Tin tức

Phim cách nhiệt Toyota

Mục lục

  Bạn có muốn tận hưởng những trải nghiệm lái xe tuyệt vời với một chiếc xe Toyota hoàn hảo? Hãy tưởng tượng chỉ cần một lớp phim cách nhiệt Toyota, bạn sẽ có được không chỉ sự bảo vệ mà còn những lợi ích tuyệt vời khác. Với bài viết này, phim cách nhiệt XEX-COOL sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các lợi ích và tại sao nên sử dụng phim cách nhiệt chính hãng trên xe Toyota của bạn.

  Phim cách nhiệt là gì? Phim cách nhiệt cho xe Toyota

  Phim cách nhiệt xe Toyota được cấu tạo từ nhiều lớp vật liệu khác nhau, thường được gọi là tráng phủ đa lớp, để tạo thành một tấm lọc quang phổ đa dạng. Theo nghiên cứu, nhiệt độ do ánh nắng mặt trời tạo ra chủ yếu xuất phát từ ba nguồn chính: 57% từ tia hồng ngoại, 5% từ tia tử ngoại và 38% từ ánh sáng có thể nhìn thấy. 

  Phim cách nhiệt ô tô có khả năng điều chỉnh quang phổ bằng cách loại bỏ hơn 80% – 90% tia hồng ngoại và tia cực tím, đồng thời vẫn đảm bảo tính trong suốt và tỷ lệ truyền sáng cao, giúp cải thiện khả năng quan sát. Hiện nay, các loại phim cách nhiệt cho ô tô có khả năng cách nhiệt lên đến 90%.

  Phim cách nhiệt Toyota
  Phim cách nhiệt Toyota

  Lợi ích của việc sử dụng phim cách nhiệt trên xe Toyota

  Việc sử dụng phim cách nhiệt ô tô trên xe Toyota mang lại rất nhiều lợi ích đáng kể. Đầu tiên, phim cách nhiệt giúp giảm nhiệt độ bên trong xe trong thời tiết nóng. Khi mặt trời chiếu trực tiếp vào xe, nhiệt độ trong xe có thể tăng lên đáng kể, làm cho không gian bên trong trở nên khó chịu và nóng bức. Tuy nhiên, việc sử dụng phim cách nhiệt sẽ hạn chế ánh nắng mặt trời và giúp giảm nhiệt độ trong xe.

  Phim cách nhiệt ô tô XEX-COOL
  Phim cách nhiệt ô tô XEX-COOL

  Lợi ích thứ hai của việc lắp đặt phim cách nhiệt trên xe Toyota là giảm tia tử ngoại từ ánh sáng mặt trời. Tia tử ngoại không chỉ gây hại cho làn da của chúng ta mà còn có thể gây phai màu và hư hỏng nội thất xe. Với phim cách nhiệt, tia tử ngoại sẽ được chặn lại, giảm thiểu được tác động gây hại này.

  Lợi ích khi dán phim cách nhiệt ô tô
  Lợi ích khi dán phim cách nhiệt ô tô

  Không chỉ vậy, phim cách nhiệt còn có khả năng cách âm hiệu quả. Khi lái xe trên đường, tiếng ồn từ phía ngoài có thể gây khó chịu và làm mất tập trung. Nhờ có tính năng cách âm của phim cách nhiệt, tiếng ồn bên ngoài sẽ được giảm bớt, mang lại một không gian yên tĩnh hơn cho hành khách.

  Cuối cùng, phim cách nhiệt còn giúp bảo vệ quyền riêng tư. Nhờ lớp phim cách nhiệt, người ngồi trong xe sẽ không bị nhìn thấy từ bên ngoài, tăng độ riêng tư và an toàn trong xe.

  Phim cách nhiệt chống nhìn trộm
  Phim cách nhiệt chống nhìn trộm

  Tại sao nên lựa chọn phim cách nhiệt XEX-COOL cho xe Toyota?

  Khi quyết định dán phim cách nhiệt cho xe Toyota, việc lựa chọn phim cách nhiệt chính hãng là điều cần thiết. Lý do đầu tiên là vì chất lượng. Phim cách nhiệt XEX-COOL có độ bền cao, đảm bảo cho bạn một lớp phim cách nhiệt chất lượng và đáng tin cậy. Bạn không cần lo lắng về việc phải thay thế phim sau một thời gian ngắn sử dụng. Bảo hành điện tử đến 12 năm.

  Phim cách nhiệt XEX-COOL siêu mát
  Phim cách nhiệt XEX-COOL siêu mát

  Lựa chọn phim cách nhiệt chính hãng cũng mang lại lợi ích về hiệu suất và hiệu quả. Phim cách nhiệt XEX-COOL đã nghiên cứu và phát triển phim cách nhiệt đạt hiệu suất cực cao, giúp giảm nhiệt độ và tia tử ngoại một cách tối ưu. Điều này mang lại lợi ích lớn cho bạn và xe của bạn trong mọi điều kiện thời tiết.

  Các yếu tố cần xem xét khi chọn loại phim cách nhiệt Toyota

  Khi chọn phim cách nhiệt cho ô tô, thông số kỹ thuật của từng loại kính cách nhiệt ô tô đóng vai trò quan trọng. Hãy hiểu rõ ý nghĩa của các thông số sau để chọn loại phim cách nhiệt phù hợp:

  • Độ cách nhiệt IRR: Lựa chọn film cách nhiệt ô tô có chỉ số IRR từ khoảng 60-65% trở lên để đảm bảo hiệu quả cách nhiệt.
  • Độ cản tia UV (UVR): Đây là khả năng cản tia UV độc hại. Phim cách nhiệt xe oto có thể ngăn được 99% tia UV. 
  • Độ truyền sáng (VLT): Hiển thị khả năng phản chiếu ánh sáng càng cao thì tỷ lệ lọt ánh sáng vào xe nhiều hơn nhiều hơn và khả năng cách nhiệt càng tốt. Lựa chọn phim có tỷ lệ truyền sáng cao để tạo cảm giác thoáng đãng.
  Độ truyền sáng phim cách nhiệt ô tô
  Độ truyền sáng phim cách nhiệt ô tô
  • Độ phản gương (VLR):  Khả năng phản chiếu hình ảnh từ bên ngoài thì tỷ lệ phản chiếu gương thì người bên ngoài càng khó nhìn vào. Chọn phim cách nhiệt xe hơi có khả năng phản gương cao để tăng tính riêng tư và đảm bảo an toàn.
  • Độ giảm chói (Glare R): Giảm khả năng cường độ luồng sáng từ bên ngoài. Lựa chọn phim cách nhiệt xe oto  có khả năng giảm chói cao để lái xe dễ dàng và an toàn hơn.
  • Tổng cản nhiệt (TSER): Cản nhiệt qua 3 cách: bức xạ nhiệt, phản xạ nhiệt và đối lưu nhiệt. Tỷ lệ càng cao càng tốt để giảm nhiệt độ trong xe. Hãy chọn film cách nhiệt oto  có tổng cản nhiệt từ 60% trở lên để tận hưởng một không gian xe mát mẻ.

  Giá phim cách nhiệt xe Toyota tại XEX-COOL như thế nào?

  Phim cách nhiệt từ XEX-COOL luôn được định giá với mức giá hết sức hợp lý. Điều này nhằm tạo điều kiện khách hàng tiếp cận được các sản phẩm chất lượng từ Mỹ mà vẫn duy trì một giá trị phù hợp với túi tiền. 

  Bảng giá phim cách nhiệt xe Toyota Cao Cấp NANO CERAMIC:

    XEX-COOL chống nắng xe 4 CHỖ  XEX-COOL chống nắng xe 7 CHỖ
  KÍNH LÁI X70 – X50 2.200.000VNĐ X70-X50 2.200.000VNĐ
  SƯỜN TRƯỚC X35 – X20 – X05 1.100.000VNĐ X35 – X20 – X05 1.100.000VNĐ
  SƯỜN SAU X35 – X20 – X05 1.100.000VNĐ X35 – X20 – X05 1.100.000VNĐ
  KÍNH KHOANG X35 – X20 – X05 900.000VNĐ
  KÍNH LƯNG X35 – X20 – X05 1.500.000VNĐ X35 – X20 – X05 1.500.000VNĐ
  GIÁ GÓI CHỐNG NẮNG FULL XE 4 CHỖ  5.900.000VNĐ
  GIÁ GÓI CHỐNG NẮNG FULL XE 7 CHỖ 6.800.000VNĐ
  Dán kính chống nắng xe tải
  3.200.000VNĐ
  Dán kính chống nắng xe 16 chỗ 8.600.000VNĐ

  Bảng giá phim cách nhiệt Toyota siêu mát XEX-COOL : NANO CERAMIC + TITANIUM SPUTTED + UV400

    XEX-COOL SIÊU CHỐNG NẮNG 4 CHỖ XEX-COOL SIÊU CHỐNG NẮNG 7 CHỖ
  KÍNH LÁI XV70 – XV60 – XV50 3.200.000VNĐ XV70 – XV60 – XV50 3.200.000VNĐ
  SƯỜN TRƯỚC XV35 – XV15 – XV05 1.900.000VNĐ XV35 – XV15 – XV05 1.900.000VNĐ
  SƯỜN SAU XV35 – XV15 – XV05 1.900.000VNĐ XV35 – XV15 – XV05 1.900.000VNĐ
  KÍNH KHOANG XV35 – XV15 – XV05 1.500.000VNĐ
  KÍNH LƯNG XV35 – XV15 – XV05 2.100.000VNĐ XV35 – XV15 – XV05 2.100.000VNĐ
  GIÁ PHIM SIÊU CÁCH NHIỆT FULL XE 4 CHỖ 9.100.000VNĐ
  GIÁ PHIM SIÊU CÁCH NHIỆT XEX-COOL XE 7 CHỖ 10.600.000VNĐ

  Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng chính sách bảo hành lâu dài cho sản phẩm phim cách nhiệt ô tô của XEX-COOL với thời gian kéo dài đến 12 năm. Điều này cũng chính là lời khẳng định cho sự bền bỉ và chất lượng của sản phẩm. Để biết thêm thông tin chi tiết về chính sách bảo hành, quý khách có thể liên hệ 09.1118.1118 với XEX-COOL để được tư vấn

  Một số hình ảnh dán phim cách nhiệt xe Toyota tại XEX-COOL

  Thi công dán phim cách nhiệt xe Toyota Corolla Cross
  Thi công dán phim cách nhiệt xe Toyota Corolla Cross
  Dán Phim Cách Nhiệt Toyota Corolla Cross
  Dán Phim Cách Nhiệt Toyota Corolla Cross
  Dán phim cách nhiệt Toyota Highlander
  Dán phim cách nhiệt Toyota Highlander

  Dán phim cách nhiệt xe Toyota Hilux
  Dán phim cách nhiệt xe Toyota Hilux
  Dán phim cách nhiệt xe Toyota Raize
  Dán phim cách nhiệt xe Toyota Raize
  Dán Phim Cách Nhiệt Xe Toyota Hiace XEX-COOL
  Dán Phim Cách Nhiệt Xe Toyota Hiace XEX-COOL
  Dán phim cách nhiệt Toyota Vios
  Dán phim cách nhiệt Toyota Vios
  Dán phim cách nhiệt xe toyota hiace
  Dán phim cách nhiệt xe toyota hiace

  FAQ về phim cách nhiệt trên xe Toyota

  Trong quá trình sử dụng và bảo quản phim cách nhiệt trên xe Toyota, có một số thắc mắc thường gặp mà người dùng cần được giải đáp.

  Phim cách nhiệt có ảnh hưởng đến tầm nhìn khi lái xe không?

  Phim cách nhiệt trên xe Toyota thường được thiết kế để giảm tia tử ngoại và nhiệt độ bức xạ từ ánh nắng mặt trời. Tuy nhiên, không phải loại phim cách nhiệt nào cũng ảnh hưởng đến tầm nhìn. Các phim cách nhiệt chất lượng cao thường được thiết kế để không gây mờ mờ hoặc hạn chế tầm nhìn khi lái xe.

  Phim cách nhiệt XEXCOOL loại bỏ 100 % tia UV có hại
  Phim cách nhiệt XEXCOOL loại bỏ 100 % tia UV giúp lái xe thoải mái

  Phim cách nhiệt ô tô xe Toyota có loại nào?

  Có nhiều loại phim cách nhiệt xe Toyota khác nhau, mỗi loại có các ưu nhược điểm riêng và giá thành cũng khác nhau. Quý khách có thể tham khảo các dòng phim chất lượng như: 3M, Vkool, XEXCOOL

  Nên dán phim cách nhiệt kính lái cho xe Toyota không?

  Câu trả lời là Có. Dán phim cách nhiệt cho kính lái là một việc vô cùng cần thiết bởi kính là là ví trí kính chiếm diện tích lớn nhất nên cũng là nơi hấp thụ nhiệt nhiều nhất. Phim cách nhiệt giúp giảm tia tử ngoại và hồng ngoại từ mặt trời, giữ cho không gian nội thất xe mát mẻ và bảo vệ da của bạn khỏi tác động có hại của ánh nắng. Ngoài ra còn tăng tính an toàn khi không may kính bị vỡ.

  Lời kết

  Việc sử dụng phim cách nhiệt Toyota không chỉ mang lại lợi ích vượt trội mà còn giúp bảo vệ chiếc xe yêu quý của bạn. Việc lựa chọn phim cách nhiệt chính hãng và cách lắp đặt đúng cách đảm bảo hiệu quả vượt trội và tiết kiệm năng lượng. Với phim cách nhiệt XEX-COOL chất lượng cao, chiếc xe Toyota của bạn sẽ luôn bảo vệ bạn khỏi ánh nắng mặt trời và tạo cảm giác thoải mái trong mọi chuyến đi.

  Hệ thống đại lý phim cách nhiệt XEX-COOL
  Hệ thống đại lý phim cách nhiệt XEX-COOL

  Thông tin liên hệ XEX-COOL:

  • CÔNG TY TNHH X.E.X GROUP
  • Mã số thuế: 0317 6065 37
  • Địa chỉ: 18 Nguyễn Thái Học, P. Cầu Ông Lãnh, Quận 1,Tp.HCM
  • Workshop: 277-279 Đường số 9A, KDC Trung Sơn, Bình Chánh, Tp.HCM
  • Mail: xexgroupvn@gmail.com
  • Điện thoại: 09.1118.1118
  • Fanpage: https://www.facebook.com/xexcoolvietnam
  • Youtube:  https://www.youtube.com/@xexautoofficial7394

   

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  GỌI NGAY CHAT ZALO HỆ THỐNG ĐẠI LÝ