Chế độ bảo hành phim cách nhiệt của XEX-COOL

Sản phẩm phim cách nhiệt tại XEX-COOL được độc quyền công nghệ sản xuất bởi XEXGROUP mang lại chất lượng cách nhiệt vượt trội, bảo vệ tốt nhất cho con người và độ bền dài lâu. 

Khi sử dụng sản phẩm tại XEX-COOL bạn luôn có được sự an tâm thoải mái về sự bảo vệ và chế độ bảo hành uy tín lâu dài.

  • Với sản phẩm phim cách nhiệt ô tô quý khách hàng được bảo hành tới 12 năm trên website baohanhphim.com
  • Với sản phẩm phim cách nhiệt nhà kính quý khách được bảo hành tới 4 năm cho mã phim XN và 6 năm cho mã phim XS tại website baohanhphimnhakinh.com

Như vậy quý khách hoàn toàn có thể an tâm chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất rồi đúng không nào.

Quy định bảo hành của XEX-COOL

Với các sản phẩm chính hãng từ XEX-COOL có hóa đơn chứng từ đầy đủ, được thi công đúng tiêu chuẩn của chúng tôi quý khách luôn được bảo hành chất lượng.

  • Công ty sẵn sàng đổi phim hay dán lại cho quý khách nếu phim không đảm bảo chất lượng như cam kết, bị mất màu hay chỉ số cách nhiệt không đạt thông số trong thời gian quy định.
  • Công ty không bảo hành cho trường hợp sản phẩm không có chứng từ chính hãng của công ty hoặc lỗi do quý khách không tuân thủ hướng dẫn sử dụng.

Sau khi dán phim cách nhiệt ô tô tại XEX-COOL quý khách sẽ được đăng ký thông tin bảo hành điện tử. Sau khi đăng ký xong quý khách sẽ nhận được thông báo qua email và qua số điện thoại để xác nhận thông tin bảo hành. Thông tin này sẽ sử dụng để bảo hành phim cho quý khách trong suốt qúa trình sử dụng trong thời hạn bảo hành.

Tham khảo thêm bảng giá lắp đặt tại: https://xexcool.vn/bang-gia-lap-dat

Mọi chi tiết xin liên hệ: 09.1118.1118 để được hỗ trợ nhanh nhất.