Tin tức

Cầu Ông Lớn quận 7

Mục lục

  Lịch sử xây dựng Cầu Ông Lớn

  Cầu Ông Lớn nằm trên đại lộ Nguyễn Văn Linh, bắc qua rạch Ông Lớn, thuộc địa phận Thành phố Hồ Chí Minh. Được thiết kế vào năm 2001 đến năm 2004 thì được đưa vào sử dụng. Đây là kết cấu cầu vòm ống thép nhồi bê tông lần đầu tiên sử dụng ở Việt Nam, góp phần làm đa dạng hóa kiến trúc công trình cầu đường

  Cầu Ông Lớn quận 7
  Cầu Ông Lớn quận 7

  Thông tin chi tiết về cầu Ông Lớn quận 7

  • Tổng chiều dài: 372 m
  • Địa điểm: Hồ Chí Minh
  • Bắc qua: Rạch Ông Lớn
  • Hoàn thành: 2004
  • Khởi công: 2001
  • Tuyến đường: Đường Nguyễn Văn Linh, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Tọa độ: 10°43′43″B 106°41′22″Đ / 10,7285°B 106,68948°Đ

   

  Vị trị trên bản đồ của Cầu Ông Lớn Quận 7

  Môi trường và cảnh quan xung quanh Cầu Ông Lớn

  Cảnh quan tự nhiên

  Cầu Ông Lớn quận 7 nằm trên Rạch Ông Lớn, một tuyến rạch quan quan trọng và đã được Chủ tịch UBND TPHCM đã ký văn bản về việc cho triển khai tổ chức thí điểm hoạt động phố đêm Trung Sơn (huyện Bình Chánh) và gắn với các hoạt động xúc tiến, phát triển du lịch trên địa bàn huyện.

  Rạch Ông lớn khu Trung Sơn mở phố đêm
  Rạch Ông lớn khu Trung Sơn mở phố đêm

  Quần thể kiến trúc xung quanh cầu

  Xung quanh Cầu Ông Lớn là một quần thể kiến trúc đẹp mắt với các tòa nhà cao tầng, khách sạn, nhà hàng và các điểm tham quan du lịch. Điều này tạo nên một bầu không khí sôi động và thu hút đông đảo khách du lịch.

  Xem thêm bài viết: Khu dân cư Trung Sơn

  Gần cầu ông lớn có garage ô tô nào không?

  Danh sách và thông tin về các gara ô tô trong khu vực

  Trung Sơn có nhiều gara ô tô chất lượng, đáp ứng nhu cầu bảo dưỡng và sửa chữa xe hơi của cư dân. Dưới đây là một số gara ô tô được ghi nhận tại Trung Sơn:

  • XEXAUTO.VN: Địa chỉ: 277-279 Đường số 9A, KDC Trung Sơn, Bình Chánh, Tp.HCM. Đây là một gara ô tô chuyên nghiệp, có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại. Chuyên nâng cấp và độ xe chuyên nghiệp và phân phối 1 số sản phẩm như: Phim cách nhiệt ô tô, ppf XCOOL.
    

  Bản đồ vị trí XEXAUTO.VN

  • TEIN.VN: Địa chỉ: 100 Đường số 1, KDC Trung Sơn, Bình Chánh, Tp.HCM. Gara này nổi tiếng với dịch vụ nâng cấp giảm xóc ô tô, độ pô ô tô on/off chuyên nghiệp và chất lượng cao.

  Cây Xăng tại khu vực gần cầu Ông Lớn

  Nếu bạn đi từ hướng quốc lộ 50 thì có thể rẻ phải tại đường 9A giao với Nguyên Văn Linh tiếp tục chạy thẳng 150m là có cây xăng gần cầu ông lớn tại địa chỉ: Cây xăng KDC Trung Sơn – 305 đường 9A.

  Còn nếu di chuyển chiều ngược lại thì bạn rẻ phải con lươn ở đường 7A. Cây Xăng năm ngay ở mũi tàu đường 7A và 9A.

  Cây xăng gần cầu Ông Lớn
  Cây xăng gần cầu Ông Lớn
  Cây xăng KDC Trung Sơn - 305 đường 9A
  Cây xăng KDC Trung Sơn – 305 đường 9A

  Kết Luận

  Trên đây là bài viết thông tin về Cầu Ông Lớn, giúp các bác tài có một lộ trình tuyến đi phù hợp cũng như những tiện ích đi kèm hỗ trợ những sự cố sảy ra khi tham gia giao thông qua địa chỉ này. Ngoài ra, tại XEXCOOL hiện cũng đang cung cấp các sản phẩm phim cách nhiệt ô tô XEXCOOL Siêu mát giá tốt, và các dịch vụ nâng cấp độ xe chuyên nghiệp tại XEXAUTO.VN. Bác tài nào có nhu cầu có thể liên hệ 09.1118.1118 hoặc thông tin sau: 

  Hệ thộng độ xe XEXAUTO.VN
  Hệ thộng độ xe XEXAUTO.VN

  Thông tin liên hệ XEX-COOL:

  GỌI NGAY CHAT ZALO HỆ THỐNG ĐẠI LÝ