Tin tức

Nên Dùng Bộ Chống Nắng Ô Tô Hay Dán Film Cách Nhiệt

Mục lục

  Nên sử dụng bộ chống nắng cho ô tô hay dán film cách nhiệt?

  Nên dùng bộ chống nắng ô tô hay dán phim cách nhiệt đạt hiệu quả cao cho ô tô đối với thời tiết ở Việt Nam. Việc chống nắng ô tô là công việc quan trọng mà chủ phương tiện cần tìm giải pháp phù hợp cho xe và cho cá nhân. Tham khảo bài viết dưới đây để bạn tổng hợp, đánh giá và lựa chọn được phương pháp tốt nhất cho mình. 

  Đặc điểm của ô tô Việt cần chống nắng 

  Đặc điểm ô tô có nhiều phần dùng kính, hấp thụ nhiệt gây hiện tượng nhà kính ảnh hưởng đến nội thất và người ngồi bên trong. Việc chống nắng cho ô tô rất quan trọng mà chủ phương tiện cần tìm giải pháp phù hợp, bảo vệ xế hộp và lái xe an toàn. 

  Với bộ chống nắng ô tô hay dán kính cách nhiệt là giải pháp tốt nhất hiện nay trên thị trường? Đánh giá khả năng làm mát ô tô của bộ chống nắng ô tô và dán kính cách nhiệt để có được sự lựa chọn tốt. Dưới thời điểm nắng nóng nhiệt độ cao lớp bảo vệ cho xế hộp là rất cần thiết nhưng lựa chọn lớp bảo vệ nào luôn là vấn đề. 

  Chủ xe cần bảo vệ xế hộp của mình khỏi bức xạ mặt trời quá lớn, tia UV cường độ cao khiến ô tô bỏng rát. Từ đó khiến nội thất trong xanh nhanh hỏng, đặc biệt là nhựa và lớp da ghế. Vì thế cần thiết phải có được biện pháp phù hợp. Dưới đây sẽ là những tổng hợp và đánh giá về các loại sản phẩm chống nắng, film cách nhiệt để chủ xe lựa chọn. 

   

  Ô tô ở Việt Nam rất cần lớp bảo vệ chống nắng tốt

  Ô tô ở Việt Nam rất cần lớp bảo vệ chống nắng tốt 

   

  Bộ chống nắng ô tô là gì?

  Bộ chống nắng ô tô gồm các miếng chắn sáng có cấu tạo từ vải che có lớp phủ tráng bạc phản xạ ánh sáng. Bộ chống nắng này có lớp viền là thép hợp kim hoặc carbon có độ dẻo cao, tạo độ cứng. Từ đó giúp người dùng gấp gọn lại khi không sử dụng và tăng tính linh hoạt, tiện lợi cho chủ xe trong quá trình chắn nắng. 

  Các tấm chắn có vai trò như một tấm lưới ngăn cản ánh sáng, giảm bớt cường độ bức xạ tác động lên ô tô. Hiệu quả làm mát xe ô tô của lớp bảo vệ này tốt, giảm bức xạ nhiệt mặt đường tác dụng lên xe khi xe dừng đỗ, ngăn tia UV tốt

  Bên cạnh đó, tác dụng ngăn tia hồng ngoại chiếu vào không gian xe gây tăng nhiệt, nắng gắt cho người ngồi bên trong ô tô. Vì thế cũng được sử dụng nhiều ở các đô thị khi xe đang dừng đỗ là chủ yếu. 

  Bộ sản phẩm này sẽ bao gồm gồm các miếng chắn kính lái, 1 kính hậu, 4 miếng sườn xe và cả chắn gương. Giá thành khá rẻ khoảng trên dưới 100 nghìn, tùy loại và bộ sản phẩm.

  Nhưng như đã nói, sản phẩm chỉ dùng khi ô tô không di chuyển, đậu ở bến bãi đỗ xe, chờ xe ngoài trời trong thời gian dài và không có tác dụng nếu xe di chuyển. Đó là nhược điểm mà người dùng sẽ phải sử dụng kết hợp thêm cả film cách nhiệt ô tô

   

  Phim cách nhiệt cho ô tô nên được sử dụng 

  Phim cách nhiệt ô tô là giải pháp được nhiều tài xế lựa chọn chuyên biệt có khả năng cách nhiệt, chống nóng, chống tia UV. Trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại film cách nhiệt tương ứng với nhiều công nghệ khác nhau và ngày càng hiện đại, thân thiện hơn. 

  Với những loại phim cách nhiệt tốt nhất thị trường chúng tôi đề cập ở đây với bạn là những dòng sản phẩm chống nóng vượt trội nhất được các chuyên gia khuyến cáo dùng cho ô tô ở quốc gia như Việt Nam. 

  Film cách nhiệt với đặc điểm là mỏng nhẹ, dán lên bề mặt kính linh hoạt phù hợp ngay cả khi di chuyển. Dán film cách nhiệt nano ceramic cho tất cả các vị trí đều phù hợp với có khả năng làm mát xe từ 4-15 độ, làm chậm quá trình tăng nhiệt của ô tô nếu để ngoài trời.

  Hiệu quả chống nóng của film cách nhiệt 60% nhiệt lượng hấp thụ cho xe, giảm 99% cường độ tia UV, chống trầy xước bề mặt kính tốt. Ngoài ra còn giúp chống chói cho người điều khiển với giá thành khoảng 250-600 nghìn/m2 kính. 

  Không chỉ là chống nắng hay bảo vệ xe, phim cách nhiệt xe ô tô còn giúp bạn trang điểm cho xế yêu của mình một phong cách chât chơi, thẩm mỹ có gu riêng, đây cũng là một cách độ xe đẹp đấy nhé.

   

  Film cách nhiệt cho ô tô là giải pháp nên được sử dụng 

  Film cách nhiệt cho ô tô là giải pháp nên được sử dụng 

   

  Giải pháp chống nóng và nắng cho ô tô hiệu quả nhất 

  Với đặc trưng 2 giải pháp chống nắng chúng tôi đề cập phía trên trên, người dùng dễ dàng đánh giá và lựa chọn bộ chống nắng xe hơi hay dán kính cách nhiệt để làm đẹp ô tô và chống nắng hiệu quả rồi chứ? 

  Dán kính cách nhiệt cho ô tô với lợi thế là linh hoạt, bền bỉ, nâng cao độ bền vật liệu kính và là giải pháp chống nắng xế hộp linh hoạt trong mọi hoạt cảnh. Trong khi đó sử dụng bộ chắn nắng xe ô tô áp dụng khi xe dừng nghỉ, đỗ xe ở nơi nắng gắt không có bóng cây, … nhưng phải thực hiện thao tác hoàn toàn thủ công. 

  Vì thế sử dụng bộ chắn nắng xe hơi kết hợp với kính cách nhiệt ô tô là biện pháp hiệu quả nhất tăng cường hiệu quả làm mát cho ô tô. 

  Dán phim cách nhiệt xe Sedona
  Dán phim cách nhiệt xe Sedona

  Film cách nhiệt là trang bị cần thiết mà mỗi chủ xe nên áp dụng và bộ chắn nắng sẽ sử dụng kết hợp khi thời tiết nắng gắt cao, thay thế cho bạt che kích thước lớn, cồng kềnh là hết sức hợp lý. Người dùng kết hợp được cả 2 biện pháp này thì chắc chắn xế cưng không chỉ an toàn, không nóng mà tính thẩm mỹ vẫn rất cao. 

  Chống nắng, cách nhiệt cho ô tô là yêu cầu cần thiết với xế hộp tại Việt Nam với nền nhiệt luôn ở mức cao. Bên cạnh đó còn giúp loại bỏ bức xạ mặt trời cao trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng đến người lái, điều khiển phương tiện.

  Vì sao nên dùng film cách nhiệt nhất? 

  Dù không sử dụng cả 2 phương pháp kể trên vì lớp bảo vệ là thủ công và bạn lười làm việc đó. Thì hãy suy nghĩ ngay đến việc chỉ sử dụng film cách nhiệt để chống nắng và làm đẹp cho ô tô của bạn mà thôi. Dưới đây sẽ là các tác dụng cũng như các lý do mà các bạn cần phải quan tâm và lựa chọn. 

  Tác dụng chống nắng nóng tốt 

  Tất nhiên rồi, film cách nhiệt tác dụng quan trọng nhất là mang lại cho chiếc ô tô khả năng chống nắng, giảm nhiệt độ tốt. Điều này sẽ giúp ô tô của bạn luôn có nhiệt độ ổn định giúp cảm thoáng mát khi lái xe và ngồi trong xe dù cho bên ngoài cực nóng Film cũng sẽ đảm bảo không làm rò rỉ nhiệt và tránh được việc hấp thụ nhiệt nhanh và ô tô. 

  Bảo vệ nội thất và phụ kiện xe 

  Film cách nhiệt xe ô tô có tác dụng hiệu quả trong việc bảo vệ nội thất trong xe tối đa, tránh tình trạng nội thất bị lão hóa, phai màu vì ánh sáng mặt trời. Nội thất xe luôn bóng đẹp và mới chính là ưu điểm rất lớn của một chiếc xế hộp. 

  Tăng tính riêng tư bên trong xe 

  Sau khi dán phim cách nhiệt cho xe thì ô tô của bạn sẽ trở nên riêng tư nhìn từ bên ngoài. Nó ngăn chặn người ngoài có thể nhìn vào bên trong gây phiền toái cho người ngồi trong xe và sự không thoải mái. Ở phía ngược lại, bạn vẫn có thể nhìn ngắm ra ngoài một cách bình thường mà không hề gặp trở ngại. 

   

  Dù có dùng lớp bảo vệ hay không vẫn nên dùng film cách nhiệt cho ô tô 

  Dù có dùng lớp bảo vệ hay không vẫn nên dùng film cách nhiệt cho ô tô 

   

  Kết luận 

  Nên dùng bộ chống nắng ô tô hay dán film cách nhiệt đạt hiệu quả cao đến đây các bạn đã có câu trả lời cho mình. Việc sử dụng kết hợp cả hai phương pháp sẽ là giải pháp cực hiệu quả và tốt nhất. Nếu không ít nhất các bạn cũng phải sử dụng giải pháp dán film cách nhiệt để chống nắng và cách nhiệt cho ô tô tốt nhất.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  GỌI NGAY CHAT ZALO HỆ THỐNG ĐẠI LÝ