Tin tức

Mẹo Chọn Giấy Dán Kính Trang Trí Nhà Đẹp Và Nổi Bật 

Mục lục

  Trang trí nhà bằng giấy dán tường có phải là phương pháp hay bằng phim cách nhiệt? Sử dụng mẹo nào để chọn giấy dán kính nghệ thuật trong trí nhà ưng ý? 

  Mẹo chọn giấy dán kính trang trí nhà đẹp và nổi bật 

  Chọn giấy dán trang trí nhà ưng ý giúp khắc phục các hạn chế của vật liệu trong xây dựng. Ngôi nhà có tính thẩm mỹ cao hơn với các mẫu giấy dán trang trí nổi bật. Cùng khám phá bài viết dưới đây để có nhiều thông tin liên quan đến vấn đề này. 

  Phân loại các sản phẩm giấy dán trang trí nhà hiện nay 

  Vai trò của vật liệu kính trong xây dựng hiện nay ngày càng trở nên phổ biến hơn. Các loại kính cường lực thay thế vách ngăn bê tông, thạch cao truyền thống ngày càng thông dụng. Vì kính sẽ tạo nên không gian lý tưởng cho gia đình, văn phòng, khách sạn,…
  Với lợi thế về độ cứng cao, chịu lực tốt và mở ra không gian, ánh sáng tốt hơn. Kính được sử dụng nhiều sẽ đi kèm với nhu cầu sử dụng giấy dán kínhphim cách nhiệt

  Bên cạnh các ngôi nhà, việc phát triển của phương tiện cá nhân là ô tô cũng khiến thị trường giấy dán và phim cách nhiệt ngày càng sôi động. Giấy dán kính trang trí phát triển mang đến nhiều hơn sự lựa chọn cho khách hàng. Dưới đây sẽ là 3 loại giấy dán kính nghệ thuật người dùng có thể tham khảo lựa chọn:

  Chọn giấy dán trang trí nhà ưng ý giúp khắc phục các hạn chế của vật liệu
  Chọn giấy dán trang trí nhà ưng ý giúp khắc phục các hạn chế của vật liệu

  Sản phẩm có hoa văn trang trí 2D, 3D

  Mục đích của sản phẩm có hoa văn chính là phục vụ nhu cầu làm đẹp cho các vách kính trắng truyền thống. Tác dụng giảm khả năng xuyên sáng, chống chói cho cửa kính, tăng tính riêng tư cho không gian sử dụng. Ứng dụng chủ yếu cho các khách sạn, nhà hàng,…

  Trang trí nhà bằng kính mờ có hoa văn 

  Trang trí nhà bằng kính mờ có hoa văn giảm tính đơn điệu của cửa hoặc vách kính. Sản phẩm có hiệu quả giảm tầm nhìn, tăng tính riêng tư cho không gian bên trọng. Ngoài ra khả năng cản sáng cũng tốt hơn nhiều để đảm bảo nội thất không bị ảnh hưởng.

  Giấy dán kính cách nhiệt hay phim cách nhiệt 

  Với ứng dụng chống nắng, cản nhiệt, độ xuyên sáng linh hoạt từ 20-80% cùng khả năng hỗ trợ và ngăn chặn ảnh hưởng tới sức khỏe. Loại film cách nhiệt nano ceramic là công nghệ hiện đại nhất đang được sử dụng để trang trí nhà và các văn phòng có kính. 
  Film cách nhiệt cửa kính tạo màu xám không có hoa văn hay họa tiết sẽ thường được sử dụng. Không chỉ trang trí nhà đẹp mà ô tô cũng có thể sử dụng sản phẩm này để cách nhiệt hiệu quả. 

  >>Xem thêm về dán phim cách nhiệt nhà kính để tiết kiệm năng lượng và bảo vệ sức khỏe của bạn.

  Cấu tạo của giấy dán trang trí nhà và cửa kính 

  Ngày càng nhiều người lựa chọn các sản phẩm giấy dán để trang trí nhà và cửa kính. Các công sở, văn phòng cũng sử dụng sản phẩm này để trang trí nhiều hơn và khiến thị trường này luôn sôi động.

  Nhưng trước khi mua và sử dụng giấy dán hay decal dán trang trí nhà và cửa kính. Các bạn cần tìm hiểu về sản phẩm này, cấu tạo sản phẩm. Từ đó đánh giá xem mình nên lựa chọn loại sản phẩm nào phù hợp với điều kiện ngôi nhà bạn. 

  Lớp ngoài

  Lớp ngoài luôn là lớp quan trọng nhất của sản phẩm dán trang trí nhà hay với cả ô tô. Vì đây là lớp người dùng sẽ nhìn thấy đầu tiên trong quá trình mua sản phẩm. Đây là lớp  nhựa polime trong mờ có thẻ in hoa văn hoặc phủ phún xạ kim loại. 

  Vì thế sản phẩm này có khả năng làm người mua cảm thấy bắt mắt, về tổng thể đây sẽ là lớp quan trọng nhất. Vì lớp nhựa polime không tốt thì sẽ khiến toàn bộ sản phẩm trở nên kém bền, kém đẹp.

  Đây cũng là lý do vì sao khách hàng có nhu cầu mua giấy dán trang trí cần kiểm tra lớp ngoài cùng này. Vì nếu sản phẩm bất thường, đặc biệt ở các góc thì nên cẩn thận khi mua hàng. Chắc chắn nhiều người chưa biết đến thông tin này và các bạn cần tham khảo vì nó rất hữu ích. 

  Giấy dán để trang trí nhà và cửa kính được lựa chọn nhiều
  Giấy dán để trang trí nhà và cửa kính được lựa chọn nhiều

  Lớp giữa

  Lớp quan trọng thứ hai với decal dán kính trang trí nhà là lớp giữa hay còn gọi là lớp keo dán. Vì ở đây là một lớp keo dán mỏng, trong suốt với khả năng bắt dính tốt. Nhiệm vụ của nó là cố định lớp nhựa in hoa văn bên ngoài vào với tấm kính cần dán. 

  Dù không cần bắt mắt, thu hút người mua như lớp ngoài nhưng lớp giữa lại là lớp quyết định cho độ bền sản phẩm. Nếu keo dán trong lớp giữa càng tốt thì tấm giấy dán trang trí cửa kính sẽ càng gắn chặt với kính. Ngược lại người dùng sẽ khó có thể sử dụng chúng trong thời gian dài vì bong, tróc.

  Tác dụng trang trí nhà khi lớp keo này nhanh hỏng của decal trang trí cũng mất đi. Vì lớp keo này bám vào cửa kính rất khó gỡ, rất bẩn và tạo hình ảnh không tốt.

  Lớp trong

  Trong ba lớp của decal trang trí cửa kính đẹp thì lớp trong cùng thường là lớp ít quan trọng hơn cả. Vì đây chỉ là một lớp phim trong suốt được dán lên giấy bảo vệ lớp keo là chính. Tác dụng của nó chỉ là che chắn bụi bẩn, ngăn không cho lớp keo chịu ảnh hưởng từ bên ngoài. 

  Quá trình sử dụng người thợ thi công sẽ bóc bỏ lớp này ra để dán sản phẩm vào kính. Không nhiều tác dụng nên nên chất lượng của lớp trong thường không ảnh hưởng đến giá thành, đến kính. Nên người mua cũng không quan tâm nhiều về sản phẩm này. Lúc mua chỉ cần thấy lớp trong cùng có và dán trên lớp keo là được. 

  Chọn giấy dán kính nghệ thuật trang trí nhà cho từng không gian 

  Giấy dán kính hoa văn đẹp được sử dụng nhiều cho kính để khắc phục các yếu điểm của kính thông thường. Nhưng cần phải lựa chọn loại giấy dán kính phục hợp cho từng không gian. Từ đó mới phát huy được khả năng của decal trang trí nhà và phù hợp không gian. Dưới đây sẽ là các chia sẻ của chúng tôi để các bạn thực hiện được phù hợp nhất, tiết kiệm nhất. 

  Trang trí nhà, phòng khách sạn 

  Khi có yêu cầu trang trí nội thất cho nhà hoặc phòng khách sạn qua các vách kính. Người dùng có thể sử dụng giấy dán kính nghệ thuật 2D hoặc 3D, với mẫu mã đa dạng. Sản phẩm này màu sắc và họa tiết hoa văn chung với chủ đề của không gian nội thất sẽ giúp không gian nổi bật hơn. Giá thành sản phẩm cũng phù hợp với các vách có độ rộng lớn của nhà hoặc khách sạn. 

  Ngăn tường trong nhà hoặc văn phòng 

  Nếu ở các vị trí phân chia không gian, giảm tầm nhìn tạo không gian làm việc riêng tư. Người dùng nên chọn giấy dán kính mờ với họa tiết đơn giản là những đường sọc có in logo. Sản phẩm sẽ hỗ trợ ánh sáng tốt, đảm bảo không gian vẫn riêng tư đáp ứng nhu cầu sử dụng. 

  Cửa sổ kính, tường kính, giếng trời, cửa kính ô tô 

  Với mục đích chống nắng, giảm độ xuyên sáng của kính mà vẫn đảm bảo khả năng trang trí. Việc ưu tiên chọn film cách nhiệt Hàn Quốc hay Mỹ để sử dụng là thích hợp. Vì độ bền của film sẽ phù hợp với các không gian này và phát huy được hết tác dụng của nó.

  Kính hoa văn tối màu cản sáng chống chói

  Với khả năng cản sáng nhưng hiệu quả chống nắng tốt cũng như chống tia UV không cao. Lựa chọn cho cửa kính ngoại thất với sản phẩm này là phù hợp nhất, tính trang trí lại rất cao. 

  Vách kính cầu thang, ban công

  Các bạn có thể chọn giấy dán kính màu, giấy dán kính hoa văn mờ để tăng giá trị nghệ thuật. Đây là các khu vực cần giá trị nghệ thuật cho trang trí nhà cao hơn. 

  Trang trí nhà với decal dán kính, với film cách nhiệt hay với giấy dán tường thông thường? Tùy nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn lựa theo các cách phía trên nhé. Bài viết đã giúp các bạn tìm hiểu chi tiết rất nhiều thông tin bổ ích, thú vị. 

  Bạn muốn tìm hiểu về các sản phẩm phim cách nhiệt hay phim dán kính thì tham khảo tại: https://xexcool.vn/phim-cach-nhiet

  Thông tin liên hệ XEX-COOL:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  GỌI NGAY CHAT ZALO HỆ THỐNG ĐẠI LÝ