Tin tức

Dán phim cách nhiệt xe Mitsubishi Pajero

Mục lục

  Dán phim cách nhiệt xe Mitsubishi Pajero

  Dán phim cách nhiệt cho xe Mitsubishi Pajero là một giải pháp tuyệt vời giúp bảo vệ bạn và xế yêu của bạn. Sau đây XEX-COOL sẽ bật mí cho bạn những lợi ích và đặc điểm mà phim cách nhiệt đã làm được để trở thành lựa chọn hàng đầu cho những người yêu xe nhé!

  Phim cách nhiệt cho xe Mitsubishi Pajero
  Phim cách nhiệt cho xe Mitsubishi Pajero

  Phim cách nhiệt ô tô là gì?

  Phim cách nhiệt là một màng phim được sản xuất từ vật liệu polyester chất lượng cao, nó có lớp keo dán giúp tấm phim được cố định lên mặt trong cửa kính một cách dễ dàng. Ngoài ra, nó còn được sử dụng như vật trang bị thêm cho cửa kính xe hơi, nhằm làm tăng tính cách nhiệt và bảo vệ kính xe ít bị trầy xước.

  Ngoài tính cách nhiệt, phim cách nhiệt còn đóng vai trò bảo vệ kính xe. Với lớp phim bảo vệ bên ngoài, nó giúp giảm nguy cơ kính bị trầy xước, vết xước từ cát, sỏi hoặc các vật thể khác. Điều này giúp bảo vệ và duy trì sự trong suốt và rõ ràng của kính xe trong thời gian dài.

  Dán phim cách nhiệt bảo vệ nội thất xe Pajero Sport
  Dán phim cách nhiệt bảo vệ nội thất xe Pajero Sport

  Lợi ích khi dán phim cách nhiệt xe Mitsubishi Pajero ?

  Dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Mitsubishi Pajero là một giải pháp tuyệt vời để nâng cấp và bảo vệ chiếc xe của bạn. Dưới đây là những lợi ích và đặc điểm chính mà phim cách nhiệt mang lại:

  • Bảo vệ da và nội thất

  Ánh sáng mặt trời có thể gây hại cho da và làm phai màu nội thất xe. Phim cách nhiệt giúp khắc phục vấn đề này bằng cách chắn tia tử ngoại và giảm ánh sáng mặt trời xuyên qua kính. Điều này giúp bảo vệ da của bạn khỏi tác động của tia UV và giảm sự phai màu và hư hỏng của nội thất xe.

  Phim cách nhiệt XEXCOOL loại bỏ 100 % tia UV có hại
  Phim cách nhiệt XEXCOOL loại bỏ 100 % tia UV có hại
  • Chống chói cho xe Mitsubishi Pajero

  Ánh sáng mặt trời chói mắt có thể làm giảm tầm nhìn và gây nguy hiểm khi lái xe. Phim cách nhiệt có khả năng giảm độ chói từ ánh sáng mặt trời, cung cấp một tầm nhìn rõ ràng và an toàn hơn khi lái xe Mitsubishi Pajero

  Phim cách nhiệt ô tô giúp giảm chói lóa
  Phim cách nhiệt ô tô giúp giảm chói lóa
  • Bền bỉ và chất lượng

  Sản phẩm phim cách nhiệt của XEX-COOL được hỗ trợ bằng chính sách bảo hành dài hạn lên đến 12 năm. Điều này cho thấy sự tự tin của chúng tôi về chất lượng và độ bền của sản phẩm. Ngoài ra, XEX-COOL sẵn sàng cho bạn kiểm tra phim trước khi tiến hành dán để bạn tin tưởng vào chất lượng và độ bền của sản phẩm của XEX-COOL.

  Bảo hành điện tử phim cách nhiệt 12 năm
  Bảo hành điện tử phim cách nhiệt 12 năm
  • Ngăn cản tối đa tia hồng ngoại

  Phim dán kính XEX-COOL với chỉ số chống tia hồng ngoại cao lên đến 98% là một lựa chọn tốt để ngăn chặn tia hồng ngoại có hại. Tia hồng ngoại là một phần của phổ ánh sáng mà con người không thể nhìn thấy bằng mắt thường, nhưng nó có thể gây hại cho da và có liên quan đến một số vấn đề sức khỏe, bao gồm cả ung thư da.

  Cách lựa chọn dán phim cách nhiệt xe Mitsubishi Pajero?

  XEXCOOL hiện tại cung cấp hai dòng sản phẩm phim cách nhiệt với các thông số khác nhau để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

   XEX-COOL phim cách nhiệt cao cấp NANO CERAMIC QUANG HỌC 

  Phim cách nhiệt cao cấp Nano Ceramic Quang Học là một dòng sản phẩm của XEX-COOL, nó được sản xuất với công nghệ tiên tiến để đáp ứng nhu cầu bảo vệ và trang trí cho các loại xe. Có khả năng chống tia UV, làm giảm nhiệt độ giúp giữ cho nhiệt độ nội thất xe luôn thoải mái và mát mẻ.

  Với khả năng chặn tia tử ngoại và ánh sáng mặt trời, phim cách nhiệt NANO CERAMIC QUANG HỌC giúp giảm ánh sáng chói và bảo vệ nội thất xe khỏi tác động của tia UV. Việc sử dụng phim phim cách nhiệt Nano Ceramic Quang Học không chỉ giúp bảo vệ da và mắt của bạn, mà còn bảo vệ các bề mặt trong xe tránh bị phai màu và hư hỏng do ánh nắng mặt trời.

  Thông số kỹ thuật phim cách nhiệt cao cấp
  Thông số kỹ thuật phim cách nhiệt cao cấp

  Dòng sản phẩm phim cách nhiệt NANO CERAMIC QUANG HỌC có những mã phim sau: Kính sườn/ lưng (X05, X20, X35); Kính lái (X50, X70). 

  XEX-COOL siêu cách nhiệt TITANIUM SPUTTED + UV400 + NANO CERAMIC

  Phim siêu cách nhiệt được kết hợp các công nghệ tiên tiến như TITANIUM SPUTTED + UV400 + NANO CERAMIC. Nó là một dòng sản phẩm cao cấp của XEXCOOL, được thiết kế để cung cấp hiệu suất cách nhiệt và bảo vệ tối ưu cho nội thất xe của bạn. 

  Thông số kỹ thuật phim cách nhiệt siêu mát
  Thông số kỹ thuật phim cách nhiệt siêu mát

  Sản phẩm này được trang bị một lớp phún xạ TITANIUM giúp giảm nhiệt độ nội thất xe và tạo cảm giác mát mẻ hơn trong quá trình lái xe. Tiếp đó là lớp phủ UV400 giúp chặn 99% tia tử ngoại (UV) có hại từ ánh sáng mặt trời giúp bảo vệ làn da của bạn khỏi tác động gây hại của tia UV, đồng thời giảm nguy cơ phai màu và hư hỏng của nội thất xe do tác động của tia UV. Và cuối cùng là công nghệ NANO CERAMIC được áp dụng trong sản phẩm này mang lại khả năng cách nhiệt và bảo vệ cực kỳ hiệu quả. 

  Phim siêu cách nhiệt TITANIUM SPUTTED + UV400 + NANO CERAMIC đa dạng với các mẫu mã như: Kính lái (XV70, XV60, XV50); Kính sườn/ lưng (XV35, XV15, XV05).

  Thông số kỹ thuật phim siêu cách nhiệt TITANIUM SPUTTED + UV400 + NANO CERAMIC

  Giá dán phim cách nhiệt xe MITSUBISHI PAJERO bao nhiêu?

  Giá bán của phim cách nhiệt XEX-COOL có thể khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Chúng tôi có các dòng phim cách nhiệt từ cơ bản đến cao cấp, với mỗi dòng có những đặc điểm và hiệu suất khác nhau. Các dòng phim cách nhiệt cao cấp thường có công nghệ tiên tiến hơn, khả năng chống tia UV mạnh mẽ hơn và tính năng cách nhiệt tốt hơn.

  XEX-COOL CÁCH NHIỆT CAO CẤP 7 CHỖ 

  KÍNH LÁI

  X70-X50: 2.200.000VNĐ

  SƯỜN TRƯỚC

  X35 – X20 – X05: 1.100.000VNĐ

  SƯỜN SAU

  X35 – X20 – X05: 1.100.000VNĐ

  KÍNH KHOANG

  X35 – X20 – X05: 900.000VNĐ

  KÍNH LƯNG

  X35 – X20 – X05: 1.500.000VNĐ

  GIÁ GÓI PHIM CÁCH NHIỆT CAO CẤP XEX-COOL XE 7 CHỖ

  6.800.000VNĐ

  Bảng giá XEX-COOL phim cách nhiệt cao cấp NANO CERAMIC QUANG HỌC

  XEX-COOL SIÊU CÁCH NHIỆT 7 CHỖ

  KÍNH LÁI

  XV70 – XV60 – XV50: 3.200.000VNĐ

  SƯỜN TRƯỚC

  XV35 – XV15 – XV05: 1.900.000VNĐ

  SƯỜN SAU

  XV35 – XV15 – XV05: 1.900.000VNĐ

  KÍNH KHOANG

  XV35 – XV15 – XV05: 1.500.000VNĐ

  KÍNH LƯNG

  XV35 – XV15 – XV05: 2.100.000VNĐ

  GIÁ GÓI PHIM CÁCH NHIỆT CAO CẤP XEX-COOL XE 7 CHỖ

  10.600.000VNĐ

  Bảng giá XEX-COOL siêu cách nhiệt TITANIUM SPUTTED + UV400 + NANO CERAMIC

  Địa chỉ dán phim cách nhiệt xe Mitsubishi Pajero uy tín tại XEX-COOL

  Việc dán phim cách nhiệt cho xe Mitsubishi Pajero mang lại nhiều lợi ích như cách nhiệt, bảo vệ sự riêng tư, tăng tính thẩm mỹ và tạo cảm giác an toàn khi lái xe. Đây là một giải pháp tốt để nâng cấp và bảo vệ chiếc xe yêu quý của bạn. 

  Nếu bạn chưa biết địa chỉ dán phim cách nhiệt an toàn và chất lượng thì có thể ghé thăm một số đại lý uy tín của XEX-COOL.

  Hình ảnh dán phim cách nhiệt cho xe Mitsubishi Pajero
  Hình ảnh dán phim cách nhiệt cho xe Mitsubishi Pajero

  XEX-COOL sở hữu công nghệ tiên tiến và đang chiếm lĩnh vị thế trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm phim cách nhiệt của XEX-COOL có những ưu điểm vượt trội, đáp ứng được nhu cầu và hơn mong đợi của khách hàng. Đặc biệt, dòng sản phẩm dán phim cách nhiệt cho ô tô của XEX-COOL được đánh giá là lựa chọn tuyệt vời cho việc bảo vệ và tối ưu hóa sự thoải mái trong xe của bạn.

  Thông tin liên hệ XEX-COOL:

  XEX-COOL tự hào là một nhà cung cấp phim cách nhiệt uy tín, chúng tôi có hệ thống đại lý rộng khắp cả nước và cung cấp dịch vụ dán phim cách nhiệt ô tô tại nhà. Sản phẩm và dịch vụ của XEX-COOL đáp ứng được nhu cầu của khách hàng thông qua công nghệ tiên tiến, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong lĩnh vực dán phim cách nhiệt nhiều năm trở lại đây.

   

  GỌI NGAY CHAT ZALO HỆ THỐNG ĐẠI LÝ