Thư viện ảnh

Dán Phim Cách Nhiệt Nhà Kính Bệnh Viện Quốc Tế Tai Mũi Họng Sài Gòn

Mục lục

  Với thời tiết nắng nóng như ở Việt Nam thì nhu cầu hạ nhiệt, chống nóng, và đặc biệt là giảm tác hại của tia UV, tia hồng ngoại. Phim cách nhiệt nhà kính đang là sản phẩm được nhiều người quan tâm và có nhu cầu để bảo vệ sức khỏe. 

  Sự ra mắt của phim cách nhiệt nhà kính siêu mát XEX-COOL là một giải pháp mới cho việc cách nhiệt chống nóng cho nhà kính.

  Với những đặc điểm ưu việt phim XEX-COOL đã được chủ các tòa nhà, bệnh viện, chung cư quan tâm và ủng hộ. Vừa qua đội thi công của XEX-COOL đã hoàn thành dán phim cách nhiệt nhà kính cho Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn và được khách hàng đánh giá cao.

  Dán Phim Cách Nhiệt Nhà Kính Bệnh Viện Bệnh Viện
  Dán Phim Cách Nhiệt Nhà Kính Bệnh Viện Bệnh Viện

  Về gói phim cách nhiệt nhà kính của XEX-COOL

  Sản phẩm phim cách nhiệt nhà kính của XEX-COOL được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Mỹ : Nano Ceramic, UV400, Titanium Sputted, là những công nghệ hàng đầu thế giới trong sản xuất phim cách nhiệt. Với lớp phim mỏng gồm nhiều lớp phủ gốm nano và phún xạ Titan giúp phim có thể ngăn cản tối đa tia cực tím, tia hồng ngoại mà vẫn cho ánh sáng có ích xuyên qua vào trong nhà để bạn thoải mái tận hưởng sự tiện lợi của kiến trúc kính.

  XEX-COOL có phim siêu cách nhiệt nhà kính là phim phản gương, với nhiều thông số và màu sắc để khách hàng chọn lựa phù hợp nhu cầu, sở thích và giá trị sử dụng.

   

  phim cách nhiệt nhà kính xex-cool

   

  Phim cách nhiệt nhà kính XEX-COOL được bảo hành điện tử cho chất lượng ổn định 4-6 năm, một sự bảo đảm tuyệt vời cho thể loại phim dán kính, nhất là với điều kiện khí hậu Việt Nam.

  Bệnh viện Tai mũi họng Sài Gòn đã chọn phim cách nhiệt XEX-COOL để dán kính chống nóng

  Với những thực nghiệm đánh giá về chất lượng của phim cách nhiệt nhà kính tại XEX-COOL cùng trải nghiệm sự mát mẻ tại các công trình thực tế khác đã thuyết phục ban quản lý bệnh viện quyết định lựa chọn phim XEX-COOL để dán kính bệnh viện, chống nắng nóng và an toàn cho mọi người.

  Phim XEX-COOL mang lại khả năng cách nhiệt, tính chống chói, tính riêng tư cao để không gian nhà kính mát mẻ, an toàn mà vẫn sáng sủa, thông thoáng, tiện ích sử dụng.

  dán phim cách nhiệt bệnh viện Quốc Tế Tai Mũi Họng
  Dán phim cách nhiệt bệnh viện Quốc Tế Tai Mũi Họng

  Dịch vụ thi công phim nhà kính bệnh viện chuyên nghiệp tại XEX-COOL

  Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo kỹ lưỡng, bài bản, có chuyên môn và kinh nghiệm. Đội ngũ của XEX-COOL đảm bảo thi công dán phim chất lượng, thẩm mỹ, bền đẹp.

  Chúng tôi có kinh nghiệm phục vụ thi công dán phim cách nhiệt cho tòa nhà, cao ốc văn vòng lớn, các bệnh viện, chung cư hay trung tâm hội nghị, nhà hàng, khách sạn,…

  Với sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp, XEX-COOL xứng đáng là top thương hiệu phim cách nhiệt nên dùng để bảo vệ kính nhà bạn, bảo vệ sức khỏe mọi người.

  Dán Phim Cách Nhiệt Nhà Kính Bệnh Viện Quốc Tế Tai Mũi Họng Sài Gòn
  Dán Phim Cách Nhiệt Nhà Kính Bệnh Viện Quốc Tế Tai Mũi Họng Sài Gòn

  Quý khách cần dán phim cách nhiệt hãy liên hệ ngay: 09.1118.1118 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhé.

  Cám ơn Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn đã tin tưởng và ủng hộ phim cách nhiệt nhà kính XEX-COOL. Chúc bệnh viện phát triển mạnh hơn nữa, chúc mọi người nhiều sức khỏe.

  Thông tin liên hệ XEX-COOL:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  GỌI NGAY CHAT ZALO HỆ THỐNG ĐẠI LÝ