Thư viện ảnh

Ca Sĩ Lâm Chấn Huy Đã Trang Bị Phim Siêu Cách Nhiệt XEX-COOL Cho Xế Cưng

Mục lục

  Dán phim cách nhiệt xe Mazda của ca sĩ Lâm Chấn Huy

  Ca sĩ Lâm Chấn Huy cũng đã chọn nâng cấp gói phim siêu cách nhiệt XEX-COOL cho chiếc xe của mình để bảo vệ sức khỏe cho gia đình và bản thân. XEX-COOL mang lại trải nghiệm lái xe siêu mát.

  Về gói phim cách nhiệt siêu mát của XEX-COOL

  Phim cách nhiệt của XEX-COOL là sản phẩm thương hiệu Việt đầu tiên áp dụng công nghệ chuẩn Mỹ, tổng hợp của những công nghệ tiên tiến nhất: Nano Ceramic, Titanium Sputted, UV400 đem lại khả năng cách nhiệt siêu mát mẻ. Gói phim siêu cách nhiệt giúp cản 100% tia UV, 98% tia hồng ngoại, mang lại hiệu quả bảo vệ thật sự tuyệt vời cho người sử dụng xe ô tô hay nhà kính. Bên cạnh đó vẫn đảm bảo độ xuyên sáng tốt, chống chói lóa, hỗ trợ tầm nhìn tốt. Phim cũng đa dạng màu, mã phim khác nhau phù hợp cho nhiều nhu cầu của khách hàng. 

  Gói phim siêu cách nhiệt XEX-COOL

  Gói phim siêu cách nhiệt XEX-COOL

  XEX-COOL còn hỗ trợ khách hàng dán phim cách nhiệt tại nhà tận tình chu đáo. Dịch vụ dán phim cách nhiệt này được rất nhiều khách ủng hộ và hài lòng.

  Phim cách nhiệt cho xe CX5 của ca sĩ Lâm Chấn Huy

  Với chiếc Mazda CX5 của mình anh Lâm Chấn Huy đã lựa chọn gói phim siêu cách nhiệt của XEX-COOL để bảo vệ sức khỏe của mình và gia đình tối ưu hơn.

  Với gói phim cách nhiệt siêu mát siêu chất lượng giúp triệt tiêu 100% tia UV, 98% tia hồng ngoại mà vẫn giữ được độ xuyên sáng tốt cho kính lái, độ riêng tư cho kính sường, kính lưng xế yêu của anh Lâm Chấn Huy đã trở nên xinh đẹp hơn, ngầu hơn và đặc biệt là riêng tư và an toàn hơn nhiều.

  Nam ca sĩ chia sẻ rằng đã tìm hiểu thông tin và qua trải nghiệm test thực tế của XEX-COOL anh đã yên tâm để dán phim cách nhiệt cho mazda CX5 của mình và ngay lập tức trâng bị ngay để bảo vệ sức khỏe.

   

  Ca sĩ lâm chấn huy dán phim cách nhiệt xex-cool

  XEX-COOL dán phim cách nhiệt xe ca sĩ Lâm Chấn Huy

  Đội ngũ kỹ thuật viên phim cách nhiệt của XEX-COOL đã hoàn thành lên đời phim cách nhiệt cho xế yêu của anh Lâm Chấn Huy để anh trải nghiệm cảm giác mát mẻ khi lái xe.

   

  dán phim cách nhiệt xe mazda 2 Lâm chấn huy

  XEX-COOL rất vui khi được đồng hành cùng anh và gia đình trên các chặng đường để bảo vệ trước khí hậu nắng nóng của Việt Nam. Rất cám ơn anh đã ủng hộ phim cách nhiệt ô tô siêu mát XEX-COOL.

  Chúc anh và gia đình thật nhiều sức khỏe và thành công, hạnh phúc.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  GỌI NGAY CHAT ZALO HỆ THỐNG ĐẠI LÝ