Tin tức

Phim cách nhiệt cửa kính

Mục lục

  Tiêu chí lựa chọn phim cách nhiệt cửa kính 

  Phim cách nhiệt cửa kính là giải pháp chống nóng vô cùng hiệu quả cho công trình. Ngoài khả năng chống nóng và cách nhiệt, phim cách nhiệt còn chặn đứng các loại tia gây hại giúp bảo vệ cho sức khỏe và nội thất trong nhà. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao như vậy thì trước tiên chúng ta cần biết cách lựa chọn phim cách nhiệt đúng tiêu chuẩn.

  Hiện nay phim cách nhiệt cửa kính có rất nhiều loại, nhiều mẫu mã, chủng loại và đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Mỗi dòng phim cách nhiệt lại được thiết kế trên 1 công nghệ riêng biệt. Các chỉ số cách nhiệt, chống tia UV cũng khác nhau, độ cản sáng có nhiều cấp độ. Chưa kể, vị trí dán phim cách nhiệt cửa kính cũng khác nhau. Nếu không lựa chọn loại phim cách nhiệt phù hợp thì sẽ không thể đem lại hiệu quả như mong muốn. 

  Dán phim cách nhiệt cửa kính
  Dán phim cách nhiệt cửa kính

  Khả năng chống nóng, cách nhiệt

  Phim cách nhiệt cửa kính dùng để chống nóng nên chỉ số mức độ cản nhiệt cần đặc biệt quan tâm. Phim cách nhiệt có khả năng cản nhiệt càng tốt thì càng chống nóng hiệu quả. Khi lựa chọn phim cách nhiệt cửa kính, ta cần sử dụng loại có chỉ số phản nhiệt trên 45%. Chỉ số này lớn hơn 85% thì càng tốt và sẽ tuyệt vời nhất nếu ở mức trên 95%. Thông thường các hãng phim cách nhiệt uy tín sẽ có sự cam kết về chỉ số phản nhiệt. Tuy nhiên nếu bạn lo sợ sùng phải hàng giả hàng kém chất lượng thì hãy yêu cầu kiểm định bằng máy đo hồng ngoại.

  Phim cách nhiệt cửa kính
  Phim cách nhiệt cửa kính có chỉ số phản nhiệt trên 95%

  Khả năng ngăn chặn tia UV

  Tia UV chính là nhân tố gây hại cho sức khỏe của con người, phá hủy kết cấu bề mặt của nội thất. Các nhà sản xuất đã tạo ra các loại phim cách nhiệt có khả năng ngăn chặn tiêu UV lên tới 99%. Tuy nhiên, thực tế con số này chỉ cần lớn hơn 80% là đủ. Nếu bạn muốn kiểm tra khả năng chống tia cực tím thì hãy sử dụng Test. Nếu  khả năng chống tia cực tím đạt tiêu chuẩn thì bạn hãy yên tâm khi sử dụng phim cách nhiệt cửa kính. 

  Phim cách nhiệt cửa kính
  Phim cách nhiệt cửa kính ngăn UV 99%

  Khả năng truyền sáng, chống chói 

  Nhà thiết kế với cửa kính không chỉ giúp làm tăng thẩm mỹ cho không gian mà còn nhằm mục đích đón sáng. Tuy nhiên vào những ngày nắng gắt, lượng sáng đi vào quá nhiều sẽ gây chói mắt khó chịu. Do vậy khi lựa chọn phim cách nhiệt thì bạn cần chọn loại có khả năng điều tiết ánh sáng mà không ảnh hưởng tới tầm nhìn. Khả năng truyền sáng trên các sản phẩm phim cách nhiệt cửa kính vô cùng đa dạng. Tùy vào vị trí của kính mà bạn nên lựa chọn sản phẩm phù hợp. Bạn cũng có thể sử dụng loại phim cách nhiệt cửa kính trong suốt ở những khu vực cần quan sát rõ ràng.

  Tuổi thọ và thời gian bảo hành

  Khi chọn cách nhiệt cửa kính, bạn cần để ý đến tuổi thọ sản phẩm và thời gian bảo hành. Phim cách nhiệt có tuổi thọ càng cao và thời gian bảo hành càng dài thì càng uy tín. Giá phim cách nhiệt cửa kính cao cấp  thường cao hơn các loại phim cách nhiệt giá rẻ. Tuy nhiên hàng cao cấp và chính hãng có tuổi thọ thậm chí còn lên tới 10 năm, thời gian bảo hành 4 – 6 năm. 

  Công nghệ sản xuất phim cách nhiệt

  Các loại phim cách nhiệt cửa kính khác nhau được sản xuất trên công nghệ khác nhau. Trên thị trường hiện có 5 công nghệ sản xuất phim cách nhiệt chính: Nhuộm màu, tráng phủ kim loại, Phún xạ,  công nghệ lai, tráng phủ men gốm Nano Ceramic. Trong đó, công nghệ tráng phủ men gốm và công nghệ phún xạ được đánh giá cao nhất. Không nên lựa chọn loại nhuộm màu vì khả năng chống nhiệt và chống tia cực tím gần như không có. 

  Dòng phim cách nhiệt công nghệ Nano Ceramic Carbon(Nano Ceramic Carbon Heat Rejection Film)

  Mã Film VLT IRR UV Độ Dày Ghi Chú
  XS80 78% 88% 99% 2Mil Xem chi tiết
  XS70 70% 95% 99% 2Mil Xem chi tiết
  XS50 48% 95% 99% 2Mil Xem chi tiết
  XS35 35% 92% 99% 2Mil Xem chi tiết

  Dòng phim cách nhiệt phản gương(Reflective Metalized Film)

  Mã Film VLT IRR UV Độ Dày Ghi Chú
  XN01 20% 80% 90% 2Mil Phản gương trung bình(Gold Collor)
  XN03 15% 90% 90% 2Mil Phản gương cao(Golden Color)
  XN06 25% 90% 90% 2Mil Phản gương thấp(Black Color)
  XN21 10% 92% 99% 2Mil Phản gương cao (Dragon Gold)

   

  Cách chọn và dán phim cách nhiệt nhà kính hiệu quả

  Phim cách nhiệt sẽ phát huy tác dụng cao nhất khi được dùng đúng vị trí và giá đúng cách. Đối với các tòa nhà và tòa chung cư: Càng ở trên cao thì ánh nắng càng gay gắt nên càng lên cao thì càng cần chỉ số ngăn nhiệt và ngăn  tia UV cao. Nhà tầng cao cũng cần chú ý đến việc chống chói. Trong khi đó ở những tầng thấp cần chú trọng đến sự riêng tư hơn. Do vậy bạn cần ưu tiên loại phim cách nhiệt khả năng nhìn 1 chiều cho tầng thấp. Cửa kính ở 1 số tầng trệt đôi khi ít ảnh nó sáng lên bạn cần chọn loại phim cách nhiệt có khả năng xuyên sáng cao. 

  Hệ thống đại lý phim cách nhiệt XEX-COOL
  Hệ thống đại lý phim cách nhiệt XEX-COOL

  Đơn vị thi công dán phim cách nhiệt cửa kính

  Trên đây là những tiêu chuẩn cần biết khi chọn phim cách nhiệt nhà kính. Nếu bạn đang chuẩn bị dán phim cách nhiệt cho nhà thì hãy ghi nhớ ngay những tiêu chuẩn này.

  Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm đến sự hỗ trợ từ các đơn vị dán phim cách nhiệt nhà kính chuyên nghiệp. Hãy liên hệ ngay với XEX-COOL, với hơn 39 đại lý Toàn Quốc chúng tôi sẵn sàng phục vụ cho bạn!

  XEX-COOL – Phim cách nhiệt siêu mát

  CÔNG TY TNHH X.E.X GROUP

  Trụ sở chính: Số 18 Nguyễn Thái Học, P. Cầu Ông Lãnh, Quận 1,Tp.HCM

  Workshop: 277-279 Đường số 9A, KDC Trung Sơn, Bình Chánh, Tp.HCM

  Điện thoại: 09.1118.1118

  Email: xexgroupvn@gmail.com – xexcoolfilm@gmail.com

   

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  GỌI NGAY CHAT ZALO HỆ THỐNG ĐẠI LÝ