Tin tức

Phim Cách Nhiệt XEX-COOL Tại Bạc Liêu

Mục lục

  Phim cách nhiệt siêu mát XEX-COOL đã có mặt tại Bạc Liêu. Quý khách hàng ở khu vực Bạc Liêu hay khu lân cận hãy nhanh chóng liên hệ đại lý phim cách nhiệt bạc liêu của chúng tôi để được phục vụ nhé.

  Phim cách nhiệt bạc liêu

   

  Phim cách nhiệt ô tô và nhà kính tại Bạc Liêu

  Sử dụng XEX-COOL cho kính xe ô tô, nhà kính quý khách sẽ được bảo vệ tối đa với khả năng chống100% UV, 99% tia hồng ngoại, đem lại cảm giác cực kỳ mát mẻ, bảo vệ riêng tư tốt, tăng độ bền và tính thẩm mĩ cho kính xe, kính nhà, tiết kiệm chi phí năng lượng và chi phí thay thế bảo trì.

  Phim cách nhiệt của chúng tôi được thiết kế đặc biệt cho thị trường Việt Nam, được nhà máy bảo hành lên tới 12 năm. Một sự bảo hành cho chất lượng lâu bền để quý khách hàng an tâm sử dụng.

  Lợi ích khi dán phim cách nhiệt ô tô
  Lợi ích khi dán phim cách nhiệt ô tô

  Phim cách nhiệt cao cấp với giá mềm

  Phim cách nhiệt XEX-COOL có chất lượng tương đương so với rất nhiều dòng phim trên thị trường như 3M, Vkool, Hikool,…thậm chí có những mã còn nhỉnh hơn trong các thí nghiệm chung tôi đã tthực hiện khi test sản phẩm công khai.

  Giá phim cách nhiệt của XEX-COOL đặc biệt ưu đãi so với nhiều sản phẩm phim cao cấp khác, bạn có thể sử dụng bộ phim siêu cách nhiệt, siêu bền bỉ XEX-COOL của hệ thống X.E.X GROUP với chi phí chỉ bằng 2/3 loại cao cấp khác.

  >>Xem thêm: báo giá phim cách nhiệt

  Hệ thống đại lý phim cách nhiệt XEX-COOL tại Bạc Liêu

  XEX-COOL đã có mặt tại Bạc Liêu phục vụ khách hàng khu vực Bạc Liêu và các khu lân cận. Quý khách hàng tại khu vực Bạc Liêu cần:

  • Phim ô tô Bạc Liêu: phim cácch nhiệt xe hơi, phim cách nhiệt xe tải, phim cách nhiệt xe bán tải, phim cách nhiệt xe du lịch,…
  • Phim nhà kính Bạc Liêu: phim cách nhiệt cửa kính, phim cách nhiệt mái che, phim cách nhiệt chung cư, tòa nhà, cửa hàng, văn phòng,…

  Quý khách vui lòng liên hệ đại lý phim cách nhiệt bạc liêu của XEX-COOL hoặc gọi Hotline: 09.1118.1118 là để được phục vụ nhanh chóng.

  Hệ thống đại lý chính thống của XEX-COOL tại Bạc Liêu hiện có 

  1. Đại lý: AZ STARS BẠC LIÊU

  • Địa chỉ: 194 Đường 23/8, P.8, Tp.Bạc Liêu, Bạc Liêu
  • Điện thoại: 0939104079

  2. Đại lý: BẠC LIÊU CAR SPA

  • Địa chỉ: 206 Hương Lộ 6, Hưng Hội, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
  • Điện thoại: 0919000492
   Hệ thống đại lý phim cách nhiệt XEX-COOL
   Hệ thống đại lý phim cách nhiệt XEX-COOL

  XEX-COOL rất mong được phục vụ quý khách một cách tận tình nhất, nhanh chóng và chất lượng nhất. Chúng tôi rất cám ơn những khách hàng đã đồng hành cùng Phim cách nhiệt bạc liêu của chúng tôi.

   

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  GỌI NGAY CHAT ZALO HỆ THỐNG ĐẠI LÝ