Tin tức

An toàn cho tài xế với phim cách nhiệt XEXCOOL

Mục lục

  An toàn cho tài xế trên mọi hành trình với phim cách nhiệt XEXCOOL

  Phần lớn tài xế thường xem xét việc nâng cấp và bảo vệ xe hơi của họ không chỉ để cải thiện ngoại hình mà còn để tăng tính an toàn và thoải mái trong suốt mọi hành trình. Một cách hiệu quả để đảm bảo an toàn cho tài xế và hành khách cùng với bảo vệ nội thất của xe là sử dụng phim cách nhiệt chất lượng cao như XEXCOOL. Chúng ta hãy khám phá cách sản phẩm này đóng góp vào việc làm cho mọi cuộc hành trình trở nên an toàn hơn như thế nào qua bài viết dưới đây.

  An toàn cho tài xế trên mọi hành trình với phim cách nhiệt
  An toàn cho tài xế trên mọi hành trình với phim cách nhiệt

  Phim cách nhiệt XEXCOOL là?

  XEX GROUP là một trong những công ty có đủ khả năng tự sản xuất ra tất cả các vật liệu cấu hình tạo thành sản phẩm phim cách nhiệt ô tô với tất cả các tính năng vượt trội.

  XEXCOOL là loại phim cách nhiệt duy nhất trên thị trường Việt được sở hữu công nghệ sản xuất siêu đỉnh từ các chuyên gia nghiên cứu kết hợp TITANIUM SPUTTED + NANO CERAMIC + UV 400.

  Sở hữu công nghệ tuyệt vời, XEXCOOL chứa tất cả các công dụng của một tấm cách nhiệt thông thường kết hợp, chắc lọc, cải tiến tạo thành một tấm phim vô cùng hoàn hảo dưới nền công nghệ tiên tiến bật nhất.

  Film cách nhiệt ô tô quang học 200 lớp
  Film cách nhiệt ô tô quang học 200 lớp

  Các công nghệ dán kính chống nắng hiện đại của XEX-COOL

  Lớp keo nhạy áp (PSA) của XEX bền sau nhiều năm mà không xuất hiện các hiện tượng bong keo hoặc chết keo. Dù sử dụng các công nghệ khác nhau, nhưng XEXCOOL tạo nên sự kết hợp đồng nhất với quy trình kiểm định nghiêm ngặt với sự đảm bảo phim không thay đổi sau 3 năm.

  Công nghệ quang học 200 lớp với cơ chế không tráng phủ kim loại và thủy ngân. Chính vì vậy phim của XEXCOOL có tính phi kim loại không hề có hiện tượng gây nhiễu sóng, tín hiệu của các thiết bị điện tử. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi xài các thiết bị công nghệ mà không lo về vấn đề kết nối yếu.

  XEX-COOL hiện đang cung cấp các sản phẩm phim cách nhiệt ô tô với giá thành hợp lý phù hợp cho nhiều nhu cầu của quý khách hàng với các vị trí dán khác nhau trên xe.

  • Phim chống nắng xe hơi XEX-COOL cao cấp Nano Ceramic Quang Học: là dòng phim cách nhiệt chất lượng cao với các dòng phim nổi tiếng hiện nay trên thị trường, với khả năng cách nhiệt hiệu quả, đa dạng mã sản phẩm với X70, X50, X35, X20, X05.
  • Phim cách chống nắng ô tô XEX-COOL Siêu Cách Nhiệt Nano Ceramic +Titanium Sputted + UV400: là dòng phim kết hợp các công nghệ hiện đại với khả năng siêu cách nhiệt trên thị trường đạt hiệu quả bảo vệ tối đa, hạn chế UV 100%, với đa dạng mã sản phẩm: XV70, XV60, XV50, XV35, XV15, XV05.

  Công nghệ độc đáo tuyệt đối độc quyền bởi XEX với lớp đa đỉnh cao ( 200 lớp nằm trong một màn phim hòa quyện cùng 3 công nghệ vào một tấm phim Nano Ceramic +Titanium Sputted + UV400) , tất cả đều tạo nên một sản phẩm hoàn hảo đến mức khó tin. Có lẽ chính vì sự độc đáo này mà phim XEX làm người tiêu dùng điêu đứng từ khi ra mắt cho đến nay.

  Công nghệ phim cách nhiệt siêu mát
  Công nghệ phim cách nhiệt siêu mát

  Dán phim cách nhiệt XEXCOOL – An toàn cho tài xế trên mọi nẻo đường?

  • Cung cấp tầm nhìn tốt cho người dùng

  Khi lái xe trên đường, không gian đủ sáng để đạt tầm nhìn tốt là một điều vô cùng quan trọng, điều này giúp người lái có thể quan sát đường thật kỹ tránh khỏi các va chạm không như ý muốn.

  Chạy ô tô dưới trời nắng gây chói lóa khó chịu
  Chạy ô tô dưới trời nắng gây chói lóa khó chịu

  XEXCOOL cung cấp nhiều mẫu mã dòng phim với các thông số ánh sáng khác nhau phù hợp cho từng vị trí, chính vì vậy mỗi vậy trí đã được nghiên cứu sẵn để có màu phim phù hợp đủ chống lại độ lóa của ánh mặt trời mà vẫn trong để có thể nhìn quan sát bên ngoài. Về các thông số cho từng vị trí lại chúng tôi sẽ chia sẻ cụ thể hơn ở phần tiếp theo.

  Dán chống nắng kính lái ô tô
  Dán chống nắng kính lái ô tô

  Ngoài ra, đặc tính của ánh mặt trời khi chiếu thẳng vào người dùng sẽ khiến họ bị lóa mắt, lúc này tầm nhìn bị che khuất, rất nguy hiểm khi lái xe. Thế nhưng chuyện này sẽ được giải quyết khi xe của bạn được trang bị dán cách nhiệt ô tô XEXCOOL với công dụng chống lóa nhưng vẫn giữ nguyên hệ số truyền sáng cao.

  • Tạo không gian riêng tư

  Nhiều chủ xe thường sẽ có trường hợp ngủ trên xe khi quá mệt. Thế nhưng với độ trong suốt của kính zin xe chưa được dán phim sẽ làm cho người dùng không thoải mái khi có người nhìn vào lúc ngủ.

  Tình trạng trộm cắp trên xe ô tô rất nhiều, vì vậy khi muốn sắm nội thất xin cho xe cũng sợ bị mất cắp. 

  XEXCOOL có ưu điểm chống tầm nhìn từ bên ngoài vào xe nhưng vẫn đảm bảo tầm nhìn từ trong ra ngoài. Thế nên các tài xế có thể thoải mái ngủ trên chiếc xe của mình và sắm sửa nội thất theo ý thích mà không cần lo lắng sự chú ý của người ngoài.

  • Tạo bầu không khí thoải mái, mát mẻ, tập trung cho người dùng

  Công nghệ cải tiến tuyệt với, XEXCOOL đem theo làn sóng mới cho không gian bạn. Có tác dụng đẩy lại sức nóng lan tỏa của tia nắng mặt trời tạo ra không gian mát mẻ, dễ chịu cho người dùng. Qua điều này giúp người dùng có một môi trường di chuyển phù hợp, đảm bảo tính tập trung cho người dùng khi tham gia giao thông.

  Tận hưởng không gian thoải mái với XEX-COOL
  Tận hưởng không gian thoải mái với XEX-COOL
  • Đảm bảo an toàn cho tài xế.

  Lớp keo cách nhiệt tuyệt vời giúp kết dính mạnh mẽ, nếu có trường hợp va chạm xảy ra, kính sẽ được dính vào lớp keo mà không gây ra hiện tượng văng vào người dùng

  Ngoài khả năng cách nhiệt tạo không gian mạnh mẽ, miếng dán mỏng cách nhiệt này còn có khả năng tạo lớp màng ngăn chống lại tia hồng ngoại tia UV gây hại đến người ngồi trong xe.

  Dán phim cách nhiệt giúp an toàn hơn khi kính lái không may bị vỡ
  Dán phim cách nhiệt giúp an toàn hơn khi kính lái không may bị vỡ

  Cách lựa chọn dán phim cách nhiệt cho xe ô tô

  Quá trình chọn phim cách nhiệt phù hợp cho dòng xe của bạn có thể gặp phải nhiều yếu tố kỹ thuật, và dưới đây là một số điểm quan trọng bạn nên xem xét:

  • Thông số kỹ thuật

  • Bảo vệ khỏi tia cực tím: Đảm bảo sản phẩm bạn chọn có khả năng chống tia cực tím ít nhất 99,9%, giúp bảo vệ bạn và hành khách khỏi tác động có hại của tia UV, như nguy cơ ung thư da và lão hóa sớm.
  • Khả năng chống tia hồng ngoại: Lựa chọn sản phẩm có khả năng chặn tia hồng ngoại, với tỷ lệ chặn tốt từ 80% trở lên, giúp giảm nhiệt độ bên trong xe hiệu quả.
  • Chịu nhiệt cao: Để đối phó với ánh nắng mặt trời, hãy chọn sản phẩm có khả năng chịu nhiệt cao từ 60% trở lên để làm mát xe trong những ngày nắng nóng.
  • Tỷ lệ giảm độ chói: Để đảm bảo an toàn và thoải mái khi lái xe, lựa chọn sản phẩm có tỷ lệ giảm độ chói từ 20% đến 40%, cải thiện tầm nhìn trong điều kiện ánh sáng.
  • Tỷ lệ ánh sáng: Đặc biệt quan trọng đối với vị trí lái xe. Hãy chọn sản phẩm có độ truyền ánh sáng từ 55% trở lên để đảm bảo tầm nhìn tốt và an toàn.
  Cách chọn phim cách nhiệt phù hợp
  Cách chọn phim cách nhiệt phù hợp
  • Vị trí dán phim cách nhiệt:

  • Kính lái: Đây là vị trí quan trọng nhất. Lựa chọn sản phẩm có độ truyền ánh sáng từ 50% trở lên, tốt nhất là từ 60% đến 70%, để không che khuất tầm nhìn của người lái xe.
  • Cửa sổ bên và cửa sau: Vị trí này yêu cầu độ sáng tương đối tốt để có thể quan sát được cả gương chiếu hậu hai bên và khu vực bên ngoài. Tỷ lệ truyền ánh sáng từ 15% đến 35% là lý tưởng cho vị trí này.
  • Sự lựa chọn tại XEX-COOL:

  Tại XEX-COOL, chúng tôi cung cấp hai dòng sản phẩm phim cách nhiệt chất lượng cao cho xe hơi của bạn:

  Phim Cách Nhiệt XEX-COOL Cao Cấp Nano Ceramic: Sản phẩm này sử dụng công nghệ Nano Ceramic tiên tiến giúp giảm nhiệt và bảo vệ da khỏi tác động của tia UV. Các mẫu mã sản phẩm đa dạng với độ truyền sáng từ X70, X50, X35, X20, đến X05.

  Mã phim cách nhiệt cao cấp Nano Ceramic Quang Học
  Mã phim cách nhiệt cao cấp Nano Ceramic Quang Học

  Phim cách nhiệt  XEX-COOL cao cấp Nano Ceramic

  Phim Cách Nhiệt XEX-COOL Siêu Mát: Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa cách nhiệt, chống nhiệt, và bảo vệ da. Các mẫu mã sản phẩm bao gồm XV70, XV60, XV50, XV35, XV15, và XV05.

  Thông số kỹ thuật phim cách nhiệt  XEX-COOL siêu mát 

  siêu cách nhiệt Titanium Sputted + Uv400 + Nano Ceramic
  siêu cách nhiệt Titanium Sputted + Uv400 + Nano Ceramic

  Dựa vào thông số kỹ thuật và vị trí dán phim, bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với xe của bạn, đảm bảo tính an toàn, thoải mái và thẩm mỹ.

  Bên cạnh việc cung cấp phim cách nhiệt ô tô XEX-COOL, XEX-GROUP còn mang đến thị trường một loạt các sản phẩm và dịch vụ đa dạng như:

  • Phuộc nhún TEIN – Với sự giảm xóc hàng đầu từ Nhật Bản.
  • PPF XCOOL – Sự bảo vệ tuyệt đối cho chiếc ô tô của bạn.
  • Pô on/off XEX Sport Exhaust – Sản phẩm để nâng cấp và điều chỉnh âm thanh xe.
  • XEXAUTO.VN – Hệ thống độ xe chuyên nghiệp và đa dạng.
  • Dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng ô tô trên toàn quốc.

  Chính sách bảo hành phim cách nhiệt XEX-COOL

  Khách hàng sử dụng sản phẩm phim cách nhiệt ô tô XEX-COOL sẽ nhận được mã bảo hành điện tử lên đến 12 năm. Bạn có thể tra cứu thông tin bảo hành sản phẩm trên trang web của chúng tôi hoặc liên hệ để được tư vấn kỹ lưỡng và nhanh chóng từ nhân viên của chúng tôi.

  Giá dán phim cách nhiệt xe ô tô bao nhiêu

  Việc dán phim cách nhiệt không chỉ giúp đối phó với sự oi bức và đảm bảo an toàn, mà còn tạo ra một phong cách thẩm mỹ cho xe của bạn. XEX-COOL hiện nay cung cấp một loạt đa dạng về mẫu mã, phong cách và thông số, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi tin rằng sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn đáng tin cậy cho người dùng.

  Chất lượng cao, giá cả hợp lý và sự tinh tế trong thiết kế là điều mà chúng tôi tự hào. Vì vậy, tại sao bạn không thử ngay? Hiện tại, XEX-COOL chia sản phẩm phim cách nhiệt thành hai dòng chính với một loạt mẫu mã và thông số khác nhau. Dưới đây là bảng giá của hai dòng sản phẩm chính của chúng tôi.

  Bảng giá phim cách nhiệt ô tô XEX-COOL CAO CẤP NANO CERAMIC QUANG HỌC

  Bảng giá phim cách nhiệt siêu mát XEX-COOL CÁCH NHIỆT NANO CERAMIC + TITANIUM SPUTTED + UV400

  Bên cạnh việc cung cấp sỉ cho đại lý, XEX cũng có mạng lưới cửa hàng lẻ phong phú và rộng khắp cả nước. Vì vậy, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào, xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua số hotline 09.1118.1118. Đội ngũ nhân viên lành nghề và kỹ thuật cao luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

  Địa chỉ dán phim cách nhiệt xe uy tín tại XEX-COOL

  Tạm biệt cái nóng khó chịu, và chào tạm biệt nỗi lo lắng về tia UV và các vấn đề sức khỏe khác. Miếng dán phim cách nhiệt sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy, bảo vệ gia đình bạn trong mọi chuyến đi. Tuy nhiên, nhiều người vẫn đang phân vân không biết nên chọn địa điểm nào để dán.

  XEX-COOL là thương hiệu hoàn hảo cho sự lựa chọn của bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành này, chúng tôi tự hào về sự uy tín và chất lượng của sản phẩm phim cách nhiệt của chúng tôi. Chất lượng này còn được thể hiện rõ qua thời gian bảo hành lên đến 12 năm.

  Hãy tin rằng bạn sẽ không bao giờ hối tiếc khi chọn chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng bảo vệ bạn và gia đình bạn. Hệ thống đại lý XEX-COOL trên toàn quốc luôn đón chào và hân hạnh được phục vụ quý khách hàng của mình.

  Dưới đây là địa chỉ dán phim cách nhiệt XEXCOOL

  CÔNG TY TNHH X.E.X GROUP

   

   

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  GỌI NGAY CHAT ZALO HỆ THỐNG ĐẠI LÝ