Tin tức

Phim Cách Nhiệt Nhà Kính Bình Dương

Mục lục

  Bạn đang tìm hiểu để thi công dán phim cách nhiệt nhà kính Bình Dương? Những ưu điểm khi dán phim cách nhiệt cho nhà kính? Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây! 

  Phim cách nhiệt nhà kính Bình Dương

  Trong thực tế, việc dán phim cách nhiệt nhà kính là vô cùng quan trọng. Dán phim cách nhiệt giúp bảo vệ độ bền của nhà kính và sức khỏe con người. Vậy dán phim cách nhiệt nhà kính Bình Dương nên sử dụng loại nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây để có thêm thông tin chi tiết nhé! 

  Phim cách nhiệt nhà kính Bình Dương có những ưu điểm gì? 

  Phim cách nhiệt nhà kính Bình Dương có những ưu điểm gì? 

  Giới thiệu về phim cách nhiệt nhà kính Bình Dương XEX-COOL 

  XEX-COOL được biết đến là dòng phim cách nhiệt nhà kính Bình Dương được bán chạy nhất. Đúng như tên gọi, XEX-COOL có tác dụng ngăn chặn ánh nắng gay gắt từ mặt trời. Từ đó tạo ra môi trường sinh sống, làm việc an toàn cho con người. Để sử dụng đúng mục đích, bạn cần biết cách hoạt động của phim cách nhiệt như thế nào? 

  Khi dán phim cách nhiệt nhà kính Bình Dương, ánh nắng chiếu vào kính sẽ được phải xạ lại môi trường. Một phần nhỏ năng lượng được tấm kính hấp thụ. Vì vậy, tấm kính được dán phim cách nhiệt sẽ có nhiệt độ nóng hơn so với kính thường khoảng 40%. Tuy nhiên, lớp phim cách nhiệt sẽ ngăn không cho sức nóng lan toả vào không gian bên trong. 

  Mỗi loại phim cách nhiệt nhà kính có mức độ cản nhiệt khác nhau. Điều này tuỳ thuộc vào công nghệ sản xuất ra chúng. Thông thường, phim cách nhiệt có thể ngăn cản hơn 85% sức nóng từ mặt trời. Theo kết quả thử nghiệm, nhiệt độ khi đi qua kính có dán phim XEX-COOL sẽ giảm từ 5 đến 10 độ C

   

  Phim cách nhiệt có tác dụng chống nóng nhà kính hiệu quả 

  Phim cách nhiệt có tác dụng chống nóng nhà kính hiệu quả 

  Những ưu điểm nổi bật của phim cách nhiệt nhà kính XEX-COOL 

  Trên lớp phim cách nhiệt nhà kính Bình Dương XEX-COOL đều được tráng phủ vật chất siêu mỏng. Để đảm bảo độ bền của lớp vật chất này, nhà sản xuất đã tráng thêm một lớp keo mỏng và trong suốt. Bạn có thể sử dụng để dán cách nhiệt cho nhà kính, văn phòng, ô tô đều được. 

  Tiếp theo, ưu điểm nổi bật của việc dán phim cách nhiệt nhà kính Bình Dương nhằm để phản chiếu sức nóng từ mặt trời. Ngăn cản tia UV cho hại cho da và ánh sáng chói mắt, tiết kiệm điện năng khi sử dụng máy lạnh. Bên cạnh đó, phim cách nhiệt còn có tác dụng điều chỉnh mức độ ánh sáng hài hoà, tự nhiên khi chiếu qua kính. 

  Có thể bạn chưa biết, phim cách nhiệt nhà kính XEX-COOL có rất nhiều lớp vật chất. Mỗi lớp lại có một tác dụng khác nhau để tạo ra tấm phim ngăn cản nhiệt độ qua kính tốt nhất. Hầu như, XEX-COOL loại bỏ hoàn toàn các tia sáng có hại, đảm bảo sức khoẻ, sự riêng tư khi sử dụng. 

  Một số câu hỏi thường gặp khi dán phim cách nhiệt nhà kính Bình Dương 

  Khi dán phim cách nhiệt nhà kính Bình Dương thường có được một số câu hỏi băn khoăn về XEX-COOL. Để giúp người dùng tin tưởng, an tâm hơn khi sử dụng phim cách nhiệt nhà kính, chúng tôi sẽ giải đáp như sau: 

  Dán phim cách nhiệt có cản trở tầm nhìn không? 

  Đây là câu hỏi được khá nhiều người đặt ra khi lắp phim cách nhiệt nhà kính Bình Dương XEX-COOL. Trong thực tế, phim chỉ có tác dụng giảm ánh sáng và độ chói nên người dùng vẫn có thể quan sát bên ngoài. Hơn nữa, khi dán phim cách nhiệt giúp bạn tận hưởng cuộc sống xung quanh dễ chịu, không bị chói mắt. 

   

  Dán phim cách nhiệt làm giảm độ chói giúp quan sát dễ hơn 

  Dán phim cách nhiệt làm giảm độ chói giúp quan sát dễ hơn 

  Thi công phim cách nhiệt bên trong hay bên ngoài? 

  Khi dán phim cách nhiệt nhà kính Bình Dương, bạn hãy thực hiện lắp đặt mặt bên trong. Nhằm tăng cường khả năng chống nóng và đảm bảo tính thẩm mỹ cho nhà kính. Đặc biệt, dán phim cách nhiệt bên trong để tăng độ bền của sản phẩm. 

  Bên cạnh đó cũng có một số trường hợp ngoại lệ phải lắp phim cách nhiệt ở bên ngoài. Thường những trường hợp này được nhà sản xuất bảo hành ngắn hạn. Bởi những yếu tố ngoại cảnh có ảnh hưởng mạnh mẽ tới chất lượng của phim cách nhiệt nhà kính

  Vệ sinh cửa kính sau khi dán phim cách nhiệt như thế nào? 

  Người dùng vệ sinh kính sau 10 ngày thi công lắp đặt phim cách nhiệt. Lưu ý, chỉ nên dùng khăn mềm với nước sạch hoặc pha với nước rửa chén để lau lên phim. Người dùng không được lấy chất tẩy rửa có độ ăn mòn, bàn chải để vệ sinh kính khi đã dán phim cách nhiệt. 

  Vệ sinh kính dán phim cách nhiệt bằng khăn mềm 

  Vệ sinh kính dán phim cách nhiệt bằng khăn mềm 

  Phim có thể ngăn cản vỡ kính không? 

  Về cơ bản, phim cách nhiệt nhà kính không thể ngăn chặn được tác động mạnh từ ngoại cảnh gây vỡ kính. Tuy nhiên trong một số tình huống, phim cách nhiệt có tác dụng làm giảm nguy cơ phát tán mảnh vỡ nhỏ. Nếu người dùng còn băn khoăn về rủi ro thì chọn phim cách nhiệt có độ dày hơn. 

  Khi lắp phim có khiến cây trong nhà ảnh hưởng không? 

  Việc dán phim cách nhiệt không ảnh hưởng tới quá trình cây phát triển của cây trong nhà. Như đã chia sẻ ở trên, phim cách nhiệt XEX-COOL chỉ có tác dụng giảm cường độ ánh sáng chói mắt. Vì vậy, cây vẫn có đủ ánh sáng để thực hiện quang hợp. Ở một số mô hình trồng rau nhà kính, người ta lựa chọn dán phim cách nhiệt. Điều này để giúp cây phát triển tốt, không bị héo. 

  Bài viết trên, chúng tôi đã chia sẻ dán phim cách nhiệt nhà kính Bình DươngXEX-COOL cho các bạn tham khảo. Mong rằng những thông tin trên có ích cho bạn trong quá trình thi công dán phim cách nhiệt. Nếu bạn còn băn khoăn điều gì hãy đặt câu hỏi để được giải đáp nhanh chóng nhé! 

  Cần hỗ trợ về phim cách nhiệt hãy liên hệ Hotline: 09.1118.1118 nhé.

  >> Xem thêm chi tiết về: Dán phim cách nhiệt nhà kính

  Thông tin liên hệ XEX-COOL:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  GỌI NGAY CHAT ZALO HỆ THỐNG ĐẠI LÝ