Tin tức

Phim Cách Nhiệt XEX Cool Tại Ninh Thuận

Mục lục

  Với chất lượng và dịch vụ uy tín, phim cách nhiệt XEX-COOL đã có mặt trên toàn quốc cũng như tại Ninh Thuận. Quý khách hàng ở khu vực Ninh Thuận hay khu lân cận hãy nhanh chóng liên hệ đại lý phim cách nhiệt Ninh Thuận của chúng tôi để được phục vụ nhé.

  Phim Cách Nhiệt XEX Cool Tại Ninh Thuận mát mẻ, bảo hành lâu

  Sử dụng XEX-COOL cho kính xe ô tô hay cho nhà kính quý khách sẽ được bảo vệ tối đa với khả năng chống100% UV, 99% tia hồng ngoại, đem lại cảm giác siêu mát mẻ, che chắn, bảo vệ riêng tư tốt, tăng độ bền và tính thẩm mĩ cho kính, bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng.

  Phim cách nhiệt của XEX-COOL được thiết kế đặc biệt thích nghi với khí hậu Việt Nam, được công ty bảo hành đến 12 năm. Quý khách hoàn toàn an tâm sử dụng lâu dài.

  Lợi ích khi dán phim cách nhiệt ô tô
  Lợi ích khi dán phim cách nhiệt ô tô

  Phim cách nhiệt cao cấp với giá mềm

  Phim cách nhiệt XEX-COOL có chất lượng tương đương so với rất nhiều dòng phim trên thị trường như các dòng phim hàng đầu như 3M, Vkool, Hikool,…thậm chí có những mã còn nhỉnh hơn trong các thí nghiệm test sản phẩm đã được thực hiện.

  Giá phim cách nhiệt của XEX-COOL đặc biệt hấp dẫn so với chọn lựa sản phẩm phim cao cấp khác, bạn đã hoàn toàn có thể sử dụng bộ phim siêu cách nhiệt, siêu bền bỉ của XEX-COOL cùng dịch vụ dán phim cách nhiệt tận nơi, uy tín và chuyên nghiệp của hệ thống X.E.X GROUP với chi phí chỉ bằng 2/3 loại cao cấp khác.

  Dán phim cách nhiệt siêu mát XEX-COOL xe Kia K3
  Dán phim cách nhiệt siêu mát XEX-COOL xe Kia K3

  Hệ thống Đại lý phim cách nhiệt XEX-COOL tại Ninh Thuận

   

  XEX-COOL đã có mặt trên toàn quốc, và tại Ninh Thuận. XEX-COOL luôn đặt chất lượng phục vụ khách hàng làm đầu và quản lý chặt chẽ cho toàn hệ thống đại lý chính thống toàn quốc.

  Quý khách hàng tại khu vực Phú Yên và lân cận khi cần:

  • Phim cách nhiệt ô tô Ninh Thuận: phim cácch nhiệt xe hơi, phim cách nhiệt xe tải, phim cách nhiệt xe bán tải, phim cách nhiệt xe du lịch,…
  • Phim cách nhiệt nhà kính Ninh Thuận: Dán phim cách nhiệt cửa kính, dán phim cách nhiệt mái che, dán phim cách nhiệt chung cư, tòa nhà, cửa hàng, văn phòng,…

  Chỉ cần liên hệ đại lý phim cách nhiệt Ninh Thuận của XEX-COOL hoặc gọi Hotline: 09.1118.1118 là sẽ được phục vụ nhanh chóng.

  Hệ thống đại lý phim cách nhiệt XEX-COOL
  Hệ thống đại lý phim cách nhiệt XEX-COOL

  Hệ thống đại lý chính thống của XEX-COOL tại Ninh Thuận hiện chưa có chỉ có tại Bình Thuận tại CỘNG ĐỊNH CAR TUNNING, TY ANH AUTO và MR KEN CAR CARE. Quý vị có thể liên hệ theo địa chỉ sau:

  1. Đại lý: CỘNG ĐỊNH CAR TUNNING

  Địa chỉ: AB 10-11 Phạm Hùng, Phan Thiết, Bình Thuận

  Điện thoại: 0949001219

  CỘNG ĐỊNH CAR TUNNING
  CỘNG ĐỊNH CAR TUNNING


  2. Đại lý: TY ANH AUTO

  Địa chỉ: 426 – 428 – 430 QL1A, Tân Phúc, Hàm Tân, Bình Thuận

  Điện thoại: 0913.324.627 – 0962.84.84.85

  TY ANH AUTO
  TY ANH AUTO

  3. Đại lý: MR KEN CAR CARE Địa chỉ: H8 Hùng Vương, Phan Thiết, Bình Thuận

  Điện thoại: 0949578994

  MR KEN CAR CARE
  MR KEN CAR CARE

  XEX-COOL rất mong được phục vụ quý khách một cách tận tình nhất, nhanh chóng và chất lượng nhất. Chúng tôi rất cám ơn những khách hàng đã đồng hành cùng Phim cách nhiệt XEX-COOL.

   

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  GỌI NGAY CHAT ZALO HỆ THỐNG ĐẠI LÝ