Tin tức

Phim Cách Nhiệt Nhà Kính Và Những Điều Cần Biết

Mục lục

  Phim cách nhiệt nhà kính là một trong những sản phẩm ứng dụng lớn của phim cách nhiệt trong chống nắng, chống nóng, bảo vệ các ngôi nhà. Nó không chỉ là giải pháp hiệu quả nhất áp dụng cho kính mà còn là giải pháp tối ưu trên nhiều mặt về chất lượng, thẩm mỹ, giá cả.
  Tuy nhiên, để chọn được loại film cách nhiệt nhà kính chất lượng và phù hợp thì không phải ai cũng thấy dễ dàng. Hôm nay XEX-COOL sẽ tổng hợp lại những thông tin cơ bản và cần thiết nhất để giúp bạn có thể chọn được sản phẩm tuyệt vời cho mình nhé.

  Phim cách nhiệt nhà kính ứng dụng phổ biến trong các công trình hiện đại

  Phim cách nhiệt nhà kính ứng dụng phổ biến trong các công trình hiện đại

  Film cách nhiệt nhà kính là gì?

  Phim cách nhiệt nhà kính là một tấm vật liệu cách nhiệt dạng polyester mỏng với lớp keo có sẵn để có thể dán lên kính. Trên một tấm film ấy gồm rất nhiều lớp vật liệu có kích thước hiển vi cỡ nanomet nhằm thực hiện chức năng ngăn nhiệt, chống nóng, bảo vệ sức khỏe con người.
  Những tấm phim cách nhiệt được thiết kế với nguyên lý cho phép anh sáng cần thiết xuyên qua nhưng lại ngăn chặn tia hồng ngoại và ngăn tia UV để bảo vệ sức khỏe cho da người và ngăn việc trao đổi nhiệt xuyên qua tấm kính.

  Phim cách nhiệt nhà kính có hữu ích và an toàn không?

  Các lớp vật liệu cách nhiệt trên film được thiết kế nhằm ngăn cản quá trình trao đổi nhiệt qua kính, loại bỏ các tia UV, tia hồng ngoại gây nóng và gây độc hại cho sức khỏe.
  Khi bức xạ ánh sáng mặt trời chiếu vào kính, film cách nhiệt sẽ hấp thụ, phản xạ và ngăn tia hồng ngoại(và quang phổ cận hồng ngoại) đồng thời cản trở tia UV và điều chỉnh mức độ ánh sáng xuyên qua kính.

  Sự hữu ích và an toàn của film cách nhiệt đã được các công ty công nghệ chứng minh bởi thực tế chi phí để sử dụng film cách nhiệt cho kính chỉ hơn so với các loại giấy dán kính thông thường khoảng 10% – 15%, tuy nhiên bạn có thể ngăn cản nhiệt tới hơn 90%, điều này có nghĩa là bạn tiết kiệm chi phí cho năng lượng và các hệ thống điều hòa hơn rất nhiều.

  Những tác dụng tuyệt vời của film cách nhiệt nhà kính

  Chống nắng nóng, tiết kiệm năng lượng

  Khi sử dụng các loại phim cách nhiệt cho kính bạn có thể giảm lượng nhiệt năng từ ánh mặt trời truyền vào nhà từ 60% – 95%, như vậy cũng đồng nghĩa tiết kiệm được năng lượng cho hệ thống làm mát trong những ngày nắng nóng mà theo ước tính trung bình khoảng 20%. Ngược lại vào những ngày mùa đông phim cách nhiệt lại giúp giữ nhiệt trong nhà không bị thoát ra giúp căn nhà ấm áp hơn vào mùa đông.

  Bảo vệ sức khỏe gia đình và nội thất

  Phim cách nhiệt giúp cản tia hồng ngoại và tia UV, giúp chống ung thư da, tránh đen sạm da, bảo vệ các đồ dùng, nội thất và vật chất khác không bị chóng bạc màu, nứt nẻ, hư hao, giúp đồ dùng bền hơn, giảm chi phí bảo dưỡng hay thay thế.

  Tăng sự an toàn, hạn chế rủi ro

  Với các lớp vật liệu bền chắc và có lớp keo dính đặc biệt vì vậy phim có khả năng kết dính chắc chắc giúp gia cố cường lực cho kính, hạn chế vỡ kính, văng kính khi có sự cố va đập giúp tăng tính an toàn hơn cho con người.

  Chống chói, giảm lóa

  Phim cách nhiệt giúp giảm sự chói lóa khi nhìn bên ngoài giúp thân thiện với môi trường hơn và ngôi nhà cũng trông đẹp hơn.

  Kính đẹp hơn và bảo mật thông tin tốt hơn

  Với nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng giúp bạn chọn lựa những loại phim dán theo ý thích làm căn nhà trông đẹp hơn, đông thời cũng hạn chế việc người bên ngoài nhìn vào trong qua kính, tăng tính riêng tư hơn cho những ngôi nhà dùng kính.

  Phim cách nhiệt nhà kính có những tác dụng thật tuyệt vời phải không nào. Tiếp theo hãy tìm hiểu vì sao những tấm film mỏng ấy lại cho thể mang lại được những tác dụng như thế nhé. Và cũng là một yếu tố để bạn lựa chọn phim cách nhiệt nhà kính đó là công nghệ sản xuất film dán cách nhiệt.

  Phim cách nhiệt nhà kính mang lại cuộc sống thoải mái, tiện nghi hơn
  Phim cách nhiệt nhà kính mang lại cuộc sống thoải mái, tiện nghi hơn

  6 công nghệ phổ biến trong sản xuất phim cách nhiệt nhà kính

  Có nhiều công ty sản xuất với nhiều cách thức phát triển sản phẩm phim cách nhiệt riêng của họ. Tuy nhiên có 6 công nghệ phổ biến hiện nay:

  Công nghệ film tráng phủ kim loại (reflective film)

  Đây là công nghệ đã được nghiên cứu và phát triển gần như được là đầu tiên về cách nhiệt, sử dụng lớp ion kim loại phủ lên bề mặt film nhựa để phản lại ánh nắng mặt trời. Lớp kim loại giúp film có khả năng cách nhiệt tốt, hắt lại ánh nắng vì vậy người ta còn gọi nó là giấy phản quang cách nhiệt. Tùy vào độ dày lớp phủ và loại kim loại được phủ mà film có tác dụng khác nhau.

  Công nghệ film nhuộm màu (Dyed – Carbon Film)

  Loại film cách nhiệt nhà kính ứng dụng công nghệ này thường có nhiều lớp, cách nhiệt bằng cách hấp thụ tia hồng ngoại và quang phổ cận hồng ngoại. Lớp phát xạ nhiệt được bố trí ngoài cùng giúp kính nhanh nguội sau khi nóng lên do quá trình hấp thụ tia hồng ngoại nhưng không tỏa nhiệt vào phía trong nhà.

  Công nghệ film phún xạ kim loại (Sputted Film)

  Quá trình phun kim loại được mô tả giống như sự thăng hoa của ion kim loại và kết dính lên màng nhựa trong môi trường chân không hoàn toàn, tạo nên lớp phủ  kim loại siêu mỏng, có tác dụng cản nhiệt tốt hơn và cho phép ánh sáng xuyên qua tốt hơn so với công nghệ nhuộm màu trên.Và dĩ nhiên chi phí, giá thành cho loại film này cũng cao hơn nhiều.

  Công nghệ film lai (Hybrid Film)

  Là quy trình kết hợp tráng phủ kim loại tạo nên lớp cách nhiệt rồi sau đó nhuộm màu. Loại film này hạn chế được độ phản gương tốt hơn và tạo nên sự đa dạng hơn về màu sắc film. Chính vì thế nên được gọi là công nghệ lai.

  Công nghệ film Nano Ceramic

  Đây là công nghệ tiên tiến hơn với các các máy móc hiện đại hơn để phủ lên film nhiều lớp men gốm siêu mỏng kích thước nano. Loại film này có khả năng cản tia hồng ngoại, cực tím tốt hơn cho hiệu quả cách nhiệt cao từ 40% – 65% và bảo vệ con người tốt hơn nhiều, đồng thời cho phép độ xuyên sáng tốt hơn. Dòng film này cũng được ứng dụng phổ biến cho film cách nhiệt ô tô.

  Công nghệ film tổng hợp, siêu cách nhiệt: 

  Khi nhu cầu về việc cách nhiệt càng cao hơn thì người ta đã kết hợp các công nghệ hiện đại nhất như Nano Ceramic film, UV400 film, Titanium Sputted film,… để tạo nên loại phim cách nhiệt nhà kính siêu cao cấp với khả năng tổng thể đồng đều hơn, cách nhiệt tốt hơn, cản tia hồng ngoại UV lên đến 100% giúp bảo vệ tối đa hơn cho sức khỏe con người.

  Cấu tạo phim cách nhiệt nhà kính
  Cấu tạo phim cách nhiệt nhà kính

  Những thông số kỹ thuật của phim cách nhiệt nhà kính không thể bỏ qua

  Thông số kỹ thuật của phim cách nhiệt nhà kính giúp bạn đánh giá khả năng đáp ứng các yếu tố cần thiết để lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu. 

  Tổng cản nhiệt hay khả năng hấp thụ: đặc trưng cho tổng số nhiệt lượng hoặc ánh sáng bị giữ lại trên mặt phim thể hiện khả năng cách nhiệt của film.

  Khả năng xuyên sáng (VLT): là khả năng cho phép ánh sáng xuyên film và là bao nhiêu % so với lúc chưa dán. Chỉ số này càng cao thì khả năng chống nóng càng giảm và ngược lại.

  Độ phản quang (VLR): là tỉ lệ lượng ánh sáng bị phim cách nhiệt phản xạ lại. Thông số này càng cao thì film chống chói tốt hơn.

  Khả năng lọc UV: lượng tia UV được lọc lại khi đi qua film giúp hạn chế gây cháy nắng, viêm da, ung thư da, sạm da, mộng mắt, … giúp bảo vệ an toàn sức khỏe.

  Màu sắc: màu sắc film giúp phù hợp với nhiều vị trí dán, nhiều mức nhu cầu cản nhiệt, cản sáng của bạn. Phim cách nhiệt nhà kính hiện có đa dạng màu: xám, đen, xanh, lam, trà, xanh biển, xanh lá, trong suốt, xanh rêu, …

  phim cách nhiệt nhà kính như thế nào là tốt

  Các loại phim cách nhiệt nhà kính phổ thông dụng

  Người ta thường phân loại phim cách nhiệt nhà kính theo nguồn gốc quốc gia sản xuất hoặc theo công nghệ sản xuất film.

  Phân loại theo nguồn gốc xuất xứ của film

  Có nhiều quốc gia phát triển sản phẩm phim cách nhiệt nói chung và phim cách nhiệt nhà kính nói riêng. Tuy nhiên phổ biến nhất có:

  • Film cách nhiệt nhà kính Mỹ
  • Film cách nhiệt nhà kính Đức
  • Film cách nhiệt nhà kính Nhật
  • Film cách nhiệt nhà kính từ Hàn Quốc

  XEX-COOL FILM là một trong những hãng phim cách nhiệt ô tô và nhà kính chất lượng

  XEX-COOL là một trong những hãng phim cách nhiệt ô tô và nhà kính chất lượng

  Phân loại theo công nghệ sản xuất film

  Hiện nay có 6 công nghệ sản xuất phim cách nhiệt nhà kính phổ biến là:

  • Công nghệ film nhuộm màu (Reflective)
  • Công nghệ film tráng phủ kim loại (Dyed – Carbon Film)
  • Công nghệ film phún xạ (Sputted Film)
  • Công nghệ film lai (Hybrid Film)
  • Công nghệ film nano ( Nano Ceramic)
  • Công nghệ film tổng hợp ( Nano Ceramic + UV400 + Titanium Sputted)

  Có rất nhiều quốc gia sản xuất film với nhiều công công nghệ như thế. Vậy loại phim cách nhiệt nhà kính nào tốt hãy liên hệ ngay 09.1118.1118 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn loại phim phù hợp.

  Phim cách nhiệt nhà kính loại nào tốt?

  Tùy vào yêu cầu về mức độ cách nhiệt của bạn cũng như chi phí, tài chính phù hợp mà bạn lựa chọn loại film cách nhiệt cho nhà kính của mình. Tuy nhiên để có hiệu quả tốt hơn hãy chọn các loại phim cách nhiệt có nguồn gốc từ các công ty uy tín với các công nghệ tiên tiến như Sputted film, Nano Ceramic film hoặc tốt nhất thì bạn nên chọn loại film công nghệ tổng hợp dòng X, XV (kết hợp từ Nano Ceramic, UV400, Titanium Sputted) để có được chất lượng cách nhiệt và bảo vệ tốt nhất. Hiện nay loại film này có giá cả vừa phải giúp người dùng từ bình dân cho tới cao cấp đều có thể tiếp cận và sử dụng.

  >> Bạn có thể tham khảo về phim cách nhiệt siêu mát XEX-COOL

  Top 8 mã phim cách nhiệt nhà kính siêu cách nhiệt được tin dùng

  Mã Film VLT IRR UV Độ Dày Ghi Chú
  XEX-COOL XS80 78% 88% 99% 2Mil Xem chi tiết
  XEX-COOL XS70 70% 95% 99% 2Mil Xem chi tiết
  XEX-COOL XS50 48% 95% 99% 2Mil Xem chi tiết
  XEX-COOL XS35 35% 92% 99% 2Mil Xem chi tiết
  XEX-COOL XN01 20% 88% 99% 2Mil Xem chi tiết
  XEX-COOL XN03 15% 90% 99% 2Mil Xem chi tiết
  XEX-COOL XN06 25% 90% 99% 2Mil Xem chi tiết
  XEX-COOL XN21 10% 92% 99% 2Mil Xem chi tiết

  Các mã film cách nhiệt được người dùng ưa chuộng và tin tưởng sử dụng nhiều, được cung cấp bởi XEX-COOL Việt Nam, cùng với dịch vụ chất lượng từ XEX-COOL luôn khiến khách hàng hài lòng.

  Giá phim cách nhiệt nhà kính

  Có nhiều công ty cung cấp phim nhà kính với giá thành khác nhau, chất lượng cũng khác nhau. Bạn có thể tham khảo về giá thành các loại film cách nhiệt tại XEX-COOL.

  Công ty TNHH XEX_COOL Việt Nam hiện đang cung cấp dòng phim nhà kính sử dụng công nghệ hiện đại: Nano Ceramic Carbon Heat Rejection Film, Reflective Metalized Film(phim phản gương), chất lượng vượt trội với giá thành rất hợp lý, bình dân cùng dịch vụ chuyên nghiệp.

  >> Bảng giá phim cách nhiệt nhà kính XEX-COOL

  Giá phim cách nhiệt nhà kính XEX-COOL
  Giá phim cách nhiệt nhà kính XEX-COOL

  Tiêu chuẩn đánh giá và lựa chọn phim cách nhiệt nhà kính

  Loại phim cách nhiệt tốt và phù hợp với nhà kính thì tối thiểu cần đáp ứng được các tiêu chí như:

  • Mức độ chống nóng, cách nhiệt tốt
  • Khả năng chống chói, chống lóa cho mắt khi nhìn qua kính.
  • Tầm nhìn quang học tốt, cảm giác dịu mắt, đem lại sự thoải mái trong không gian sử dụng.
  • Loại bỏ tia cực tím (UV) triệt để để bảo vệ da, bảo vệ mắt.
  • Độ bền, tuổi thọ phim ≥ 8 năm để tối ưu chi phí lắp đặt.

  Cách chọn loại film cách nhiệt nhà kính phù hợp

  Bài toán chọn film cách nhiệt nhà kính phù hợp vẫn luôn khó cho nhiều người khi mà có vô số loại film được quảng cáo. Vậy thì để việc này được dễ dàng hơn bạn hãy tham khảo thông tin sau đây:

  Lựa chọn phim cách nhiệt nhà kính xuất xứ chính hãng

  Hãy tham khảo về nguồn gốc xuất xứ của film thông qua các công bố của hãng sản xuất và các tài liệu thông tin mà người bán cung cấp.

  • Phim cách nhiệt nhà kính có xuất xứ từ các nước Mỹ, Đức, Nhật chính hãng thường có chất lượng tốt, độ bền cao đi đôi với đó là giá thành cao.
  • Phim cách nhiệt nhà kính xuất xứ từ Hàn Quốc, Đài Loan, chất lượng tương đối ổn, giá thành cũng dễ thở hơn.
  • Phim cách nhiệt từ Trung Quốc, Việt Nam có chất lượng kém hơn đôi chút, giá rành rẻ hơn.

  Đừng quá hạn chế chi phí và lựa chọn phim cách nhiệt không rõ ràng nguồn gốc nhé. Dù rằng bạn mua được phim cách nhiệt giá rẻ(đúng theo nghĩa đen) tuy nhiên lại không được chất lượng tốt và còn mang thêm sự khó chịu, thậm chí là lãng phí như:

  • Độ cách nhiệt của film giảm nhanh sau thời gian ngắn sử dụng.
  • Film chóng bị bay màu, loang màu.
  • Gây lóa mắt, nhức mắt cho mình và người khác.
  • Film kém bền bền(Từ 6 – 12 tháng) gây tốn kém khi muốn thay thế.

  Hãy tìm kiếm thông tin kỹ và chọn những người tư vấn chất lượng để mua được đúng film chất lượng và chính hãng nhé.

  Chọn nhà cung cấp film cách nhiệt nhà kính uy tín

  Hãy chủ động tìm hiểu thông tin về nhà cung cấp qua website, fanpage của họ cũng như từ cộng đồng, và chủ động ghé thăm văn phòng của họ để nghe tư vấn nếu có thể.

  • Đến trực tiếp thăm quan và trải nghiệm thị thực nơi cung cấp sản phẩm và dịch vụ của nhà cung cấp film cách nhiệt nhà kính đó.
  • Xem thông tin về hồ sơ năng lực, các chứng nhận và giấy tờ khác(Hóa đơn, giấy tờ giao nhận , xuất nhập hàng hóa,…) của nhà cung cấp.
  • Xem xét về công trình thực tế cùng những đánh giá từ cộng đồng đối với họ.
  • Xem xét thêm các hoạt động kinh doanh, quảng bá khác của họ đẻ thấy sự uy tín của thương hiệu đó.

  Chọn film cách nhiệt nhà kính phù hợp với mục đích sử dụng

  Khi đã lựa chọn được nhà cung cấp uy tín, tiếp theo bạn hãy chủ động hỏi các thông tin về sản phẩm, các mã film khác nhau để chọn mã phù hợp cho mình nhé. Để chọn film phù hợp hãy tham khảo thêm một số gợi ý:

  Chọn film cách nhiệt phù hợp điều kiện môi trường

  Nếu nhà của bạn xây dựng tại khu vực có khí hậu nhiệt đới, cận nhiệt, những khu vực có số giờ nắng liên tục cao, cường độ nắng gắt thì bạn nên lựa chọn các dòng phim có khả năng chống nắng, chống nóng cao nhất, ưu tiên khả năng cách nhiệt, có thể giảm khả năng xuyên sáng hoặc phản gương xuống nhé. Bạn cũng có thể chọn film có thông số thấp hơn một chút và sử dụng kết hợp thêm các giải pháp gia cố khác cho kính hoặc sử dụng kính đa lớp để hiệu quả được tuyệt đối hơn nhé.

  • Chọn phim cách nhiệt nhà kính theo vị trí thi công.

  Việc bạn dán film cho kính ở tầng thấp, tầng cao hay các kính hướng mặt trời nhiều hay ít sẽ có sự khác nhau.
  Với những tầng trên cao thường sẽ chịu tác động nhiều hơn từ ánh nắng và nhiệt độ, hoặc những vị trí kính hướng thẳng mặt trời thì ta sẽ chọn loại film dán kính có độ cách nhiệt cao và khả năng chống tia độc hại tốt nhất, hơn là khả năng xuyên sáng. Còn với những vị trí khuất bóng mặt trời hay tầng trệt có thể chọn loại film có tính xuyên sáng cao hơn để ưu tiên quan sát, hiệu quả chống nóng có thể giảm xuống đôi chút.

  • Chọn phim cách nhiệt kính theo đặc thù công trình và mục đích sử dụng

  Với đặc trưng công trình khác nhau như phòng ngủ nhà dân, phòng khách, tòa nhà Showroom, tiền sảnh khách sạn, văn phòng công ty,… cũng sẽ có cách lựa mã film có tính chất khác nhau.
  Ví dụ như nhà dân, nhà phố, các vị trí phòng ngủ phòng ăn thì có thể chọn loại phim cách nhiệt có độ phản gương cao để tăng tính riêng tư hơn còn các Showroom hay tiền sảnh khách sạn, văn phòng công ty,… thì cần chọn loại có tính xuyên sáng tốt cho nhu cầu quan sát từ trong ra và ngoài vào chẳng hạn. Kết hợp với các vị trí thi công nói trên như phòng ngủ, ban công, cửa chính, cửa phụ,… sẽ có cánh chọn khác nhau.

  • Chọn phim cách nhiệt kính theo màu sắc film

  Liên quan đến tính thẩm mỹ sẽ có rất nhiều ý thích và lựa chọn khác nhau của mỗi người. Tùy vào cấu trúc căn nhà, vị trí và phong câchs chơi màu của chủ nhân mà bạn chọn màu film tối, film sáng, film pha nhiều màu. Hiện nay các loại phim cách nhiệt cho nhà kính được sản xuất rất rất đa dạng sắc màu nên bạn có thể linh hoạt hơn trong chọn màu theo ý thích nhé.

  • Kiểm tra kỹ thông số kỹ thuật của phim cách nhiệt trước khi mua

  Tất nhiên rồi, lựa chọn sản phẩm là một chuyện, nhưng để chắc chắn rằng sản phẩm đúng yêu cầu của mình hãy kiểm tra lại thông số của phim và tình hình thực tế nhé. Hãy yêu cầu nhà cung cấp ch phép kiểm thử, test thử, đo thử các thông số và cảm giác sử dụng của các mã phim bằng thiết bị máy móc chuyên dụng nhé. 
  Những nhà cung cấp phim cách nhiệt nhà kính chuyên nghiệp luôn có thể cung cấp đầy đủ cho bạn.

  Vì sao xex-cool film là loại phim cách nhiệt tốt nhất

   

  Tự dán film cách nhiệt nhà kính và thuê dịch vụ dán film nhà kính?

  Như chúng tôi vẫn luôn nói rằng “tất nhiên rồi, nếu bạn đủ tự tin về kỹ năng để thi công nó một cách chất lượng thì tại sao không?”.
  Tuy nhiên, trên thực tế không nhiều người có kỹ năng và kinh nghiệm để làm điều đó. Việc thi công phim cách nhiệt nhà kính đòi hỏi chuyên môn, kỹ thuật, kinh nghiệm cũng như thiết bị chuyên dụng để đáp ứng độ hoàn thiện tốt nhất, đem lại hiệu quả cao nhất.

  Với những vị trí dễ dàng hơn, diện tích dán film nhỏ bạn ở nhà bạn có thể tự dán, hoặc thuê một người nào có tự tin để dán tốt. Còn với các tòa nhà lớn, những vị trí yêu cầu cao hãy thuê dịch vụ dán phim cách nhiệt nhà kính chuyên nghiệp bạn nhé.

  Vì chỉ có những công ty, đơn vị thi công chuyên nghiệp mới có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn, có kinh nghiệm và trang thiết bị chuyên dụng để thi công đạt độ hoàn thiện cao, thẩm mỹ đẹp, cách nhiệt tốt, bảo vệ film bền lâu hơn.

  >>Bạn có thể thâm khảo thêm về dịch vụ dán phim nhà kính chuyên nghiệp từ XEX-COOL

  Câu hỏi thường gặp về phim cách nhiệt nhà kính

  Loại phim cách nhiệt nào phổ biến cho nhà kính

  Một số loại phim cách nhiệt nhà kính phổ biến đó là XEX-COOL, Ceramax, Ntech, … được sử dụng nhiều nhất, có chất lượng cao nhất. Giá thành thì tùy mỗi đơn vị cung cấp khác nhau. 

  Phim cách nhiệt nhà kính dùng để làm gì?

  Phim cách nhiệt nhà kính dùng để dán lên kính để hỗ trợ thêm chức năng cho kính. Ngoài tác dụng chính là cách nhiệt, giảm nóng còn ngăn chặn tia UV, tia hồng ngoại bảo vệ con người, tiết kiệm năng lượng và tăng tính an toàn khi kính vỡ.

  Phim cách nhiệt nhà kính có bền không?

  Độ bền của phim cách nhiệt sẽ tùy vào loại film bạn chọn. Những loại film chính hãng thường được bảo hành độ bền tối thiểu là 7 năm. Tại XEX-COOL bạn được bảo hành lên tới 6 năm. Phải nói là phim cách nhiệt có độ bên khá cao.

  Giá dán phim cách nhiệt bao nhiêu 1m2?

  Tùy theo mã phim bạn chọn và nhà cung cấp, sẽ có giá dao động từ 130.000đ – 400.000đ trên mỗi m2 dán film.

  Phim cách nhiệt có hoạt động tốt vào mùa đông không?

  Ngoài việc giúp cản nhiệt, cản tia chống nóng vào mùa hè thì phim cách nhiệt cũng giúp bạn hạn chế thất thoát nhiệt và chặn khí lạnh vào mùa đông giúp căn nhà ấm áp hơn, tiết kiệm năng lượng hơn.

  Dán phim cách nhiệt nhà kính quận 2

  Chúng tôi đã cung cấp tới bạn nhiều thông tin quan trọng về phim cách nhiệt nhà kính. Hy vọng với những thông tin đó bạn có thể chọn được sản phẩm phù hợp cho mình. 

  Cần tư vấn về cách chọn lựa cách sử dụng hay các biện pháp thi công cách nhiệt tối ưu chi phí cho căn nhà của bạn đừng ngần ngại gọi đến số hotline 09.1118.1118 để được tư vấn kỹ càng hoặc ghé thăm Showroom của XEX-COOL để trải nghiệm không gian cùng dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi nhé. 

  Thông tin liên hệ XEX-COOL:

  CÔNG TY TNHH X.E.X GROUP

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  GỌI NGAY CHAT ZALO HỆ THỐNG ĐẠI LÝ