Tin tức

Cách nhận biết xe đã dán phim cách nhiệt

Mục lục

  Cách nhận biết xe ô tô đã dán phim cách nhiệt

  Khi mua xe cũ lại để sử dụng hoặc bạn được người thân cho tặng xe nhưng bạn không biết xe ô tô đã dán phim cách nhiệt hay chưa? Thì hãy cùng XEX-COOL tìm hiểu một số cách nhận biết đã dán film cách nhiệt ô tô hay chưa trong bài viết sau đây nhé.

  Cách nhận biết xe đã dán phim cách nhiệt
  Cách nhận biết xe đã dán phim cách nhiệt

  Nhận biết xe ô tô đã dán phim cách nhiệt qua ánh sáng

  Một trong những cách dễ nhất để kiểm tra xem một xe đã dán phim cách nhiệt hay chưa là quan sát ánh sáng đi qua kính. Xe đã dán phim cách nhiệt thường có ánh sáng mặt kính sáng hơn và tối đều hơn. Điều này giúp giảm lượng tia UV và nhiệt độ bên trong cabin. Xe có dán phim cách nhiệt sẽ có ánh sáng mặt kính mờ mờ hơn so với xe không dán.

  Phim cách nhiệt ô tô thường làm giảm tối đa lượng ánh sáng mặt trời vào cabin và mỗi mã phim cách nhiệt thì có độ truyền sáng khác nhau. Có thể dựa vào độ truyền sáng chênh lệch giữa các vị trí kính để xác định được xe đã dán phim cách nhiệt ô tô.

  Độ truyền sáng phim cách nhiệt ô tô
  Độ truyền sáng phim cách nhiệt ô tô

  Nhận biết xe dán phim cách nhiệt qua màu sắc

  Quan sát màu sắc: Màu sắc của phim cách nhiệt thường là màu xám hoặc màu đậm, nhưng có thể khác nhau tùy thuộc vào loại và cấu trúc của từng loại phim. Một số xe muốn sự riêng tư nên thường dán màu phim đậm.

  Ngoài ra cơ chế phim cách nhiệt hiện tại đa số dạng 1 chiều nên khi nhìn ngoài vào sẽ bị hạn chế tầm nhìn nhằm mục đích bảo vệ sự riêng tư và tài sản. Nếu bạn thấy sự khác nhau nhiều giữa quan sát phía trong và ngoài thì xe ấy đã dán phim cách nhiệt.

  Dán phim cách nhiệt xe Sedona
  Dán phim cách nhiệt mã tối màu để bảo vệ sự riêng tư

  Kiểm tra qua cảm giác chạm tay 

  Tất cả phim cách nhiệt đều dán mặt trong xe nên cỏ thể kiểm tra bằng cách chạm tay vào mặt phía trong của kính xe:

  • Đối với kính lái và kính hậu: Các bạn lấy tay sờ xem ở mép kính có lớp film cách nhiệt hay không là biết đã dán hay chưa ạ.
  • Đối với kính sườn( cánh cửa ): Các bạn bấm nút xuống kính xem ở mép trên có lớp phim cách nhiệt không bằng cách nhìn sẽ thấy 2 màu ” Kính trong và Kính đã dán phim” hoặc các bạn lấy tay sờ vào xem ạ. Vì khi dán film ở kính sườn sẽ chừa 1 khoản tầm 2mm ở phía mép trên ạ, không dán đều hết bởi vì trên xe nó có 1 phần ron dán hết sẽ bung lớp phim cách nhiệt ngay.
  Dán phim cách nhiệt cách mép kính sườn 2mm
  Dán phim cách nhiệt cách mép kính sườn 2mm

  Xem thông tin dán phim trên giấy tờ xe

  Kiểm tra trong giấy tờ đăng ký xe: Thông tin về việc dán phim cách nhiệt thường được ghi trong giấy tờ đăng ký hoặc giấy kiểm định xe. Điều này giúp xác định xem xe đã được dán phim cách nhiệt tại cửa hàng dịch vụ chính hãng hay không.

  Ngoài ra một số xe sau khi dán phim cách nhiệt sẽ được dán tem hẵng phim lên phía trước kính lái hoặc phía sau kính lưng. Tại XEX-COOL chúng tôi dán phía sau để tiện bảo hàng cũng như tăng độ thẩm mỹ cho xe của bạn.

  Thi công dán phim cách nhiệt xe Toyota Corolla Cross
  Tem phim cách nhiệt XEX-COOL
  Dán tem phim cách nhiệt
  Dán tem phim cách nhiệt

  Liên hệ với chủ sở hữu trước

  Nếu bạn mua xe đã qua sử dụng hoặc được người thân cho tặng và muốn xác định xem nó đã được dán phim cách nhiệt tô tô hay chưa? Thì cách nhận biết xe ô tô đã dán phim cách nhiệt nhanh nhất là hãy liên hệ với chủ sở hữu trước đó. Họ có thể cung cấp thông tin về việc dán phim cách nhiệt cho xe ô tô của bạn.

  Đến trung tâm dán phim cách nhiệt

  Nếu bạn không chắc chắn về việc dán phim cách nhiệt cho xe, bạn có thể mang xe đến trung tâm dán phim cách nhiệt ô tô. Tại đây trung tâm sẽ kiểm tra giúp bạn xem đã được dán phim cách nhiệt hay chưa bằng những thiết bị chuyên dụng vềTia UV, khả năng cách nhiệt, độ truyền sáng của phim cách nhiệt xe hơi.

  Ngoài ra nếu xe đã dán phim cách nhiệt ô tô nhưng sau một khoảng thời gian các thông số kỹ thuật sẽ bị giảm dần vì vậy để bảo vệ bạn khỏi các tia UV độc hại bạn nên dán phim cách nhiệt mới.

  Xem thêm video test phim cách nhiệt tại XEX-COOL

  Địa chỉ dán phim cách nhiệt ô tô

  Đội ngũ kỹ thuật viên với tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm, XEX-COOL tự hào mang đến dịch vụ dán phim ô tô chất lượng hàng đầu cho các dòng xe ô tô thường cho đến hạng sang. Đặt tâm huyết và chú trọng vào từng chi tiết trong quá trình thi công, để mang đến cho khách hàng sự tỉ mỉ và kỹ lưỡng đáng kinh ngạc.

  Hệ thộng độ xe XEXAUTO.VN
  Hệ thộng độ xe XEXAUTO.VN

  Một số hình ảnh dán phim cách nhiệt XEX-COOL

  Dán phim cách nhiệt kính lái xe Sedona
  Dán phim cách nhiệt kính lái xe Sedona
  Dán phim cách nhiệt ô tô xe Hyundai Grand i10
  Dán phim cách nhiệt ô tô xe Hyundai Grand i10
  Dán Phim Cách Nhiệt Cho Xe Hyundai H350
  Dán Phim Cách Nhiệt Cho Xe Hyundai H350
  Dán Phim Cách Nhiệt Toyota Corolla Cross
  Dán Phim Cách Nhiệt Toyota Corolla Cross
  Dán phim cách nhiệt xe Mercedes Maybach
  Dán phim cách nhiệt xe Mercedes Maybach
  Dán phim cách nhiệt xe Ford Ecosport
  Dán phim cách nhiệt xe Ford Ecosport
  Ngoài ra với hệ thống đại lý trên toàn Quốc. XEX-COOL nhận dán phim cách nhiệt ô tô tại nhà cho những khách hàng không có thời gian để đến trung tâm dán phim cách nhiệt. Liên hệ hotline: 09.1118.1118 để được tư vấn và đặt lịch dán phim cách nhiệt.
  Hệ thống đại lý phim cách nhiệt XEX-COOL
  Hệ thống đại lý phim cách nhiệt XEX-COOL

  CÔNG TY TNHH X.E.X GROUP

  Trụ sở chính: Số 18 Nguyễn Thái Học, P. Cầu Ông Lãnh, Quận 1,Tp.HCM

  Workshop: 277-279 Đường số 9A, KDC Trung Sơn, Bình Chánh, Tp.HCM

  Điện thoại: 09.1118.1118

  Email: xexgroupvn@gmail.com

  Website: xexcool.vn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  GỌI NGAY CHAT ZALO HỆ THỐNG ĐẠI LÝ