Tin tức

Phim cách nhiệt ô tô tốt nhất hiện nay

Mục lục

  Phim cách nhiệt ô tô tốt nhất hiện nay?

  Mọi người thường phân vân phim cách nhiệt nào tốt? Khi có nhu cầu dán phim cách nhiệt cho xe hơi của mình. Trước tiên cùng tìm hiểu tác dụng của phim cách nhiệt và từ đó lựa chọn được loại phim phù hợp nhé.

  Phim cách nhiệt xe hơi là một sản phẩm được thiết kế để giảm thiểu tác động của ánh nắng mặt trời và tia cực tím vào nội thất ô tô. Phim cách nhiệt ô tô có nhiều ưu điểm, bao gồm bảo vệ sức khỏe, tiết kiệm năng lượng, tăng tính riêng tư và an toàn, cũng như bảo vệ nội thất ô tô khỏi sự phai màu và hư hỏng. Việc sử dụng phim cách nhiệt ô tô là một quyết định thông minh cho sức khỏe, tiết kiệm chi phí và gia tăng tính an toàn khi sử dụng ô tô của mình. Đặc biệt dán phim cách nhiệt cho kính lái là rất cần thiết.

  Film cách nhiệt ô tô quang học 200 lớp
  Film cách nhiệt ô tô quang học 200 lớp

  Lợi ích khi dán phim cách nhiệt ô tô

  Ánh nắng mặt trời và tia cực tím có thể gây hại cho sức khỏe con người, đặc biệt là khi chúng ta phải ngồi trong xe hơi trong thời gian dài. Các tác động của ánh nắng mặt trời và tia cực tím làm đốm nâu trên da, viêm da cơ địa, mắt khô và đau đầu. 

  Phim cách nhiệt ô tô giảm thiểu tia cực tím và nhiệt độ trong xe hơi. Khi tia cực tím bị giảm, điều này giúp bảo vệ da của người lái xe và hành khách khỏi các tác động có hại của tia cực tím.Nó cũng giúp giảm độ chói và nóng trong xe, giúp tránh được mỏi mắt và mệt mỏi trong quá trình lái xe.

  Phim cách nhiệt xe hơi
  Phim cách nhiệt xe hơi

  Sự riêng tư, chống nhìn trộm:

  Bên cạnh đó, phim cách nhiệt ô tô còn có thể cung cấp tính riêng tư và an toàn cho người sử dụng ô tô. Bằng cách giảm khả năng nhìn thấy bên trong xe từ bên ngoài, phim cách nhiệt giúp tăng cường tính riêng tư cho người sử dụng ô tô. Ngoài ra, nếu bạn có giá trị lớn trong xe ô tô của mình, phim cách nhiệt cũng sẽ giúp giảm khả năng trộm cắp.

  Phim cách nhiệt 1 chiều tạo sự riêng tư
  Phim cách nhiệt 1 chiều tạo sự riêng tư

  Tiết kiệm nhiên liệu, giảm khí thải ra ngoài:

  Phim cách nhiệt ô tô có thể giúp giảm nhiệt độ trong xe và do đó giảm sự tiêu thụ nhiên liệu. Điều này giúp tối ưu hóa hiệu quả lái xe và tiết kiệm chi phí nhiên liệu. Ngoài ra, việc tiết kiệm nhiên liệu cũng đồng nghĩa với việc giảm thiểu lượng khí thải được thải ra môi trường, giúp bảo vệ môi trường xung quanh chúng ta.

  Bảo vệ nội thất ô tô:

  Nhiệt độ cao và tia cực tím có thể gây hại cho nội thất ô tô của bạn. Ánh nắng mặt trời có thể làm phai màu và hư hỏng các bộ phận như ghế, bảng điều khiển và tay lái. Tuy nhiên, phim cách nhiệt ô tô có thể giúp giảm tác động của ánh nắng mặt trời và các yếu tố khác đối với nội thất ô tô.

  Phim cách nhiệt gúp nội thất ô tô không bị phai màu
  Phim cách nhiệt gúp nội thất ô tô không bị phai màu

  Lựa chọn nhà cung cấp phim cách nhiệt ô tô

  Khi quyết định lựa chọn phim cách nhiệt ô tô, người sử dụng ô tô cần phải xem xét các yếu tố khác nhau, bao gồm độ dày của phim, mức độ giảm ánh nắng và tia cực tím, cũng như giá thành và chất lượng sản phẩm. Các loại phim cách nhiệt ô tô phổ biến chất lượng và giá cả khác nhau, vì vậy người sử dụng cần phải tìm hiểu kỹ trước khi quyết định mua phim cách nhiệt ô tô phù hợp với nhu cầu sử dụng và ngân sách của mình. Có thể sử dụng phim cách nhiệt 3m hoặc phim cách nhiệt XEX Cool.

  CÔNG TY TNHH X.E.X GROUP
  CÔNG TY TNHH X.E.X GROUP

  Nên dán phim cách nhiệt ô tô màu gì?

  Để chọn được màu phim chúng ta cần quan tâm đến tỷ lệ chiếu sáng từng vị trí kính để chọn phim, không nên chọn màu đen cho kính sườn phía trước vì nó hạn chế tầm nhìn của người lái qua gương chiếu hậu.

  Phim cách nhiệt XEX-Cool cao cấp Nano Ceramic Quang Học: là dòng phim cách nhệt chất lượng cao, tương đương với các dòng film nổi tiếng hiện nay trên thị trường, với khả năng cách nhiệt hiệu quả, đa dạng mã sản phẩm với X70, X50, X35, X20, X05.

  Thông sốSản phẩm X70 X50 X35 X20 X05
  Vị trí dán Kính lái Kính lái Kính Sườn, Kính Lưng Kính Sườn, Kính Lưng Kính Sườn, Kính Lưng
  Tỷ lệ chiếu sáng(Visible Light Transmitted) 70% 50% 35%  20% 5%
  Loại bỏ tia cực tím(Removing UV) 99% 99% 99% 99% 99%
  Ngăn bức xạ hồng ngoại(Infrared Radiation Prevention) 93% 93% 93% 93% 93%
  Tổng năng lượng bị loại bỏ(Total Removed Energy) 52% 53% 62% 68% 75%
  Giảm lóa(Reduced Glare)  55%  58% 60%  62% 75%

  Phim cách nhiệt XEX-COOL Siêu Cách Nhiệt Nanno Ceramic + Titanium Sputted + UV400: là dòng phim kết hợp các công nghệ hiện đại với khả năng siêu cách nhiệt trên thị trường đạt hiệu quả bảo vệ tối đa, hạn chế UV 100%, với đa dạng mã sản phẩm: XV70, XV60, XV50, XV35, XV15, XV05.

  Thông sốSản phẩm XV70 XV60 XV50 XV35 XV15 XV05
  Vị trí dán Kính lái Kính lái Kính lái Kính Sườn, Kính Lưng Kính Sườn, Kính Lưng Kính Sườn, Kính Lưng
  Tỷ lệ chiếu sáng(Visible Light Transmitted) 70% 60% 50% 35% 15% 5%
  Loại bỏ tia cực tím(Removing UV) 100% 100% 100% 100% 100% 100%
  Ngăn bức xạ hồng ngoại(Infrared Radiation Prevention)  98%  98%  98%  98%  98%  98%
  Tổng năng lượng bị loại bỏ(Total Removed Energy) 60% 60% 65% 68% 73% 75%
  Giảm lóa(Reduced Glare) 55% 55% 55%  60% 62% 75%

  Dịch vụ dán phim cách nhiệt tận nơi của Xex Cool

  Hệ thống đại lý phim cách nhiệt XEX-COOL
  Hệ thống đại lý phim cách nhiệt XEX-COOL

  XEX-COOL với hệ thống xưởng, phòng lab hiện đại, sạch sẽ quy trình kiểm soát nghiêm ngặt, luôn mang lại sự phục vụ chuyên nghiệp, chất lượng cao, làm hài lòng những khách hàng khó tính. Với hơn 30 đại lý trên Toàn Quốc XEX Cool nhận dán phim cách nhiệt tại nhà cho khách.

  • XEX-COOL có trụ sở chính tại: 18 Nguyễn Thái Học, Phường Cầu Ông Lãnh, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh.
  • XEX-COOL có cửa hàng và trung tâm lắp đặt trên toàn quốc.

  Quy trình dán phim cách nhiệt tại XEX-COOL
  Quy trình dán phim cách nhiệt tại XEX-COOL
  Hình ảnh dán phim cách nhiệt xe Kia Soluto
  Hình ảnh dán phim cách nhiệt xe Kia Soluto
  Hình ảnh tại workshop XEXCOOL
  Hình ảnh tại workshop XEXCOOL

  Nếu bạn gặp khó khăn hay muốn tư vấn về sản phẩm và giá dán phim cách nhiệt tại nhà hãy liên hệ Hotline : 09.1118.1118 để được hỗ trợ.

  Thông tin liên hệ XEX-COOL:

  CÔNG TY TNHH X.E.X GROUP

   

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  GỌI NGAY CHAT ZALO HỆ THỐNG ĐẠI LÝ