Tin tức

Có Nên Sử Dụng Cửa Kính 2 Lớp Chống Nóng

Mục lục

  Một cách trang bị giúp cửa sổ và cửa ra vào mát mẻ hơn bằng cửa kính 2 lớp mới. Cải thiện sự thoải mái và hiệu suất trong nhà của bạn quanh năm.

  Sử dụng cửa kính 2 lớp chống nóng

  Cửa kính 2 lớp còn được gọi là cửa 2 lớp, kính cách nhiệt, gương cách nhiệt. Nó là một loại ô kính có thể được sử dụng trong cửa sổ, cửa ra vào, tường rèm. Nó được thiết kế để cách nhiệt tốt hơn, chống thất thoát nhiệt, điều này có thể giúp bạn tiết kiệm tiền cho hóa đơn sưởi ấm hoặc làm mát. Bài viết này, XEX COOL sẽ giải thích mọi thứ bạn cần biết về kính hai lớp.

  Cửa kính 2 lớp là gì?

  Là loại kính dán an toàn gồm 2 tấm kính trở lên, được dán xen kẽ với nhau bằng lớp đệm để tạo khoảng không ở giữa. Bên trong có không khí, argon hoặc khí trơ khác để đạt được khả năng kiểm soát nhiệt mặt trời. Lọc tiếng ồn bên ngoài, giảm truyền nhiệt và tạo rào cản nhiệt cho ngôi nhà của bạn.

   

  Cửa kính 2 lớp chống nóng cực chất lượng
  Cửa kính 2 lớp chống nóng cực chất lượng

  Các loại kính 2 lớp – kính cách nhiệt chống nóng

  • Kính nổi/kính hoa văn
  • Kính cường lực phẳng/cong
  • Kính bán cường lực
  • Kính 2 lớp màu/Kính phản quang
  • Kính năng lượng mặt trời
  • Kính Low-E đơn bạc/đôi bạc/ba bạc
  • Kính dán PVB & SGP
  • Kính chống cháy
  • Kính tự làm sạch
  • Silkscreen/gốm frit/kính in kỹ thuật số

   

  Nhiều loại cửa kính 2 lớp hiện nay
  Nhiều loại cửa kính 2 lớp hiện nay

  Ưu và nhược điểm của loại cửa kính 2 lớp chống nóng

  Việc lựa chọn cửa kính 2 lớp mang đến hiệu quả tối ưu. Bạn nhận thấy những lợi ích của kính 2 lớp đem đến phụ thuộc vào chất lượng của sản phẩm bạn mua.  

  Lợi ích của kính 2 lớp chống nóng

  • Giảm thất thoát nhiệt: Kết hợp với kính Low-E hoặc kính phản quang. Cửa kính 2 lớp có thể giảm nhiệt mặt trời hiệu quả.
  • Giảm tiếng ồn với một khoảng trống bên trong cửa 2 lớp. Nó có thể giảm tiếng ồn ở mức độ lớn. Một số người tiêu dùng quyết định lắp kính 2 lớp để thử giảm tiếng ồn và nhiều người khác nhận thấy tác động có lợi này sau khi cửa sổ mới của họ được lắp đặt. Vì kính 2 lớp bao gồm hai tấm kính thay vì một. Nên có khả năng loại bỏ nhiều âm thanh hơn so với kính một lớp. Và kính 3 lớp sẽ cắt giảm tiếng ồn nhiều hơn nữa. 
  • Hiệu quả năng lượng: Với kính Low-E hiệu suất cao, giá trị U có thể giảm xuống 0,55w/m2.k.
  • Tăng cường an ninh: Cửa sổ kính 2 lớp tạo ra tiêu chuẩn an ninh cao hơn cho ngôi nhà của bạn.
  • Loại bỏ độ ẩm: Điểm sương của IGU có thể hạ xuống -80 độ, giúp giảm độ ẩm và sương ở mức độ lớn.
  • Giảm hóa đơn tiền điện: Do tính năng tiết kiệm năng lượng, nó làm giảm hóa đơn sưởi ấm vào mùa đông và hóa đơn làm mát vào mùa hè.
  • Cải thiện tính thẩm mỹ: Lưới hoặc dải trang trí có thể được sử dụng bên trong cửa kính 2 lớp để tăng tính thẩm mỹ.
  • Thân thiện với môi trường: Giảm mức tiêu thụ năng lượng vào mùa hè và mùa đông, đồng thời tốt hơn cho môi trường khi phát thải.

  Nhược điểm của kính hai lớp

  • Chi phí lắp đặt cao hơn kính đơn
  • Không thể sửa chữa nếu bị hỏng
  • Nặng hơn kính đơn

  Đặc tính cách nhiệt nổi trội của kính 2 lớp

  Hệ thống cửa sổ và cửa đi bằng kính 2 lớp có thể giữ cho ngôi nhà mát hơn tới 40% vào mùa hè. Ấm hơn 32% vào mùa đông và tăng khả năng cách nhiệt lên tới 94%.
  Hầu hết các ngôi nhà được lắp đặt cửa sổ bao gồm một ô kính trong suốt có độ dày 3mm hoặc 4mm. Trong thử nghiệm, dựa trên một ngôi nhà trung bình có 8% diện tích kính trong toàn bộ kết cấu tòa nhà (cửa sổ, tường, sàn và mái nhà). Có tới 87% nhiệt lượng thu được trong mùa hè. 49% nhiệt lượng bị mất trong suốt mùa đông có thể đến từ cửa sổ. Hãy tưởng tượng chi phí và lượng khí thải carbon có thể được tiết kiệm bằng cách giảm năng lượng cần thiết để làm mát và sưởi ấm nhà cửa trong năm.

   

  Những đặc tính cách nhiệt nổi bật của cửa kính 2 lớp

  Những đặc tính cách nhiệt nổi bật của cửa kính 2 lớp

  Tiết kiệm năng lượng hơn với cửa kính 2 lớp

  Nhiều công ty tuyên bố rằng việc lắp kính 2 lớp sẽ cắt giảm hóa đơn năng lượng của bạn và đây thường là động lực để các chủ nhà mua kính hai lớp. Tuy nhiên, người tiêu dùng có thể khó nói chính xác số tiền họ tiết kiệm được. 

  Kính hai lớp đã được biết là làm tăng khả năng chống nhiệt lên tới 94%. Nghĩa là ít phụ thuộc vào các thiết bị điều hòa không khí và máy sưởi. Điều này giúp duy trì mức độ thoải mái trong nhà của bạn. Cùng với lợi ích gia tăng từ việc giảm chi phí năng lượng , bạn cũng đang đóng góp cho một môi trường bền vững hơn. Ngoài ra, kính hai lớp được hỗ trợ bởi một loạt các thông tin về môi trường, kỹ thuật và kinh tế. Làm cho nó trở thành một phần quan trọng trong cách nhiệt hiệu quả về chi phí cho ngôi nhà của bạn.

  Hiệu suất của cửa sổ có thể được nâng cao hơn nữa bằng cách sử dụng kính có Độ phát xạ thấp (Low-E) trên khung bên trong. Lớp phủ kính Low-E giảm thiểu lượng tia cực tím và tia hồng ngoại có thể đi qua tấm kính mà không ảnh hưởng đến lượng ánh sáng truyền qua. 

  Trong hầu hết các trường hợp, cửa kính 2 lớp tốt hơn các loại kính khác. Cửa sổ hoặc cửa ra vào với kính nhiều lớp có hiệu suất tốt hơn trong việc ngăn chặn tia cực tím, bảo mật và chống va đập.

  Cửa sổ và cửa ra vào với tấm kính 2 lớp có hiệu suất tốt hơn về hiệu suất năng lượng, hiệu suất nhiệt, kiểm soát truyền nhiệt, giảm tiếng ồn. XEX COOL cũng là đơn vị cung cấp và lắp đặt giải pháp cách nhiệt, chống nóng hiệu quả với một chuỗi dịch vụ hậu mãi sẽ làm hài lòng khách hàng. 

  Bạn có thể tham khảo thêm các tư vấn về cửa kínhphim cách nhiệt nhà kính

  Thông tin liên hệ XEX-COOL:

  CÔNG TY TNHH X.E.X GROUP

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  GỌI NGAY CHAT ZALO HỆ THỐNG ĐẠI LÝ