Tin tức

Phim Cách Nhiệt XEX COOL Tại Bình Phước

Mục lục

  Với chất lượng và dịch vụ uy tín, phim cách nhiệt XEX-COOL đã có mặt trên toàn quốc cũng như tại Bình Phước. Quý khách hàng ở khu vực Bình Phước hay khu lân cận hãy nhanh chóng liên hệ đại lý phim cách nhiệt Bình Phước của chúng tôi để được phục vụ nhé.

  Phim cách nhiệt XEX COOL tại Bình Phước siêu mát mẻ

  Sử dụng XEX-COOL cho kính xe ô tô hay cho nhà kính quý khách sẽ được bảo vệ tối đa với khả năng chống100% UV, 99% tia hồng ngoại, đem lại cảm giác siêu mát mẻ, che chắn, bảo vệ riêng tư tốt, tăng độ bền và tính thẩm mĩ cho kính, bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng.

  Phim cách nhiệt ô tô của XEX-COOL được thiết kế đặc biệt thích nghi với khí hậu Việt Nam, được công ty bảo hành đến 12 năm. Quý khách hoàn toàn an tâm sử dụng lâu dài.

  Lợi ích khi dán phim cách nhiệt ô tô
  Lợi ích khi dán phim cách nhiệt ô tô

  Phim cách nhiệt cao cấp với giá mềm

  Phim cách nhiệt XEX COOL tại Bình Phước có chất lượng tương đương so với rất nhiều dòng phim trên thị trường như các dòng phim hàng đầu như 3M, Vkool, Hikool,…thậm chí có những mã còn nhỉnh hơn trong các thí nghiệm test sản phẩm đã được thực hiện.

  Giá dán phim cách nhiệt của XEX-COOL đặc biệt hấp dẫn so với chọn lựa sản phẩm phim cao cấp khác, bạn đã hoàn toàn có thể sử dụng bộ phim siêu cách nhiệt, siêu bền bỉ của XEX-COOL cùng dịch vụ dán phim cách nhiệt tận nơi, uy tín và chuyên nghiệp của hệ thống X.E.X GROUP với chi phí chỉ bằng 2/3 loại cao cấp khác.

  Dán phim cách nhiệt xe Kia K5
  Dán phim cách nhiệt xe Kia K5

  Hệ thống Đại lý phim cách nhiệt XEX-COOL tại Bình Phước

  XEX-COOL đã có mặt trên toàn quốc, và tại Bình Phước. XEX-COOL luôn đặt chất lượng phục vụ khách hàng làm đầu và quản lý chặt chẽ cho toàn hệ thống đại lý chính thống toàn quốc.

  Quý khách hàng tại khu vực Phú Yên và lân cận khi cần:

  • Phim cách nhiệt ô tô Bình Phước: phim cácch nhiệt xe hơi, phim cách nhiệt xe tải, phim cách nhiệt xe bán tải, phim cách nhiệt xe du lịch,…
  • Phim cách nhiệt nhà kính Bình Phước: Dán phim cách nhiệt cửa kính, dán phim cách nhiệt mái che, dán phim cách nhiệt chung cư, tòa nhà, cửa hàng, văn phòng,…

  Chỉ cần liên hệ đại lý phim cách nhiệt Bình Phước của XEX-COOL hoặc gọi Hotline: 09.1118.1118 là sẽ được phục vụ nhanh chóng.

  Hệ thống đại lý phim cách nhiệt XEX-COOL
  Hệ thống đại lý phim cách nhiệt XEX-COOL

  Hệ thống đại lý chính thức của phim cách nhiệt XEX-COOL tại Bình Phước hiện có tại 2 đại lý.

  Đại lý phim cách nhiệt DIAMOND AUTO CAR

  DIAMOND AUTO CAR và các đại lý khác đang được cập nhật. Quý vị có thể liên hệ DIAMOND AUTO CAR Bình Phước tại : 

  • Địa chỉ: QL13, thị trấn Tân khai, Hớn Quảng, Bình Phước
  • Điện thoại: 084.806.9999

  Đại lý phim cách nhiệt Lộc Pickup 4×4

  • Địa chỉ: Số 14 Hồ Xuân Hương, Phường Tân Phú, Thành Phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước.
  • Điện thoại: 084.77777.93

  XEX-COOL rất mong được phục vụ quý khách một cách tận tình nhất, nhanh chóng và chất lượng nhất. Chúng tôi rất cám ơn những khách hàng đã đồng hành cùng Phim cách nhiệt XEX-COOL.

  Thông tin liên hệ XEX-COOL:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  GỌI NGAY CHAT ZALO HỆ THỐNG ĐẠI LÝ