Tin tức

Sự Kiện Họp Báo Ra Mắt Phim Cách Nhiệt XEX-COOL

Mục lục

  Họp Báo Ra Mắt Phim Cách Nhiệt XEX-COOL 12-10-2022

  Hôm nay ngày 12/10/2022, tại 77 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long B, Q.9, Tp. Thủ Đức, XEX-GROUP đã có màn ra mắt hoành tráng, trước sự tham dự và chứng kiến của đông đảo các ca sĩ, nghệ sĩ như Lâm Chấn Khang, Lâm Vũ, Châu Gia Kiệt, Hồ Quang Hiếu, Lương Gia Huy,… cùng hơn 200 anh em đại lý, các anh em trong giới chơi xe, các khách hàng và bạn hữu của Chủ tịch XEX-GROUP ông Nguyễn Văn Cường và Giám đốc XEX-COOL Phạm Trưởng ( Ca nhạc sĩ Phạm Trưởng).

  Sự kiện họp báo râ mắt XEX-COOL

  Về sự kiện họp báo ra mắt phim XEX-COOL

  Với những phát biểu và cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm, mục tiêu và định hướng phát triển của thương hiệu phim cách nhiệt Việt XEX-COOL cùng màn thí nghiệm thực nghiệm test sản phẩm ấn tượng đã nhận được sự chú ý và ủng hộ của nhiều anh em có thâm niên trong ngành xe và phim cách nhiệt cũng như các anh em đại lý và khách hàng dùng xe. Sự thành công này đặt dấu ấn khởi đầu tốt cho sự phát triển mạnh mẽ của phim cách nhiệt XEX-COOL, phim cách nhiệt thương hiệu Việt đầu tiên trên thị trường, đạt được chất lượng cao cấp từ công nghệ sản xuất của Mỹ.

  Lời cám ơn từ XEX-COOL qua sự kiện họp báo

  XEX- COOL xin chân thành cám ơn các quý vị khách quý, các nghệ sĩ, các quý anh em đại lý, quý bạn bè, quý khách hàng đã tham dự và hưởng ứng, ủng hộ sự kiện họp báo của XEX-COOL, ủng hộ sản phẩm và công ty XEX-COOL.

  Cám ơn các đơn vị báo đài như HTV, 24H, OTO SÀI GÒN, … các đơn vị media, truyền thông đã hỗ trợ nhiệt tình để chúng tôi có một buổi họp báo thành công tốt đẹp. Đây cũng là nguồn động lực để tập thể XEX-COOL luôn luôn cố gắng hết mình phục vụ.

   

  Lời cám ơn từ XEX-COOL

   

  Chúng tôi cam kết luôn hết mình vì mục tiêu phát triển sản phẩm chất lượng tốt nhất, dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín nhất để luôn mang lại trải nghiệm tốt và sự hài lòng của quý khách hàng.

  Trân trọng! XEX-GROUP!

  Phim cách nhiệt thương hiệu Việt, chất lượng Mỹ

  Sản phẩm phim cách nhiệt của XEX-COOL được sản xuất tại nhà máy của Mỹ (đặt tại Trung Quốc), áp dụng công nghệ phim cách nhiệt hiện đại của Mỹ gồm: Nano Ceramic + Titanium Sputted + UV400 là những công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay của Mỹ để sản xuất phim cách nhiệt cho xe hơi, nhà kính trong dân dụng và quân sự.

  Với những công nghệ tiên tiến cùng siêu nhà máy sản xuất với quy trình tiêu chuẩn cho ra sản phẩm phim XEX-COOL với các thông số cách nhiệt cao, đặc biệt là gói phim siêu cách nhiệt với khả năng cách nhhiệt rất tốt, ngang ăn hoàn toàn 100% tia UV, 99% tia hồng ngoại. Điều này đã được chứng thực trong thí nghiệm thực tế tại buổi họp báo.

  Hãng phim cách nhiệt uy tín bảo hành dài lâu

  XEX-GROUP là cái tên được nhiều anh em trong giới dùng xe, độ xe và chăm sóc xe biết đến, cũng như đông đảo khách hàng trên toàn quốc. Đây là hệ thống đào tạo độ xe, chăm sóc xe và cung cấp phụ tùng ô tô chất lượng hàng đầu Việt Nam. 

  XEX-COOL là một thương hiệu chuyên phim cách nhiệt thuộc tập đoàn XEX-GROUP với sự kết hợp của ca sĩ Phạm Trưởng, người đã rất nổi tiếng với khán giả Việt với nhiều bản hot hit: Dãi Nắng Giầm Mưa, Trang Giấy Trắng, Hai Ba Năm,… Một người rất tâm huyết và tham vọng.

  Với sản phẩm chất lượng cùng uy tín của mình XEX-GROUP bảo hành cho phim cách nhiệt của mình tới 12 năm. Đây là một sự đảm bảo chắc chắn, khách hàng sẽ luôn luôn được an tâm và hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của XEX-COOL. Khi sử dụng sản phẩm tại XEX-COOL quý khách sẽ được bảo hành điện tử tại website: baohanhphim.com, đây là trang bảo hành liên kết theo phía nhà máy để luôn bảo đảm quyền lợi chính đáng của khách hàng.

  Phim cách nhiệt XEX-COOL phục vụ khách hàng trên toàn quốc

  Với hệ thống trên 200 đại lý của XEX-COOL trên toàn quốc ngay khi vừa ra mắt. Tương lai hứa hẹn XEX-COOL sẽ phát triển mạnh hơn nữa. XEX-COOL phục vụ khách hàng trên toàn quốc và cả nước ngoài với sản phẩm chính hãng, chất lượng cam kết và dịch vụ chuyên nghiệp. Mọi thông tin về chúng tôi và về sản phẩm đều được công bố trên trang website: xexcool.vn. Chúng tôi hoàn toàn minh bạch và chính trực với tất cả hệ thống đại lý và với khách hàng.

  >>Xem thêm hệ thống đại lý tại: https://xexcool.vn/gioi-thieu

  Các sản phẩm phim cách nhiệt của XEX-COOL

  XEX-COOL cung cấp tới khách hàng với các mã sản phẩm bao gồm phim cách nhiệt ô tô và phim cách nhiệt nhà kính. Tất cả các sản phẩm đều là phim chuẩn cao cấp, cách nhiệt siêu tốt, độ bền dài lâu.

  Phim cách nhiêt xe hơi: 

  Phim cách nhiệt ô tô XEX-COOL gồm có 2 gói:

  • Phim siêu cách nhiệt: sử dụng công nghệ tổng hợp( Nano Ceramic + TiTanium Sputted + UV400) cho khả năng cản trở nhiệt 60-73% mà vẫn đảm bảo độ xuyên sáng tốt. Dòng phim này mang lại trải nghiệm vô cùng mát mẻ khi ngồi trong xe hơi, bảo vệ tối đa cho người lái xe, người ngồi trong xe và cả nội thất xe.
  • Phim cách nhiệt cao cấp: sử dụng công nghệ Nanno Ceramic Quang Học với 200 lớp vật liệu cách nhiệt siêu mỏng cỡ nano, mang lại khả năng cách nhiệt tốt và độ thẩm mỹ cao cho kính xe.

  >>Tham khảo thêm về sản phẩm: phim cách nhiệt ô tô

  Phim cách nhiệt nhà kính:

  XEX-COOL cung cấp mã phim chuyên dùng cho nhà kính, loại phim siêu mát, siêu cách nhiệt đa dạng theo vị trí thi công như phim cách nhiệt cửa kính nhà ở, phim cách nhiệt chung cư, phim cách nhiệt biệt thự, phim cách nhiệt nhà kính building,…

  Windows Film của XEX-COOL bao gồm 2 dòng là phim nhà kính XS và phim nhà kính XN là gói thông số cao Nano Ceramic CarbonReflective Metalized là những công nghệ hiện đại cho phim nhà kính.

  • phim cách nhiệt nhà kính XS: bao gồm XS80, XS70, XS50, XS35 có độ xuyên sáng cao, cách nhiệt tốt chắn tia UV 99%, tia hồng ngoại 95%. Đây là giải pháp bảo vệ cực kỳ tốt cho ngôi nhà của bạn.
  • phim cách nhiệt nhà kính XN: bao gồm XN01, XN03, XN06, XN21 là phim phản gương, giúp phản nhiệt và bảo vệ riêng tư cho ngôi nhà tốt hơn.

  >>Xem thêm về sản phẩm: phim cách nhiệt nhà kính

  Dịch vụ thi công phim cách nhiệt của XEX-COOL

  Tất cả nhân viên, kỹ thuật viên của XEX-COOL, tùy theo mức độ, vị trí đều được đào tạo bài bản thông qua khóa học dán phim cách nhiệt của hệ thống XEX-GROUP nhằm đảm bảo chất lượng chuyên môn, phục vụ khách tốt nhất.

  Các đại lý của XEX-COOL đều được hỗ trợ đào đạo nghiệp vụ và hỗ trợ chuyên môn thi công để đảm bảo quyền lợi và chất lượng hoàn thiện cho khách hàng để sản phẩm mà chúng tôi thi công.

  XEX-COOL cung cấp đầy đủ dịch vụ thi công phim cách nhiệt:

  • Dán phim cách nhiệt xe hơi
  • Dán phim cách nhiệt xe tải
  • Dán phim cách nhiệt xe lạnh
  • Dán phim cách nhiệt nhà kính building
  • Dán phim cách nhiệt nhà kính chung cư
  • Dán phim cách nhiệt nhà kính căn hộ, biệt thự
  • Dán phim cách nhiệt nhà kính văn phòng, cửa hàng.

  Chúng tôi cũng cung cấp đầy đủ dịch vụ cách nhiệt chống nóng ô tô, nhà kính trên toàn quốc. Quý khách có thể tham khảo thêm:

  STT Dịch vụ Xem Thêm
  1 Dịch vụ dán phim cách nhiệt XEX-COOL Tp.HCM phim cách nhiệt hcm
  2 Dịch vụ dán phim cách nhiệt XEX-COOL Đồng Nai phim cách nhiệt đồng nai
  3 Dịch vụ dán phim cách nhiệt XEX-COOL Bình Dương phim cách nhiệt bình dương
  4 Dịch vụ dán phim cách nhiệt XEX-COOL Vũng Tàu phim cách nhiệt vũng tàu
  5 Dịch vụ dán phim cách nhiệt XEX-COOL Tây Ninh phim cách nhiệt tây ninh
  6 Dịch vụ dán phim cách nhiệt XEX-COOL Cần Thơ phim cách nhiệt cần thơ
  7 Dịch vụ dán phim cách nhiệt XEX-COOL Vĩnh Long phim cách nhiệt vĩnh long
  8 Dịch vụ dán phim cách nhiệt XEX-COOL Đồng Tháp phim cách nhiệt đồng tháp
  9 Dịch vụ dán phim cách nhiệt XEX-COOL Đăk Lăk phim cách nhiệt đak lăk
    đang cập nhật thêm  

  Phim cách nhiệt chất lượng tốt nhất và giá phim cách nhiệt tốt nhất

  Để đầu tư cho một sản phẩm bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình thì giá cả có lẽ không phải là điều quá quan trọng khi cân nhắc. Tuy nhiên XEX-COOL luôn xác định rằng phải cung cấp đến khách hàng sản phẩm tốt nhất nhưng với giá cả cũng phải tốt nhất, để có thật nhiều người dùng Việt có thể tiếp cận và sử dụng được sản phẩm tốt, bảo vệ sức khỏe an toàn cho mọi người.

  Quý khách có thể tham khảo bảng giá phim cách nhiệt được niêm yết công khai tại trang: https://xexcool.vn/bang-gia-lap-dat

  Một lần nữa xin chân thành cám ơn tất cả mọi người đã và đang đồng hành cùng sự phát triển của XEX-GROUP nói chung và XEX-COOL nói riêng. Cám ơn bạn đọc của Xexcool.vn

  Thông tin liên hệ XEX-COOL:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  GỌI NGAY CHAT ZALO HỆ THỐNG ĐẠI LÝ