Tin tức

Dán phim cách nhiệt kính lái

Mục lục

  Tại sao dán phim cách nhiệt kính lái quan trọng?

  Phim cách nhiệt được chế tạo trên công nghệ tráng phủ đặc biệt với nhiều lớp cấu tạo nên giúp cách nhiệt và chống nắng vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên vẫn có không ít chủ xe đang phân vân không biết có nên dán phim cách nhiệt cho kính lái hay không? Cùng XEX-COOL tìm hiểu lợi ích và các mã phim phù hợp cũng như giá dán phim cách nhiệt kính lái.

  Dán phim cách nhiệt kính lái ô tô
  Dán phim cách nhiệt kính lái ô tô

  Lợi ích của việc dán phim cách nhiệt kính lái

  Người ta hay có câu: “Mua ô tô là để che mưa, che nắng”. Che mưa thì chắc chắn có hiệu quả nhưng có che nắng tốt không thì chỉ có người ngồi trong xe mới biết. Thực tế thì ngồi trong xe vẫn nắng nóng như bình thường nên người ta phải dán kính ô tô bằng phim cách nhiệt để khắc phục điều này. Cùng tìm hiểu dán phim cách nhiệt kính lái có lợi ích như sau:

  1. Giảm nhiệt truyền vào xe

  Kính lái ô tô là vị trí chiếm diện tích lớn dẫn đến khả năng hấp thịt nhiệt truyền vào xe từ ánh nắng mặt trời là rất lớn. Khi được dán phim cách nhiệt lên kính xe, phim cách nhiệt có khả năng loại bỏ đến 95% nhiệt lượng truyền vào bên trong. 

  2. Bảo vệ tính riêng tư

  Ngoài chức năng cách nhiệt dán phim cách nhiệt kính lái giúp bảo vệ tính riêng tư của người lái và hành khách trong xe. Người ngoài không thể nhìn thấy bên trong xe, tạo cảm giác an tâm và tăng tính riêng tư cho người lái trong 

  3. Bảo vệ khỏi tia UV

  Phim cách nhiệt kính lái ô tô XEX-COOL có khả năng loại bỏ đến 100% tia tử ngoại (UV) độc hại từ ánh nắng mặt trời. Tia UV có thể gây hại cho sức khỏe của con người, gây cháy nám, vết thâm, và tăng nguy cơ mắc bệnh da. 

  4. Giảm ánh sáng chói

  Ánh sáng chói từ mặt trời có thể gây mất tập trung khi lái xe, đặc biệt là trong những chuyến đi ban ngày hoặc khi sáng sớm hoặc chiều tối. Phim cách nhiệt kính lái giúp giảm ánh sáng chói, tạo điều kiện lái xe an toàn hơn và giảm nguy cơ tai nạn giao thông. Điều này giúp lái xe thoải mái và an toàn hơn.

  5. Bảo vệ nội thất xe

  Phim cách nhiệt kính lái giúp bảo vệ nội thất xe khỏi tác động của ánh nắng mặt trời và tia tử ngoại. Ánh sáng và nhiệt độ cao có thể gây phai màu và hư hỏng cho nội thất xe. Với phim cách nhiệt XEX-COOL, nội thất xe sẽ được bảo vệ và có tuổi thọ tốt hơn.

  6. Tăng tính chắc chắn cho xe: Tấm phim cách nhiệt kính lái ô tô giúp tăng tính chắc chắn cho kính xe. Trong trường hợp xe va chạm, phim cách nhiệt giữ kính vỡ lại với nhau, giảm nguy cơ các mảnh vụn gây thương tích cho người ngồi bên trong xe.

  Các mã phim cách nhiệt cho kính lái

  Các mã phim cách nhiệt cho kính lái ô tô tại XEX-COOL được chia thành các loại phim và mỗi loại sẽ có các cấp độ chắn nhiệt và ánh sáng khác nhau. Dưới đây là một số mã phim cách nhiệt phổ biến:

  Phim cách nhiệt XEX-Cool cao cấp Nano Ceramic Quang Học: là dòng phim cách nhệt chất lượng cao, tương đương với các dòng film nổi tiếng hiện nay trên thị trường, với khả năng cách nhiệt hiệu quả, đa dạng mã sản phẩm cho kính lái ô tô là: X70, X50. 

  Thông số\Sản phẩm X70 X50
  Tỷ lệ chiếu sáng(Visible Light Transmitted) 70% 50%
  Loại bỏ tia cực tím(Removing UV) 99% 99%
  Ngăn bức xạ hồng ngoại(Infrared Radiation Prevention) 93% 93%
  Tổng năng lượng bị loại bỏ(Total Removed Energy) 52% 53%
  Giảm lóa(Reduced Glare)  55%  58%

   

  Phim cách nhiệt kính lái X70
  Phim cách nhiệt kính lái X70

  Dòng phim cách nhiệt ô tô XEX-COOL Siêu Cách Nhiệt Nanno Ceramic + Titanium Sputted + UV400: là dòng phim kết hợp các công nghệ hiện đại với khả năng siêu cách nhiệt trên thị trường đạt hiệu quả bảo vệ tối đa, hạn chế UV 100%, với mã sản phẩm cho kính lái ô tô là: XV70, XV60 và XV50.

  Thông số\Sản phẩm XV70 XV60 XV50
  Tỷ lệ chiếu sáng(Visible Light Transmitted) 70% 60% 50%
  Loại bỏ tia cực tím(Removing UV) 100% 100% 100%
  Ngăn bức xạ hồng ngoại(Infrared Radiation Prevention)  98%  98%  98%
  Tổng năng lượng bị loại bỏ(Total Removed Energy) 60% 60% 65%
  Giảm lóa(Reduced Glare) 55% 55% 55%

   

  Phim cách nhiệt ô tô XV70
  Phim cách nhiệt ô tô XV70

  Cách chọn đúng loại phim cách nhiệt kính lái cho từng xe

  Khi lựa chọn phim cách nhiệt kính lái cho xe của mình, bạn cần xem xét một số yếu tố quan trọng như khí hậu, mục đích sử dụng và yêu cầu cá nhân để chọn được phim có độ truyền sáng phù hợp. Dưới đây là một số điều bạn nên xem xét khi chọn đúng loại phim cách nhiệt:

  • Khí hậu: Khí hậu của vùng bạn sống sẽ ảnh hưởng đến lựa chọn loại phim cách nhiệt. Nếu sống trong một vùng có thời tiết nắng nóng quanh năm, bạn có thể cần sử dụng loại phim cách nhiệt chắn tia tử ngoại và giảm nhiệt mạnh hơn.
  • Mục đích sử dụng: Bạn cần xem xét mục đích sử dụng của xe để chọn loại phim cách nhiệt phù hợp. Nếu bạn lái xe hàng ngày trong điều kiện giao thông đông đúc, bạn có thể cần chọn loại phim chống chói để đảm bảo an toàn lái xe.
  • Yêu cầu cá nhân: Yêu cầu cá nhân cũng là yếu tố quan trọng khi chọn loại phim cách nhiệt. Bạn có thể có sự ưu tiên riêng như tăng tính riêng tư, bảo vệ da hay bảo vệ nội thất xe. Hãy chọn loại phim cách nhiệt phù hợp với nhu cầu và sở thích cá nhân của bạn.
  • Hay đi đêm và thị lực kém: Nếu bạn là người thường xuyên phải lái xe vào ban đêm nhiều hoặc thị lực kém thì nên chọn mã phim sáng để cải thiện hiệu suất quan sát hơn. Mã phim phù hợp với bạn là X70 và XV70 để đảm bảo tầm nhìn.
  Độ truyền sáng phim cách nhiệt ô tô
  Độ truyền sáng phim cách nhiệt ô tô
   

  Giá dán phim cách nhiệt kính lái

  Giá dán phim cách nhiệt kính lái có thể khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước cửa kính, loại phim và địa điểm dán. Quý khách có thể tham khảo giá dán phim cách nhiệt kính lái XEX-COOL trong bảng sau:

  Mã phim Phim cách nhiệt kính lái 4 -7 CHỖ  Phim cách nhiệt kính lái 16 CHỖ
  X70 2.200.000VNĐ 3.200.000VNĐ
  X50 2.200.000VNĐ 3.200.000VNĐ
  XV70 3.200.000VNĐ  4.200.000VNĐ
  XV50 3.200.000VNĐ  4.200.000VNĐ

  Quy trình dán phim cách nhiệt kính lái

  Dưới đây là quy trình dán phim cách nhiệt kính lái gồm 5 bước, giúp tạo nên một lớp phim cách nhiệt hoàn hảo trên kính xe.

  Bước 1: Tạo sạch bề mặt – Bước đầu tiên là vệ sinh kỹ bề mặt kính cần dán phim cách nhiệt cho oto, để đảm bảo khả năng kết dính tối ưu.

  Bước 2: Đo và chuẩn bị – Tiếp theo, đo đạc diện tích kính cần dán để chuẩn bị phim có kích thước phù hợp. Hỗn hợp dung dịch xà phòng pha nước cũng được chuẩn bị trong một bình xịt.

  Bước 3: Dán phim cách nhiệt – Mở lớp nilon trên phim cách nhiệt (chỉ mở 1 nửa) và sử dụng bình xịt để phun ướt phần trong của phim. Sau đó, đặt lại tấm nilon vào vị trí ban đầu. Thực hiện tương tự với phần còn lại của phim. Xịt ướt bề mặt kính xe ô tô. 

  Bước 4: Gạt và làm sạch – Sử dụng một thanh gạt phẳng như thước nhựa, gạt đều theo nhiều hướng để đẩy sạch nước xà phòng và bọt nước, không khí giữa phim và kính.

  Bước 5: Tạo ôm kính – Để lớp phim cách nhiệt ôm theo độ cong của kính, sử dụng máy sấy phim để làm nóng phim, khiến nó co lại và ôm chặt theo bề mặt kính.

  Quy trình dán phim cách nhiệt XEX-COOL

  Địa chỉ dán phim cách nhiệt kính lái

  Đội ngũ kỹ thuật viên với tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm, XEX-COOL tự hào mang đến dịch vụ dán phim ô tô chất lượng hàng đầu cho các dòng xe ô tô thường cho đến hạng sang. Đặt tâm huyết và chú trọng vào từng chi tiết trong quá trình thi công, để mang đến cho khách hàng sự tỉ mỉ và kỹ lưỡng nhất. Liên hệ hotline: 09.1118.1118 để được tư vấn và đặt lịch dán phim.

  Hệ thống đại lý phim cách nhiệt XEX-COOL
  Hệ thống đại lý phim cách nhiệt XEX-COOL

  Một số hình ảnh dán phim cách nhiệt kính lái XEX-COOL

   
  Dán phim cách nhiệt xe Sedona
  Dán phim cách nhiệt xe Sedona
  Dán Phim Cách Nhiệt Cho Xe Hyundai H350
  Dán phim cách nhiệt kính lái xe 16 chỗ
  Dán Phim Cách Nhiệt Toyota Corolla Cross
  Dán Phim Cách Nhiệt Toyota Corolla Cross
  Dán phim cách nhiệt xe Nissan
  Dán phim cách nhiệt xe Nissan
  Dán phim cách nhiệt xe Toyota Hilux
  Dán phim cách nhiệt xe Toyota Hilux
  Dán phim cách nhiệt kính lái xe Honda City
  Dán phim cách nhiệt kính lái xe Honda City
  Dán Phim Cách Nhiệt Cho Xe Hyundai 16 Chỗ
  Dán Phim Cách Nhiệt Cho Xe Hyundai 16 Chỗ

  Quý khách có nhu cầu dán phim cách nhiệt cho kính lái ô tô có thể liên hệ thống đại lý phim cách nhiệt XEX-COOL trên toàn Quốc. Chúng tôi hỗ trợ dán phim cách nhiệt ô tô và nhà kính tại nhà.

  CÔNG TY TNHH X.E.X GROUP

  Trụ sở chính: Số 18 Nguyễn Thái Học, P. Cầu Ông Lãnh, Quận 1,Tp.HCM

  Workshop: 277-279 Đường số 9A, KDC Trung Sơn, Bình Chánh, Tp.HCM

  Điện thoại: 09.1118.1118

  Email : xexgroupvn@gmail.com

  Website : xexcool.vn

  Câu hỏi thường gặp về dán phim cách nhiệt kính lái?

  1. Các thương hiệu phim cách nhiệt kính lái nhất hiện nay?

  Các loại phim cách nhiệt trên thị trường được ưa chuộng có thể kể đến 3M, XEXCOOL , Cool N Lite …

  2. Có nên dán phim cách nhiệt cho kính lái xe?

  Kính lái là một ví trị vô cùng quan trọng và chiếm diện tích lớn, chính vì thế kính lái càng được ưu tiên dán phim chất lượng tốt nhất.

   

   

   

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  GỌI NGAY CHAT ZALO HỆ THỐNG ĐẠI LÝ