Tin tức

Dán phim cách nhiệt xe MG5

Mục lục

  Dán phim cách nhiệt xe MG5

  Bạn muốn dán phim cách nhiệt cho xe MG5 nhưng chưa biết nên chọn đơn vị uy tín nào? Bạn chưa lựa được loại phim thích hợp cho xe MG5? Bạn muốn biết giá của từng sản phẩm?…Hãy yên tâm, XEX-COOL sẽ giải đáp hết tất cả những vấn đề mà bạn đang gặp phải. 

  Dán phim cách nhiệt xe MG5
  Dán phim cách nhiệt xe MG5

  Phim cách nhiệt ô tô là gì?

  Phim cách nhiệt ô tô được hiểu là một lớp polyester mỏng dán lên kính ô tô để giảm lượng nhiệt và ánh nắng mặt trời xâm nhập vào trong xe. Nó được thiết kế để ngăn cản các tia độc hại từ ánh sáng mặt trời, giúp giảm nhiệt độ bên trong xe và bảo vệ tài xế cũng như hành khách khỏi tác động của ánh nắng mặt trời.

  Dán phim cách nhiệt ô tô xe MG5
  Dán phim cách nhiệt ô tô xe MG5

  Có nhiều loại phim cách nhiệt có độ tối khác nhau, từ mức độ tối nhạt cho đến mức độ tối đậm, tùy thuộc vào sở thích và quy định pháp luật của từng quốc gia hoặc khu vực.

  Lợi ích khi dán phim cách nhiệt cho xe MG5?

  Dán phim cách nhiệt cho xe MG5 mang lại nhiều lợi ích:

  • Giảm nhiệt độ bên trong xe

  Phim cách nhiệt giúp hạn chế tiếp xúc ánh nắng mặt trời, giảm lượng nhiệt truyền vào xe. Vì vậy không gian bên trong xe luôn được làm mát, tạo điều kiện thoải mái hơn cho tài xế và hành khách.

  • Bảo vệ da và mắt

  Phim cách nhiệt có khả năng chặn tia tử ngoại (UV), giảm tác động của ánh nắng mặt trời lên da và mắt. Bạn có thể hiểu là dán phim cách nhiệt sẽ làm giảm nguy cơ cháy nám, lão hóa da và các vấn đề liên quan đến tia UV. Ngoài ra, phim cách nhiệt cũng giúp giảm lóa và tăng cường sự riêng tư khi lái xe.

  • Bảo vệ nội thất xe

  Ánh nắng mặt trời có thể gây phai màu hoặc hư hỏng nội thất xe, bao gồm ghế da, bảng điều khiển và các bề mặt khác. Phim cách nhiệt giúp giảm tác động của ánh nắng mặt trời lên các bề mặt này, giữ cho nội thất xe luôn mới mẻ và bền bỉ hơn.

  Dán phim cách nhiệt bảo vệ nội thất xe ô tô
  Dán phim cách nhiệt bảo vệ nội thất xe ô tô
  • Tăng tính riêng tư và an ninh

  Phim cách nhiệt ô tô có khả năng làm mờ tầm nhìn từ bên ngoài vào trong xe, tăng tính riêng tư cho tài xế và hành khách. Bởi nó có khả năng che chắn tầm nhìn từ bên ngoài nên bạn có thể yên tâm là nó có thể ngăn chặn việc trộm cắp hoặc những kẻ gian quan sát bên trong xe.

  Cách lựa chọn dán phim cách nhiệt xe MG5?

  Hiện tại, XEX-COOL đã có 2 dòng sản phẩm phim cách nhiệt cho xe MG5: Phim cách nhiệt cao cấp và phim siêu cách nhiệt. Dòng phim nào cũng chất lượng và mang lại nhiều lợi ích cho xe MG5.

   XEX-COOL phim cách nhiệt cao cấp NANO CERAMIC QUANG HỌC 

  Phim cách nhiệt NANO CERAMIC QUANG HỌC là dòng phim cách nhiệt chất lượng cao trong lĩnh vực này, bởi dòng phim này sử dụng công nghệ NANO CERAMIC. Nó có khả năng ngăn chặn tia tử ngoại và ánh sáng mặt trời, bảo vệ nội thất xe khỏi tác động của tia UV. Phim còn làm mờ tầm nhìn từ bên ngoài vào xe, tạo sự riêng tư và nâng cao thẩm mỹ của xe.

  Phim cách nhiệt NANO CERAMIC QUANG HỌC có nhiều lựa chọn như: Kính sườn/ lưng (X05, X20, X35); Kính lái (X50, X70). Đồng thời, sản phẩm này còn giúp nâng cao thẩm mỹ và giá trị của chiếc xe.

  Thông số kỹ thuật phim cách nhiệt cao cấp
  Thông số kỹ thuật phim cách nhiệt cao cấp

  XEX-COOL siêu cách nhiệt TITANIUM SPUTTED + UV400 + NANO CERAMIC

  Dòng phim siêu cách nhiệt TITANIUM SPUTTED + UV400 + NANO CERAMIC cung cấp hiệu suất cách nhiệt cao và bảo vệ tối ưu cho nội thất xe. Nó chống tia tử ngoại (UV) lên đến 100% và tia hồng ngoại (IR) 98%. Sản phẩm này còn có khả năng bảo vệ da, mắt và ngăn ngừa phai màu và hư hỏng nội thất. Sản phẩm này có các mã phim cho kính lái (XV70, XV60, XV50) và kính sườn/lưng (XV35, XV15, XV05).

  Thông số kỹ thuật phim cách nhiệt siêu mát
  Thông số kỹ thuật phim cách nhiệt siêu mát

  Giá dán phim cách nhiệt xe MG5 bao nhiêu?

  XEX-COOL tự hào giới thiệu những sản phẩm và dịch vụ chất lượng với giá bán hấp dẫn. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng, chúng tôi tập trung vào giá cả cạnh tranh nhưng chất lượng lại không hề bị ảnh hưởng. 

  XEX-COOL CÁCH NHIỆT CAO CẤP 5 CHỖ 

  KÍNH LÁI

  X70 – X50: 2.200.000VNĐ

  SƯỜN TRƯỚC

  X35 – X20 – X05: 1.100.000VNĐ

  SƯỜN SAU

  X35 – X20 – X05: 1.100.000VNĐ

  KÍNH LƯNG

  X35 – X20 – X05: 1.500.000VNĐ

  GIÁ GÓI PHIM CÁCH NHIỆT CAO CẤP XEX-COOL XE 4 CHỖ

  5.900.000VNĐ

  Bảng giá XEX-COOL phim cách nhiệt cao cấp NANO CERAMIC QUANG HỌC

  XEX-COOL SIÊU CÁCH NHIỆT 5 CHỖ

  KÍNH LÁI

  XV70 – XV60 – XV50: 3.200.000VNĐ

  SƯỜN TRƯỚC

  XV35 – XV15 – XV05: 1.900.000VNĐ

  SƯỜN SAU

  XV35 – XV15 – XV05: 1.900.000VNĐ

  KÍNH LƯNG

  XV35 – XV15 – XV05: 2.100.000VNĐ

  GIÁ GÓI PHIM CÁCH NHIỆT CAO CẤP XEX-COOL XE 4 CHỖ

  9.100.000VNĐ

  Bảng giá XEX-COOL siêu cách nhiệt TITANIUM SPUTTED + UV400 + NANO CERAMIC

  Quy trình dán phim cách nhiệt cho xe MG5

  Dưới đây là quy trình thi công dán phim cách nhiệt cho xe MG5:

  1. Chuẩn bị và vệ sinh sạch sẽ kính xe.
  2. Cắt phim cách nhiệt theo kích thước và hình dạng của kính.
  3. Phun dung dịch dính lên mặt trong của phim.
  4. Đặt phim lên kính và dùng công cụ tạo áp lực nhẹ để đảm bảo phim dính chặt.
  5. Loại bỏ nước và khí giữa phim và kính.
  6. Kiểm tra và chỉnh sửa nếu cần thiết.
  Quy trình dán phim cách nhiệt tại XEX-COOL
  Quy trình dán phim cách nhiệt tại XEX-COOL

  Địa chỉ dán phim cách nhiệt xe  MG5 uy tín tại XEX-COOL

  Nếu bạn đang tìm một đơn vị uy tín để dán phim cách nhiệt cho MG5 của bạn thì hãy liên hệ số Hotline:09.1118.1118 hoặc đến Workshop của XEX-COOL tại địa chỉ: 277-279 Đường số 9A, KDC Trung Sơn, Bình Chánh, Tp.HCM. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về quy trình dán phim cách nhiệt cho chiếc xe MG5 của bạn, bao gồm cả loại phim phù hợp và các dịch vụ chăm sóc xe khác.

  Hình ảnh dán phim cách nhiệt tại XEX-COOL
  Hình ảnh dán phim cách nhiệt tại XEX-COOL

  Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dán phim cách nhiệt nên chúng tôi có thể đảm bảo rằng quá trình dán phim được thực hiện một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

  Thông tin liên hệ XEX-COOL:

  Câu hỏi thường gặp khi dán phim cách nhiệt

  • Thời gian dán phim cách nhiệt bao lâu ?

  Thời gian để thi công dán phim cách nhiệt trên một chiếc xe thông dụng là từ 2 đến 4 giờ.

  • Có nên dán phim cách nhiệt cho xe MG5 không?

  Bạn nên dán phim cách nhiệt cho xe MG5 vì nó mang lại nhiều lợi ích cho bạn và nội thất của xế yêu. Ngoài ra, nó còn làm giảm nhiệt độ trong xe để không gian luôn mát mẻ và bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái khi lái MG5. Bên cạnh đó, phim cách nhiệt còn giảm tác động của ánh nắng mặt trời lên da và nội thất xe để làm giảm nguy cơ phai màu, hư hỏng nội thất do ánh nắng mặt trời. Cuối cùng là nó có thể che chắn tầm nhìn từ bên ngoài vào trong xe, mang lại sự riêng tư và tránh được việc bị dòm ngó hay trộm cắp.

  • Có thể tự dán phim cách nhiệt tại nhà không?

  Bạn có thể tự dán phim cách nhiệt ô tô tại nhà nếu bạn có đủ kỹ năng và kinh nghiệm. Bởi vì, quá trình dán phim cách nhiệt rất phức tạp, nó đòi hỏi sự chính xác và kiên nhẫn để đạt được kết quả tốt. Còn nếu bạn không tự tin về khả năng của mình thì hãy mang xế yêu của mình đến Workshop của XEX-COOL để đảm bảo được kết quả tốt nhất cho việc dán phim cách nhiệt trên chiếc xe của bạn.

   

  GỌI NGAY CHAT ZALO HỆ THỐNG ĐẠI LÝ