Thư viện ảnh

Dán Phim Cách Nhiệt Xe Toyota Hiace

Mục lục

  Toyota Hiace, mẫu xe 16 chỗ giành cho thương mại được yêu thích để làm xe dịch vụ, vận chuyển, đưa rước khách du lịch,… Mẫu xe với thiết kế bề thế, trông rất chuyên nghiệp, không gian rộng rãi đã được ưa chuộng nhiều. Và với việc sử dụng làm xe dịch vụ, di chuyển nhiều dưới thời tiết khắc nghiệt như Việt Nam thì vấn đề dán phim cách nhiệt cho Toyota Hiace cũng là điều phổ biến nhiều người quan tâm. Cùng tìm hiểu để dán film cách nhiệt XEX COOL cho xe Toyota Hiace một cách phù hợp nhất nhé.

  Về dòng xe Toyota Hiace

  Từ những năm 1967, xe Toyota Hiace đã xuất hiện và dần được biét đến như một chiếc xe cơ giới  với những ưu điểm vượt trội như tiết kiệm nhiên liệu, giao diện đơn giản, không gian rộng rãi, lịch thiệp,…

  Toyota Hiace dần có một chỗ đứng vững chắc trong giới xe hơi trên thị trường Việt Nam, nhất là xe dịch vụ. Đặc biệt, phiên bản nâng cấp năm 2018 của Toyota Hiace đang là phiên bản khá hot trên thị trường với thiết kế ngày một hoàn hảo và hiệu quả, trở thành một chuẩn mực hoàn toàn mới cho dòng xe thương mại Việt Nam.

   

  Dán phim cách nhiệt xe toyota hiace
  Dán Phim Cách Nhiệt Xe Toyota Hiace XEX-COOL

  Dán phim cách nhiệt xe Toyota Hiace

  Với đặc thù xe 16 chỗ, diện tích kính khá nhiều nên việc chống nắng nóng cho người và tài sản trong xe là vấn đề rất quan trọng, được nhiều bác tài và chủ xe đặc biệt quan tâm. Một trong những giải pháp hữu hiệu nhất đó là dán phim cách nhiệt bên cạnh các giải pháp bổ trợ như rèm che hay tấm chắn nắng.

  Khi mà yêu cầu ngày càng cao về tính bảo vệ và tính thẩm mĩ thì phim cách nhiệt là lựa chọn không thể thay thế. Bởi phim cách nhiệt đáp ứng hoàn hảo yêu cầu chắn nắng,chống nóng, bảo vệ con người và tăng tính sang trọng lich thiệp cho chiếc xe.

  Tuy nhiên không phải loại phim cách nhiệt nào cũng đáp ứng hoàn toàn thật tốt vai trò của nó. Trong khi một số loại phim cách nhiệt khi dán lên kính xe không hoàn toàn ngăn được  náng nóng, hoặc là khả năng chống nóng của phim bị xuống cấp trong thời gian ngắn. 

  Nhiều khách hàng đã bàng hoàng khi xem thí nghiêm đo và kiểm chứng thực tế bằng máy móc chuyên dụng tai XEX-COOL, và họ đã quyết định lột bỏ lớp phim dán cũ để lên đời dòng phim cách nhiệt xe hơi siêu mát của XEX-COOL, một sự bảo vẹ tối đa hơn, bền vững hơn đến từ dòng phim cách nhiệt siêu việt này.

  XEX-COOL thi công dán phim cách nhiệt Toyota Hiace tại workShop

  Vừa quà khách hàng của XEX-COOL đã mang xe Toyota Hiace đến để dán phim cách nhiệt siêu mát từ XEX-COOL. Với gói phim siêu cách nhiệt cao cấp. Đội ngũ kỹ thuật viên của XEX-COOL đã hoàn tất dán phim cách nhiệt Toyota Hiace tại 077 Đỗ Xuân Hợp,Q.9,Tp.Thủ Đức đồng hành cùng bác tài để bảo vệ sức khỏe trên mọi chặng đường.

  Phim cách nhiệt siêu mát XEX-COOL đảm bảo chất lượng được đo đạc chuẩn chỉnh và đặc biệt bảo hành chất lượng lên đến 12 năm. Đây đúng là một sự an tâm lớn khi sử dụng XEX-COOL để dán phim chống nóng xe ô tô.

  Hình ảnh dán phim cách nhiệt Toyota Hiace tại XEX-COOL

   

  Dán phim cách nhiệt siêu mát XEX-COOL cho Toyota Hiace
  Dán phim cách nhiệt siêu mát XEX-COOL cho Toyota Hiace

  Dán phim cách nhiệt siêu mát XEX-COOL cho Toyota Hiace

  Dán phim cách nhiệt siêu mát XEX-COOL cho Toyota Hiace

  Dán phim cách nhiệt siêu mát XEX-COOL cho Toyota Hiace

  Dán phim cách nhiệt siêu mát XEX-COOL cho Toyota Hiace

  Dán phim cách nhiệt siêu mát XEX-COOL cho Toyota Hiace

   

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  GỌI NGAY CHAT ZALO HỆ THỐNG ĐẠI LÝ