Tin tức

Phim Cách Nhiệt XEX-COOL Tại Kiên Giang

Mục lục

  Phim cách nhiệt siêu mát XEX-COOL đã có mặt tại Kiên Giang và khu lân cận, quý vị hãy nhanh chóng liên hệ đại lý phim cách nhiệt kiên giang của chúng tôi để được phục vụ nhé.

   

  Phim cách nhiệt kiên giang

   

  Phim cách nhiệt mát mẻ, bảo hành lâu dài

   

  Phim XEX-COOL cho kính xe ô tô, nhà kính, bảo vệ tối đa với khả năng chống 100% UV, 99% tia hồng ngoại, giúp cách nhiệt chống nóng, bảo vệ riêng tư tốt, tăng độ bền và tính thẩm mĩ.

  Phim cách nhiệt XEX-COOL được thiết kế riêng cho thị trường Việt Nam, được nhà máy bảo hành tới 12 năm cho chất lượng lâu bền để quý khách hàng an tâm sử dụng. Đây là một sự đảm bảo mà ít có đơn vị phim cách nhiệt khác làm được.

  Lợi ích khi dán phim cách nhiệt ô tô
  Lợi ích khi dán phim cách nhiệt ô tô

  Phim cách nhiệt chất lượng cao cấp với giá rất rẻ

   

  Phim cách nhiệt XEX-COOL có chất lượng cao cấp so với rất nhiều dòng phim trên thị trường. Có thể nói là không hề thua kém 3M, Vkool, Hikool,…thậm chí có những mã còn tốt hơn. Điều này đã được minh chứng trong các thí nghiệm chung tôi đã tthực hiện khi test sản phẩm công khai, cũng như thu thập cảm nhận từ khách hàng đã sử dugj qua các loại phim.

  Giá phim cách nhiệt của XEX-COOL đặc biệt ưu đãi so với nhiều sản phẩm phim cao cấp khác, bạn có thể sử dụng bộ phim siêu cách nhiệt, siêu bền bỉ XEX-COOL của hệ thống X.E.X GROUP với chi phí chỉ bằng 2/3 loại cao cấp khác.

  >>Xem thêm: bảng giá phim cách nhiệt

   

  Hệ thống đại lý phim cách nhiệt XEX-COOL tại Kiên Giang

   

  XEX-COOL đã có mặt phục vụ khách hàng khu vực Kiên Giang cần:

  • Phim ô tô Kiên Giang: phim cácch nhiệt xe hơi, phim cách nhiệt xe tải, phim cách nhiệt xe bán tải, phim cách nhiệt xe du lịch,…
  • Phim nhà kính Kiên Giang: phim cách nhiệt cửa kính, phim cách nhiệt mái che, phim cách nhiệt chung cư, tòa nhà, cửa hàng, văn phòng,…

  Quý khách vui lòng liên hệ đại lý phim cách nhiệt Kiên Giang của XEX-COOL hoặc gọi Hotline: 09.1118.1118 là để được phục vụ nhanh chóng.

  Hệ thống đại lý chính thống của XEX-COOL tại Kiên Giang hiện có 

  1. Đại lý: HIẾU TRINH AUTO

  • Địa chỉ: Số 12-14 Lô B10 Kim Đồng, P. Vĩnh Bảo, Rạch Giá, Kiên Giang
  • Điện thoại: 084 224 5252

  Xexcool có hơn 30 đại lý toàn Quốc

  XEX-COOL rất mong được phục vụ quý khách một cách tận tình nhất, nhanh chóng và chất lượng nhất. Chúng tôi rất cám ơn những khách hàng đã đồng hành cùng Phim cách nhiệt Kiên Giang của chúng tôi.

   

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  GỌI NGAY CHAT ZALO HỆ THỐNG ĐẠI LÝ