đến nhiều ưu điểm, tính năng so với dòng phim cách nhiệt ô tô 3M. 

  Film cách nhiệt ô tô quang học 200 lớp
  Film cách nhiệt ô tô quang học 200 lớp

  Công nghệ và đặc tính phim cách nhiệt XEX-COOL

  Film siêu cách nhiệt XEX-COOL là sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ Phun phủ men gốm Nano Ceramic, công nghệ phún xạ Titanium Sputted và UV400. Sản phẩm khắc phục các nhược điểm, hạn chế của các dòng phim cách nhiệt trên thị trường. Nhờ vậy phim không chỉ có tác dụng cách nhiệt mà còn mang đến khả năng chắn 100% tia UV, bảo vệ tối đa cho người dùng cũng như nội thất. 

  Cấu tạo phim cách nhiệt
  Cấu tạo phim cách nhiệt

  Phim cách nhiệt XEX-COOL sử dụng công nghệ quang học nano đa lớp với 200 lớp phủ với độ dày siêu mỏng. Sản phẩm sử dụng lớp keo nhạy áp (PSA), siêu bám dính, không gây chết keo, độ bền nhiều năm. Công nghệ sản xuất tân tiến cùng quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt đảm bảo các thông số phim không thay đổi sau 3 năm, được XEX-COOL bảo hành lên đến 12 năm. 

  Tính năng của phim dán kính cách nhiệt ô tô XEX-COOL

  So sánh phim cách nhiệt 3m và XEXCOOL có thể dễ dàng nhận thấy các điểm mạnh vượt trội của phim XEX-COOL. Cụ thể: 

  • Chỉ số chống tia UV lên đến 1000+, bảo vệ tối đa người dùng và nội thất khỏi tác hại của tia UV đến 100%. 
  • Được các tổ chức về Chống ung thư trên thế giới khuyên dùng nhờ khả năng ngăn ngừa tối đa tia hồng ngoại lên đến 98%.
  • Trong suốt, giảm chói lóa hỗ trợ tầm nhìn tốt cho lái xe và cản nhiệt hoàn hảo nhờ công nghệ quang học đa lớp đỉnh cao( 200 lớp trên 1 tấm phim và kết hợp 3 công nghệ Nano Ceramic + Titanium Sputted + UV400).
  • Phim cách nhiệt phi kim loại bền và tiện ích không bị oxy hóa và mài mòn có độ bền rất cao, được bảo hành lên tới 12 năm)
  • Phim không cản trở sóng điện từ, điện thoại hay sự kết nối với các thiết bị ngoại vi đem lại sự thoải mái, tiện ích.
  • Sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, màu sắc đẹp, tôn lên phong cách cho xế yêu.
  Phim cách nhiệt XEX-COOL siêu mát
  Phim cách nhiệt XEX-COOL siêu mát loại bỏ 100% tia UV

  So sánh phim cách nhiệt 3m và XEXCOOL

  So sánh phim cách nhiệt 3m và XEX-COOL có thể nhận thấy cả hai dòng phim đều thuộc phân khúc cao cấp, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí, tính năng hiện đại. Trong đó phim cách nhiệt XEX-COOL là thương hiệu Việt được sản xuất theo công nghệ Mỹ tiên tiến, khắc phục các nhược điểm của các dòng phim phổ biến trên thị trường.

  XEX-COOL là một sản phẩm phim cách nhiệt cao cấp nhưng lại được hỗ trợ với một mức giá thành rất ưu đãi cho người dùng. Đây là tâm huyết từ ban quản trị công ty xuyên suốt quá trình phát triển công ty, với tầm nhìn sứ mệnh đi đầu công nghệ, hỗ trợ người dùng tối đa, mang lại giá trị cho cộng đồng xã hội. Hệ thống đại lý phim cách nhiệt trên toàn quốc.

  So sánh phim cách nhiệt 3M và XEXCOOL
  So sánh phim cách nhiệt 3M và XEXCOOL

  Thông tin liên hệ XEX-COOL:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  GỌI NGAY CHAT ZALO HỆ THỐNG ĐẠI LÝ