Thư viện ảnh

Dán Phim Cách Nhiệt Xe Tải Tại Lâm Đồng

Mục lục

  Dán phim cách nhiệt xe tải, xe hơi tại Lâm Đồng

  Lâm Đồng chịu ảnh hưởng của khu vực khí hậu nhiệt đới gió mùa, thay đổi theo độ cao. Ở đây có 2 mùa rõ rệt trong năm; mùa mưa từ tháng 5 – 11, mùa khô từ tháng 12 – 4 (năm sau). Nền nhiệt thay đổi rõ rệt giữa các khu vực và độ cao. Nhiệt độ trung bình hàng năm của tỉnh dao động từ 18°C – 25°C, thời tiết mát mẻ quanh năm, thường ít có những biến động lớn theo chu kỳ năm.

  Hẳn là nhiều anh em nghĩ rằng mát mẻ như thế thì cần gì phải chống nóng, cần gì dán phim cách nhiệt đúng không nào. Tuy nhiên đây chính là sai lầm chết người nhất. Bởi vì sao?

  Dù rằng nền nhiệt độ là mát mẻ, dễ chịu nhưng trên thực tế các tia nắng vẫn chiếu xuống và hàm lượng tia UV vẫn rất cao. Chính những lúc này người dân chủ quan, không sử dụng các biện pháp chống nắng, bảo vệ da. Và lúc này sự tác động của UV đến một cách thầm lặng.

  Lý do cần dán phim cách nhiệt cho ô tô

  Xe ô tô là phương tiện làm ăn hay di chuyển liên tục của rất nhiều người. Tuy nhiên nếu để ý bạn sẽ thấy khi ngồi lâu trong ô tô ta luôn có cảm giác nóng nực, bởi vì khi vận hành, nhiệt sinh ra từ động cơ rất lớn, hơi nóng truyền vào trong cabin xe, trong khi kính xe sự giữ nhiệt lại, khiến chiếc xe nóng dần, điều này là bình thường.

  Trong tia nắng xuyên qua kính luôn mang theo tia hồng ngoạị, tia UV độc hại. Các tia này cũng được giữ lại trong xe.

  Vì thế cho dù là di chuyển trong khu vực có thời tiết mát mà ta vẫn thấy nóng. Và thực tế là chúng ta vẫn bị khô da, rát da mỏi mắt nếu di chuyển nhiều.

  Khi dán phim cách nhiệt tại Lâm Đồng lên kính xe thì bạn được trải nghiệm cảm giác hoàn toàn khác. Không khí trong xe thực sự mát mẻ, dễ chịu. Điều này được đo và kiểm chứng bằng các thiết bị đo UV/IR chính xác. Khi qua lớp phim cách nhiệt thì hàm lượng tia độc hại giảm thiểu rất nhiều.

  Đơn cử như phim cách nhiệt XEX-COOL cho phép ngăn chặn 100% tia UV, 98% tia hồng ngoại, cản trở hơn 73% nhiệt lượng. Một sự bảo vệ tuyệt vời phải không nào.

  Thêm nữa phim cách nhiệt ô tô giúp tăng cường khả năng quan sát khi lái xe, chống lóa tốt trong khi vẫn cho phép ánh sáng xuyên qua để chiếu sáng trong xe.

  Phim cách nhiệt cũng giúp bảo vệ riêng tư trong x echo tài sản, cho các hoạt động cá nhân trong xe, tránh các anh nhìn không thân thiện từ bên ngoài hay kẻ xấu có dã tâm xâm hại tài sản.
  Việc dán phim cách nhiệt cũng giúp tăng cường độ an toàn cho kính xe của bạn khi chẳng may kính bị vỡ thì mảnh vỡ cũng sẽ được giữ lại, tránh nguy hiển cho con người.

  Dán phim cách nhiệt ở Lâm Đồng

  Với sự nhận biết và ý thức được những ảnh hưởng nghiêm trọng của UV, nhiều anh chị chủ xe đã chủ động liên hệ XEX-COOL để dán phim cách nhiệt ô tô Lâm Đồng. Và ngay lập tức anh chị được đại lý phim cách nhiệt ô tô tại Lâm Đồng của XEX-COOL phục vụ. Tiêu biểu có ĐỨC TUẤN AUTO tại địa chỉ: 115A QL20, Xã Hiệp Thành, Huyện Đức Trọng, Lâm Đồng – Điện thoại: 0978.470.999.

  Dán phim cách nhiệt xe tải lâm đồng

  Dán phim cách nhiệt xe tải lâm đồng

  Dán phim cách nhiệt xe tải lâm đồng

   

  Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng, phong lab tiêu chuẩn, XEX-COOL tự hào phục vụ tất cả quý vị tại khu vực Lâm Đồng nói riêng và toàn quốc nói chung. Hãy liên hệ sớm để trang bị cho mình giải pháp bảo vệ sức khỏe tốt nhất nhé.

  • Dán phim cách nhiệt xe tải Lâm Đồng
  • Dán phim cách nhiệt xe hơi Lâm Đồng
  • Dán phim cách nhiệt xe du lịch Lâm Đồng
  • Dán phim cách nhiệt nhà kính Lâm Đồng

  XEX-COOL chúc bạn luôn luôn khỏe mạnh, bình an, hạnh phúc, thành công trên mọi chặng đường. Hãy nhớ Hotline: 09.1118.1118 khi cần bất cứ thông tin về phim cách nhiệt.

  Thông tin liên hệ XEX-COOL:

   

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  GỌI NGAY CHAT ZALO HỆ THỐNG ĐẠI LÝ