Thư viện ảnh

Dán Phim Cách Nhiệt Nhà Ca Sĩ Dương Ngọc Thái

Mục lục

  Ca sĩ Dương Ngọc Thái có một không gian ấm cúng tuyệt đẹp tại Tp. HCM với sự bố trí tỉ mỉ, thân thiện đã từng được chương trình 7 ngày vui sống của VTV9 giới thiệu. Nam ca sĩ cũng không loại trừ sử dụng kính cho những không gian sinh hoạt của mình. Vừa qua XEX-COOL có dịp được đến thi công dán phim cách nhiệt nhà kính tại nhà Dương Ngọc Thái. Hãy cùng xem thêm thông tin nhé!

  Dán phim cách nhiệt tphcm tại nhà ca sĩ Dương Ngọc Thái
  Dán phim cách nhiệt tphcm tại nhà ca sĩ Dương Ngọc Thái

  Ca sĩ Dương Ngọc Thái

  Một trong những ca sĩ nổi bật của dòng nhạc trữ tình dân ca được khán giả yêu thích từ những năm 2000, Dương Ngọc Thái là cái tên được nhiều người biết đến. Với nhiều album thành công như: Hương sắc miền nam – 2003, Nợ em một khúc dân ca – 2005, Đưa Đò, Thương Con Cá Rô Đồng, Thà Chưa Từng Quen, Hương Sắc Miền Nam, Dì Ghẻ Con Chồng, Xa Em Gái Quê (2011), Một Thoáng Quê Hương, Chẳng Lẻ Anh Không Đáng là Người Em Yêu, Hờn Trách Con Đò,… Khán giả cũng luôn nhớ đến và chờ đợi live show ” một thoáng quê hương” của anh.

  Dán phim cách nhiệt tphcm tại nhà ca sĩ Dương Ngọc Thái
  Dán phim cách nhiệt tại nhà ca sĩ Dương Ngọc Thái

  Dương Ngọc Thái có vợ là Triệu Ái Vy, 1 con gái , ngoài ra nam ca sĩ cùng vợ còn có 1 cậu con trai nuôi. Gia đình ca sĩ được biết đến với cuộc sống hạnh phúc tại ổ ấm tại Tp.Hồ Chí Minh. Một không gian đẹp đẽ, ấm cúng từng được VTV9 ghé thăm và giới thiệu.

  Dán phim cách nhiệt XEX-COOL tại nhà ca sĩ Dương Ngọc Thái

  Vừa qua, XEX-COOL có dịp được thi công dán phim cách nhiệt nhà kính cho nam ca sĩ Dương Ngọc Thái. Với một không gian được thiết kế phong cách ấm cúng, sáng sủa, nhà của nam ca sĩ cũng sử dụng nhiều kính để lấy sáng và giúp không gian thân thiện với tự nhiên hơn. Và tất nhiên việc dán phim cách nhiệt để chống nắng nóng là nhu cầu tất yếu.

  Với gói phim nhà kính siêu cách nhiệt, nam ca sĩ đã chọn cho mình giải pháp chống nóng nhà kính tuyệt vời. Phim nhà kính của XEX-COOL là dòng phim chuyên nghiệp cho nhà kính với chất lượng cản nhiệt tốt, khả năng bảo vệ trước tia UV, Hồng Ngoại tốt, cùng khả năng phản gương, bảo vệ riêng tư cho không gian nhà cửa.

  Nam ca sĩ đã niềm nở tiếp đón dịch vụ dán phim cách nhiệt nhà kính tphcm của XEX-COOL, và rất hài lòng với sản phẩm thi công hoàn thiện, Và cho biết sẽ tiếp tục ủng hộ XEX-COOL lâu dài.

  Sau đây là một số hình ảnh thi công dán phim cách nhiệt tại nhà ca sĩ Dương Ngọc Thái mà đội thi công dán phim cách nhiệt của XEX-COOL có dịp ghi lại. Đây xe như là một hình ảnh kỉ niệm đẹp.

   
   
  Dán phim cách nhiệt cửa kính tại nhà ca sĩ Dương Ngọc Thái
  Dán phim cách nhiệt cửa kính tại nhà ca sĩ Dương Ngọc Thái
  Dán phim cách nhiệt cho nhà kính
  Dán phim cách nhiệt cho nhà kính
  Dán phim cách nhiệt tphcm tại nhà ca sĩ Dương Ngọc Thái
  Dán phim cách nhiệt tphcm tại nhà ca sĩ Dương Ngọc Thái

  Quý vị và các bạn có nhà ở, nhà chung cư, tòa nhà,… với xu hướng sử dụng kính phổ biến như hiện nay hãy xem ngay về sản phẩm phim cách nhiệt nhà kính và giải pháp chống nóng nhà kính để bảo vệ sức khỏe của mình nhé.

  Cần tư vấn chi tiết về dán phim cách nhiệt hãy liên hệ Hotline: 09.1118.1118 của XEX-COOL

  Thông tin liên hệ XEX-COOL:

  CÔNG TY TNHH X.E.X GROUP

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  GỌI NGAY CHAT ZALO HỆ THỐNG ĐẠI LÝ